#LoveHome

แม้ว่านิยามสำหรับคำว่าบ้านของแต่ละคนจะแตกต่างกันออกไป แต่ความรู้สึกที่มีต่อพื้นที่ส่วนตัวของเราแห่งนี้คงไม่แตกต่างกัน นั่นคือความอบอุ่น ปลอดภัย และความผูกพัน โดยเฉพาะตอนนี้ เรายิ่งเข้าใจถึงความรู้สึกเหล่านั้นได้อย่างลึกซึ้ง

ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน? เราช่วยคุณได้

ตลอดระยะเวลากว่าทศวรรษที่เราได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งานทั้งในประเทศไทยและทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในการให้คำแนะนำและแบ่งปันความรู้ ความคิดเห็น รวมไปถึงบทวิเคราะห์ต่าง ๆ ที่ช่วยให้ทุกการตัดสินใจ ไม่ว่าจะเป็น ซื้อ-ขาย-เช่า เป็นไปด้วยความมั่นใจ ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของบ้าน หรือผู้ที่กำลังหาบ้าน คุณจะไม่พลาดการอัปเดตข้อมูล ข่าวสารในแวดวงธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ทั้งในช่วงโควิด-19 และหลังโควิด-19

มาตรการช่วยเหลือพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจของเรา

ด้วยความร่วมมือระหว่าง DDproperty และทุกบริษัทในเครือพร็อพเพอร์ตี้กูรู เรายืนหยัดในการสนับสนุนและเดินหน้ามาตรการให้ความช่วยเหลือพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจของเรา ทั้งฝั่งผู้ประกอบการอสังหาฯ เอเจนท์ หรือสถาบันการเงิน ให้ฝ่าวิกฤติในครั้งนี้ไปด้วยกัน

ในช่วงที่ผ่านมา เราได้ออกมาตรการในการช่วยเหลือ อาทิ มอบส่วนลดพิเศษ ขยายอายุการใช้งานในแพ็คเกจต่าง ๆ การออกนวัตกรรมที่ช่วยยกระดับประสบการณ์การชมบ้านและคอนโดฯ ให้สะดวกยิ่งขึ้น เพียงปลายนิ้วสัมผัส รวมไปถึงการเปิดให้เข้าถึงแหล่งข้อมูลที่สำคัญโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

หากพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจท่านใดต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับมาตรการความช่วยเหลือต่างๆ กรุณาติดต่อทีมลูกค้าสัมพันธ์ และฝ่ายขายของเราได้

ทั้งนี้ เราจะคอยติดตามและประเมินสถานการณ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อที่จะได้ปรับมาตรการ รวมไปถึงโซลูชั่นใหม่ ๆ ได้อย่างทันท่วงที

มาตรการความช่วยเหลือของพร็อพเพอร์ตี้กูรูกรุ๊ป

ตลอดระยะเวลากว่า 13 ปี เราได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งานหลายล้านคนในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ให้เรามีส่วนช่วยในการค้นหา ให้การสนับสนุนข้อมูลและบริการจนมีบ้านเป็นของตัวเอง

ในขณะนี้ ภูมิภาคของเรากำลังเผชิญกับความท้าทายร่วมกันเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ หรือโควิด-19

ท่ามกลางสถานการณ์ที่ผันผวนเช่นนี้ สิ่งหนึ่งที่เรามั่นใจก็คือ “บ้านของเรา” และชุมชนของเรา คือสิ่งที่สำคัญที่สุด

นั่นจึงเป็นเหตุผลที่พร็อพเพอร์ตี้กูรูกรุ๊ปให้ความสำคัญกับลูกค้าทุกท่าน พาร์ทเนอร์ทางธุรกิจทุกราย และพนักงานของเราทุก ๆ คนทั้งในไทย, สิงคโปร์, เวียดนาม, มาเลเชีย และอินโดนีเชีย โดยร่วมมืออย่างใกล้ชิดในการฝ่าวิกฤติการณ์ทางด้านสุขภาพและเศรษฐกิจในครั้งนี้ไปด้วยกัน