sale price range
฿ 33,500,000 ฿ 39,900,000
rental price range
฿ 100,000 ฿ 200,000
The Gentry Sukhumvit
Soi Sukhumvit 101, Sukhumvit Road, 10260, Bangkok
map

Details

Project Name

The Gentry Sukhumvit

project type

Detached House

Developer

SC Asset - เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

Tenure

Freehold

PSM

฿115,806 - ฿146,000

Completion Year

2020

# of Floors

3

Total Units

57

Description

โครงการย่านปุณณวิถี ราคาเริ่มต้นต่ำกว่า 19 ล้าน

The Gentry Sukhumvit : เดอะ เจนทริ สุขุมวิท

The Gentry Sukhumvit คฤหาสน์หรู 3 ชั้น ใกล้ CBD เพียง 57 ยูนิต ตั้งอยู่ใน ซ.สุขุมวิท 101 มีแนวคิดการออกแบบสไตล์ Brooklyn New York มีเอกลักษณ์ของความเป็นเมืองเก่า แต่มีความหรูหรา ซึ่งใกล้กับรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีปุณณวิถี ประมาณ 1.5 กม และใกล้ทางด่วนสุขุมวิท 62 สามารถเข้าออกย่านธุรกิจใจกลางเมืองที่สำคัญได้อย่างสะดวก นอกจากนั้นภายในโครงการ The Gentry Sukhumvit ยังมอบสิ่งอำนวยความสะดวก ที่เด่นเลย คือ เรื่องระบบรักษาความปลอดภัยตามแบบฉบับของ SC Asset ที่มีระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Premium Luxury ตลอด 24 ชม. และยังมีคลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนส่วนกลาง และกล้อง CCTV ด้วยราคาโครงการ The Gentry Sukhumvit เริ่มต้นที่ 18,900,000 บาท

จุดเด่นโครงการ The Gentry Sukhumvit

The Gentry Sukhumvit ที่เด่นที่สุดก็คือเส้นทางภายในซอยที่ลัดเลาะออกไปยังถนนสายสำคัญและเชื่อมต่อกับเมืองชั้นในได้ไม่ยาก ไม่ว่าจะเป็นบริเวณอ่อนนุช บางจาก ศรีนครินทร์ หรือสามารถเชื่อมต่อไปยังแหล่งงานขนาดใหญ่อย่างสีลม – สาทร ด้วยทางพิเศษมหานครก็ได้ หรือจะใช้ทางพิเศษบูรพาวิถี ออกไปทาง เมกา บางนา หรือสุวรรณภูมิ แต่ด้วยศักยภาพของทำเลดังที่กล่าวมาก็ต้องแลกกับการจราจรที่ติดขัดอย่างรุนแรงในชั่วโมงเร่งด่วน

The Gentry Sukhumvit นอกจากจุดแข็งของการเดินทางสำหรับคนใช้รถยนต์แล้ว อีกหนึ่งจุดก็คือเรื่องดีไซน์ ความปลอดภัย ความเป็นส่วนตัว ที่ถือเป็นตัวชูโรงของบ้าน SC Asset และทางดีเวลลอปเปอร์ก็สามารถตอบโจทย์ 3 สิ่งนี้ได้อย่างครบถ้วน แต่ทั้งนี้เองก็ต้องแลกมาด้วยราคาที่สูงพอสมควร

ข้อมูลการเดินทาง เข้า-ออก โครงการ The Gentry Sukhumvit

การเดินทางโดยรถไฟฟ้า สามารถเดินทางมายังโครงการ The Gentry Sukhumvit โดยใช้บริการรถไฟฟ้า BTS จากนั้นให้เลือกลงสถานีปุณณวิถี ซึ่งอยู่ปากซอยสุขุมวิท101 หรือซอยวัดธรรมมงคล ตัวโครงการ The Gentry Sukhumvit มีระยะทางเดินเท้ามายังโครงการ 1.5 กิโลเมตร หรือถ้าไม่อยากเดินก็จะมีวินมอเตอร์ไซคอยใหบริการอยู่หน้าปากซอย

การเดินทางโดยรถยนต์ The Gentry Sukhumvit มีการเดินทางค่อนข้างสะดวก เพราะเข้าออกได้หลายช่องทาง หลักๆจากทางถนนสุขุมวิท ซึ่งจะเข้า-ออก เมืองก็ใช้เส้นนี้ได้เลย โดยหน้าปากซอยจะเป็นฝั่งสุขุมวิทขาออก ตรงไปเรื่อยๆ จะสามารถเลี้ยวเข้าบางนา-ตราด หรือตรงไปสมุทรปราการได้ แต่หากใครอยากเข้าเมืองก็ให้ไปกลับรถที่หน้าซอยสุขุมวิท 64/1 แล้ววิ่งตรงๆเข้าเมืองได้เลย ซึ่งถนนสุขุมวิทนี้เป็นที่รู้กันดีว่ารถติดมากทั้งเช้าและเย็น การใช้ทางลัดจึงเป็นตัวเลือกหนึ่งที่ดีในการเดินทาง อย่างถนนสุขุมวิท 101/1(วชิรธรรมสาธิต) เป็นเส้นทางไปทะลุออกถนนเส้นต่างๆได้เช่น อุดมสุข-อ่อนนุช-ศรีนครินทร์

สามารถเดินทางมายังโครงการ The Gentry Sukhumvit โดยเริ่มจากบนถนนเส้นสุขุมวิท เป็นสุขุมวิทปลายๆ แต่ยังไม่ข้ามแยกบางนา ความสะดวกในการเดินทางดี เพราะใช้รถก็มีทางด่วนตรงสุขุมวิท 62 และตรงแยกบางนา วิธีสังเกตุง่ายๆ คือเมื่อเห็นรถไฟฟ้า BTS สถานนีปุณณวิถี ให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอยปุณณวิถี (สุขุมวิท 101) ตรงปากซอยจะมีป้ายเขียนว่าวัดธรรมมงคล เข้ามาประมาณ 1.5 กิโลเมตร จะเจอโครงการ The Gentry Sukhumvit

ที่เที่ยวแหล่งแฮงค์เอ้าท์ ใกล้โครงการ The Gentry Sukhumvit

สถานที่แนวไลฟ์สไตล์ที่ใกล้ The Gentry Sukhumvit ตั้งอยู่บนย่านที่มีความคึกคักหน้าสนใจ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายรอบด้าน จึงไม่ต้องห่วงในเรื่องที่อยู่ที่กิน บริเวณรอบโครงการ The Gentry Sukhumvit มีทั้ง ร้านค้าสะดวกซื้อ อย่าง 7-11 ร้านอาหารตามสั่งในซอย คือร้านป้าจ้อย และร้านอาหารขึ้นชื่อ อย่าง ร้าน kin shebu เป็นร้านสุกี้ยากี้ ชาบู บุฟเฟ่ต์ และร้าน ผัดไท ขึ้นชื่ออย่างร้าน ผัดไท บางจาก ขายผัดไท หอยทอย เป็นต้น และที่ขาดไม่ได้สำหรับนักดื่มนักแฮงค์เอ้าท์ ใกล้โครงการ The Gentry Sukhumvit ยังมีร้านขึ้นชื่ออย่างร้าน studio in park เป็นร้านสไตล์หรูหรา 5 ดาว เหมาะที่เป็นร้าน จิบเบียร์ ฟังดนตรีสด เป็นอย่างมาก

นอกจากนั้นโครงการ The Gentry Sukhumvit ยังสามารถเชื่อมต่อกับซอยอุดมสุข ซึ่งมีทั้งร้านนั่งชิว และร้านอาหารเยอะแยะมากมายที่เปิดในตอนกลางคืน ในส่วนของแหล่งที่เที่ยวถัดไป คือการเดินทางไปถนนบางนา – ตราด ซึ่งเป็นถนนที่ตั้งของศูนย์รวมการค้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร เสื้อผ้า ข้าวของเครื่องใช้ เป็นต้น ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในห้างสรรพสินค้า อย่าง เซ็นทรัลฯ บางนา, เมกะ บางนา รวมถึงโครงการ The Gentry Sukhumvit ยังใกล้ที่ตั้งของศูนย์วิทยาศาสตร์ไบเทคอีกด้วย ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานอีเว้นท์ต่างๆ เช่น งานไทยเที่ยวไทย งานหนังสือ งานมหกรรมอาหารนานาชาติ และอื่นๆ อีกมากมาย

รายละเอียดโครงการ The Gentry Sukhumvit

ชื่อโครงการ : The Gentry Sukhumvit (เดอะ เจนทริ สุขุมวิท)
ผู้พัฒนาโครงการ : SC Asset - เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)
ทำเลที่ตั้ง : ซอยสุขุมวิท 101 (ปุณณวิถี) ถนนสุขุมวิท แขวงบางจาก เขตพระโขนง กทม
คอนโดใกล้รถไฟฟ้า : รถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวเข้ม ปุณณวิถี (E11)
พื้นที่โครงการ : 6-0-53 ไร่
ลักษณะโครงการ : บ้านเดี่ยว 3 ชั้น จำนวน 57 ยูนิต (บ้านแฝด 8 ยูนิต บ้านเดี่ยว 49 ยูนิต)
สถานะการก่อสร้าง : สร้างเสร็จทั้งโครงการ ปี พ.ศ. 2562
สิ่งอำนวยความสะดวก : คลับเฮ้าส์, ห้องสมุด, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, ฟิตเนส, สวนสาธารณะ, Free Wifi
ระบบรักษาความปลอดภัย : เข้า – ออกโครงการด้วยระบบ Easy pass, ระบบ CCTV รอบโครงการ, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ระบบสัญญาณกันขโมย Magnetic & Shock Sensor ในตัวบ้าน
ราคาเริ่มต้น : 18,900,000 บาท

รูปแบบ

ตัวบ้านของโครงการ The Gentry สุขุมวิท มีทั้งหมด 3 แบบ ได้แก่
Queens มีพื้นที่ใช้สอย 302 ตร.ม. 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ส่วนพักผ่อน 3 ที่จอดรถ
Brooklyn พื้นที่ใช้สอย 361 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ส่วนพักผ่อน 3 ที่จอดรถ และ 1 ห้องแม่บ้าน
Manhattan Elite พื้นที่ใช้สอย 465 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ส่วนพักผ่อน 4 ที่จอดรถ 1 ห้องแม่บ้าน

โครงการคอนโด ย่านปุณณวิถี

Lumpini Ville Sukhumvit 101/1
The Matt Sukhumvit 101/1
The Line สุขุมวิท 101
I Den Sukhumvit 101
Quinn Sukhumvit 101

Read More

Facilities & Amenities

Facilities

  • Car Park
  • Clubhouse
  • CCTV
  • Fitness corner
  • Library
  • 24 hours security
  • Swimming pool
  • Wading pool

Buildings Details

Building # Floors # Units
Building @ The Gentry Sukhumvit357