Swan Lake Residence Khaoyai
Rural Road NMA.3052, 30130, Nakhon Ratchasima
map

Details

Project Name

Swan Lake Residence Khaoyai

project type

Condo

Developer

Elysian Development - อีลิเชี่ยน ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด

Tenure

Freehold

PSM

N/A

Completion Year

2019

# of Floors

7

Total Units

282

Description

โครงการคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ ย่านเขาใหญ่-นครราชสีมา ราคาเริ่มต้นต่ำกว่า 8.5 ล้าน

Swan Lake Residence Khaoyai : สวอนเลค เรสซิเดนท์ เขาใหญ่

Swan Lake Residence Khaoyai คอนโดตากอากาศ พร้อมสวนส่วนกลางกว่า 50 ไร่ ระดับ Exclusive เน้นความเป็นส่วนตัว โดยมีเพียง 282 ยูนิต ท่ามกลางธรรมชาติของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ที่เป็นพื้นที่มรดกโลก รับรองโดย UNESCO ให้เป็น 1 ในสถานที่ที่สวยงามและเป็นธรรมชาติของโลก รายล้อมไปด้วยทะเลสาบและป่าไม้ ที่อยู่อาศัยแต่ละหน่วย ถูกออกแบบมาให้มีความสูงฝ้าเพดานที่ระดับประมาณ 3 เมตร มีระเบียงที่กว้างขวาง เพื่อให้สัมผัสมุมมองสำหรับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ 360 องศา ด้วยราคา Swan Lake Residence Khaoyai เริ่มต้น 8.4 ล้านบาท

จุดเด่นโครงการ Swan Lake Residence Khaoyai

Swan Lake Residence Khaoyai เป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรซ์ ระดับ Exclusive ที่ได้รับการออกแบบให้มีความกลมกลืนกับธรรมชาติโดยรอบ มอบความเป็นส่วนตัวด้วยการสร้างยูนิตจำนวนน้อยเพียง 282 ยูนิต ทำให้ทุกยูนิตเห็นวิวโดยไม่บดบังธรรมชาติซึ่งกันและกัน ถูกออกแบบมาให้มีความสูงฝ้าเพดานที่ระดับประมาณ 3.00 เมตร มีระเบียงที่กว้างขวาง เพื่อให้สัมผัสมุมมองสำหรับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ 360 องศา อีกทั้งยังสามารถสัมผัสได้ถึงความสงบ สดชื่น และร่มรื่นของต้นไม้นานาพรรณกว่า 40,000 ต้น อุโมงค์ต้นไม้ยาว 4 กิโลเมตร ลานสวนหินที่มีหินทรายขนาดใหญ่ถึง 10,000 ก้อน รวมทั้งสร้างทะเลสาบ 7 แห่ง น้ำตกที่สวยงามอีก 4 แห่ง และสระบัวที่รายล้อมด้วยต้นสาละลังกากว่า 500 ต้น

โครงการSwan Lake Residence Khaoyai “ทำอย่างไรถึงจะนำธรรมชาติที่สูญหายไปกลับคืนสู่ธรรมชาติ เพื่อให้ธรรมชาติมอบความสงบร่มรื่นและสิ่งแวดล้อมที่ดีให้แก่เรา” นี่คือแนวคิดซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ คุณมานิต อุดมคุณธรรม ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อีลิเชี่ยน ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ใช้เวลาเกือบ 10 ปี ในการพัฒนาและปรับแต่งภูมิทัศน์บนพื้นที่เกือบ 200 ไร่ ของเขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา ด้วยความทุ่มเท ตั้งใจ มุ่งมั่น และสร้างสรรค์

ทำให้ที่ดินที่ว่างเปล่ากลายเป็นวนอุทยานส่วนตัวบนเขาใหญ่ นำธรรมชาติที่สูญหายไปกลับคืนสู่ธรรมชาติอีกครั้ง และยังเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจของผู้ที่รักธรรมชาติได้อย่างแท้จริง ภายใต้ชื่อโครงการ “สวอนเลค เขาใหญ่” Swan Lake Residence Khaoyai

ข้อมูลการเดินทาง เข้า-ออก โครงการ Swan Lake Residence Khaoyai

การเดินทางโดยรถยนต์ Swan Lake Residence Khaoyai โดยวิ่งจากถนนสายหลักอย่างถนนพหลโยธินหรือถนนทางหลวงหมายเลข 1 เชื่อมเข้ากับถนนมิตรภาพ หรือถนนทางหลวงหมายเลข 2 ตรงบริเวณศูนย์การทหารม้า จ.สระบุรี ตรงขึ้นไปทางภาคอีสาน เมื่อขับตรงมาเรื่อยๆ จะเข้าสู่จ.นครราชสีมา จากนั้นให้เลี้ยวเข้าถนนธนะรัชต์ ซึ่งเป็นถนนสายหลักในการเดินทางขึ้นอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ และเป็นถนนที่มีสถานที่ท่องเที่ยว รีสอร์ท และร้านอาหารดังๆ อีกมากมาย ยกตัวอย่างสถานที่ท่องเที่ยวดังๆ เช่น Palio, Primo Posto และ Life Park เป็นต้น จากนั้นเลี้ยวเข้าถนนทางหลวงชนบทหมายเลข 3502 (ถนนสายท่ามะปรางค์-หนองคุ้ม) เข้าไปประมาณ 17 กม. จะเห็นทางเข้าโครงการ Swan Lake Residence Khaoyai ฝั่งขวามือ

ที่เที่ยวแหล่งแฮงค์เอ้าท์ ใกล้โครงการ Swan Lake Residence Khaoyai

Swan Lake Residence Khaoyai ความอุดมสมบูรณ์และแหล่งกินเที่ยว รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกรอบๆโครงการ จัดว่า มีเยอะพอควร และอยู่ในระยะขับรถไปไม่ลำบาก ร้านอาหารนี่เยอะมากบนถนนธนรัตน์ ส่วนร้านค้า และ Super Market ก็อยู่ไม่ไกลขับรถในระยะไม่เกิน 10 นาที สถานที่ท่องเที่ยว ก็คงเน้นกิจกรรมที่เขาใหญ่ ซึ่งมีให้เลือกมากมายทั้งฝั่งเขาใหญ่และปากช่อง อาทิ อุทยานแห่งชาติแห่งแรกของประเทศไทย "เขาใหญ่" มีลักษณะเด่นตามธรรมชาติ หรือทิวทัศน์ งดงาม เป็นแหล่งต้นน้ำลำธารสารพันสัตว์ป่าน้อยใหญ่ แต่ถ้าใครอยากชอบสถานที่ท่องเที่ยวเชิงเกษตร ก็จะมีที่ขึ้นชื่อที่เชื่อว่าทุกคนคงเคยได้ยินอย่าง ฟาร์มโชคชัย ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในฟาร์มที่ใหญ่ที่สุดในทวีปเอเชีย แหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรดีเด่น ที่จะนำทุกคนเข้าร่วมสัมผัส กลิ่นไอของการทำฟาร์ม เป็นฟาร์มแห่งการเรียนรู้ โดยผู้พักอาศัยโครงการ Swan Lake Residence Khaoyai จะได้สัมผัสกับ บรรยากาศ ประสบการณ์ และสาระความรู้ พร้อมทั้งได้รับความเพลิดเพลิน ในวิถีชีวิตของเกษตรกร

Swan Lake Residence Khaoyai สำหรับใครที่ไปเที่ยวเขาใหญ่ และชอบการถ่ายรูป สถานที่สวยๆ แปลกตา หลากหลายสไตล์ หรือผู้พักอาศัย Swan Lake Residence Khaoyai ต้องการไปเดินเล่น นั่งจิบกาแฟ ซื้อของฝาก ก็ไม่ควรพลาด สถานที่ที่มีชื่อเสียงอย่าง พรีโมพอสโต, แดรี่โฮม และพรีเมี่ยม เอาท์เล็ท เป็นต้น ที่จะทำให้ทุกคนได้รับความเพลิดเพลิน สนุกสนานไปกับการเดินทางไปที่ต่างๆ

รายละเอียดโครงการ Swan Lake Residence Khaoyai

ชื่อโครงการ : Swan Lake Residence Khaoyai (สวอนเลค เรสซิเดนท์ เขาใหญ่)
ผู้พัฒนาโครงการ : บริษัท อีลีเชี่ยน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด
ทำเลที่ตั้ง : ถนนทางหลวงชนบทหมายเลข 3502 ต.โป่งตาลอง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130
พื้นที่โครงการ : 68 ไร่ 1 งาน 15 ตารางวา
ลักษณะโครงการ : 4 อาคาร จำนวน 4-7 ชั้น รวมทั้งหมด 28 ยูนิต
สถานะการก่อสร้าง : สร้างเสร็จพร้อมอยู่
สิ่งอำนวยความสะดวก : สวนส่วนขนาดใหญ่กว่า 50 ไร่, อุโมงค์ต้นไม้, ลู่วิ่งออกกำลังกาย, ลู่จักรยาน, ทะเลสาบ
ระบบรักษาความปลอดภัย : กล้องวงจรปิด CCTV และ รปภ. 24 ชั่วโมง
รูปแบบห้อง : 1 Bedroom : 65.00 – 76.5 ตร.ม. / 2 Bedrooms : 90.00 -145.5 ตร.ม. /3 Bedrooms : 155 – 175 ตร.ม. / 4 Bedrooms : 249 ตร.ม.
ราคาเริ่มต้น : 8.4 ล้านบาท

โครงการคอนโด ย่านเขาใหญ่-นครราชสีมา

แสนดาว เขาใหญ่
h4o Condominium เขาใหญ่
SUCRE เขาใหญ่ AQUA
BOTANICA เขาใหญ่
The Valley เขาใหญ่

Read More

Facilities & Amenities

Facilities

  • Car Park
  • Children's Playground
  • Community Garden
  • CCTV
  • Fitness corner
  • Jogging track
  • Playground
  • 24 hours security
  • Swimming pool

Buildings Details

Building # Floors # Units
Building @ Swan Lake Residence Khaoyai7282