Ruamrudee Tower condominium
ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กทม., 10330, Bangkok
map

Details

Project Name

Ruamrudee Tower condominium

project type

Condo

Developer

Ruamrudi Tower - ร่วมฤดี ทาวเวอร์ จำกัด

Tenure

N/A

PSM

N/A

Completion Year

N/A

# of Floors

16

Total Units

N/A

Description

โครงการคอนโดมิเนียมไฮไรส์ ย่านเพลินจิต

Ruamrudee Tower Condominium : ร่วมฤดี ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม

ร่วมฤดี ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม คอนโดมิเนียมไฮไรส์ ตั้งอยู่ที่ ซอยร่วมฤดี 3 ลุมพินี สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ.2541 ประกอบด้วย อาคารสูง 16 ชั้น การเดินทางสะดวกสบายด้วย ระบบขนส่งสาธารณะประมาณ 15 นาทีจาก สถานีรถไฟฟ้า BTS เพลินจิต ภายในอาคารร่วมฤดี ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียมมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส เป็นต้น ใกล้โครงการร่วมฤดี ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียมยังมีสถานที่อำนวยความสะดวกสบาย เช่น ร้านค้า ร้านอาหาร ศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และแหล่งช้อปปิ้งต่างๆมากมาย เช่น ท็อปส์มาร์เก็ต (ออลซีซั่นเพลส) ศูนย์การค้าเพลินจิตเซ็นเตอร์ วิลล่ามาร์เก็ต (เพลินจิตเซ็นเตอร์) นานาสแควร์ เดอะแลนด์มาร์คพลาซ่า เป็นต้น

ร่วมฤดี ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม ตั้งอยู่ในซอยร่วมฤดี ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทำเลยอดนิยมสำหรับการอยู่อาศัย ทั้งในเรื่องการเดินทางได้ทั้งรถไฟฟ้าและรถยนต์ ในส่วนการขับรถก็สามารถใช้ทางเข้า-ออกได้ถึง 2 เส้นทางหลักๆ อย่างเส้นเพลินจิต และถนนวิทยุ ที่เชื่อมต่อไปยังส่วนต่างๆ ของเมืองได้ รวมถึงโครงการร่วมฤดี ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียมยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, และระบบความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานอย่างดี เป็นต้น

จุดเด่นโครงการ ร่วมฤดี ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม

ร่วมฤดี ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม คอนโดคุณภาพใจกลางเมืองที่มีการออกแบบอย่างลงตัว โดยคำนึงถึงความสวยงาม ทันสมัยในรูปแบบของสถาปัตยกรรมที่แตกต่างจากรูปแบบเดิม เดินทางสะดวกสบาย ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีเพลินจิต และทางด่วนบางนา-ตราด พร้อมใกล้สถานที่สำคัญและแหล่งช็อปปิ้งมากมาย เช่น Central Chidlom, Central World เป็นต้น

ร่วมฤดี ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม คอนโดใจกลางเมือง ถูกออกแบบให้ทันสมัย เพียงไม่กี่นาทีก็ถึงสวนลุมพินีพื้นที่สีเขียวที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพมหานคร และความคล่องตัวที่พร้อมจะเดินทางได้สะดวกมากที่สุดกับ BTS เพลินจิต พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับชีวิตสมัยใหม่ครบครัน ในทำเลที่เป็นศูนย์กลางของไลฟ์สไตล์คนเมืองไม่ว่าจะเป็นชิม ชิล ช้อป ซึ่งย่านนี้เป็นแหล่งแห่งการช้อปปิ้งขนาดใหญ่ มีศักยภาพของทำเลที่มีครบมากและเป็นองค์ประกอบที่สำคัญในการอยู่อาศัย ประกอบกับที่เป็นโครงการสร้างเสร็จพร้อมอยู่ อีกทั้งราคาที่ไม่สูงมาก เหมาะสำหรับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว

ข้อมูลการเดินทาง เข้า-ออก โครงการ ร่วมฤดี ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม

การเดินทางโดยใช้รถไฟฟ้า สามารถเดินทางมายังโครงการ ร่วมฤดี ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียมโดยใช้บริการรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวอ่อน แล้วให้เลือกลงสถานีเพลินจิต จากนั้นใช้ระยะทางประมาณ 1 กม. ก็จะพบโครงการร่วมฤดี ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม

การเดินทางโดยรถยนต์ ร่วมฤดี ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว มาได้ 2 เส้นทางคือ จาก ถนนสุขุมวิท มุ่งหน้าเข้าสู่ถนนเพลินจิต เลี้ยวเข้าซอยร่วมฤดี หรือถ้ามาจากถนนสาทร มุ่งหน้าเข้าสู่ถนนวิทยุ วิ่งตรงไปอีกประมาณ 1 กม. จากนั้นให้เลี้ยวขวาเข้าซอยร่วมฤดี จะเห็นได้ว่ามีหลายทางที่จะเข้าถึงตัวโครงการร่วมฤดี ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม

ที่เที่ยวแหล่งแฮงค์เอ้าท์ ใกล้โครงการร่วมฤดี ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม

ร่วมฤดี ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม ตั้งอยู่บนย่านที่มีความสะดวกสบายมากมายรอบด้านไม่ต้องห่วงเลยในด้านนี้ ในละแวกใกล้โครงการ ร่วมฤดี ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียมก็มีทั้งร้านสะดวกซื้อ มีห้างสรรพสินค้าชั้นนำมากมาย อาทิ ท็อปส์มาร์เก็ต และศูนย์การค้าเพลินจิตเซ็นเตอร์ ที่ห่างจากร่วมฤดี ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม เล็กน้อย อีกทั้งยังมีร้านอาหารชั้นนำ อย่างร้าน ก๋วยเตี๋ยวกั้งบ้านเพ และร้านLa Monita Taqueria ที่เป็นร้านอาหารสไตล์แม็กซิกันในย่านนั้นอีกด้วย

นอกจากนั้นสถานที่แนวไลฟ์สไตล์ที่ใกล้ร่วมฤดี ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม มีมากมาย อย่าง เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่, เซ็นทรัล ชิดลม,เซ็นทรัลเวิลด์, และ สยาม พารากอน ฯลฯ ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ที่มีทั้งร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต สินค้าแบรนด์เนม ร้านชั้นนำต่างๆระดับโลก เพียบพร้อมต่อการใช้ชีวิตในเมืองที่เต็มไปด้วยความสะดวกสบายหรูหราอย่างเต็มรูปแบบ บอกได้เลยว่าใกล้แหล่งช้อปปิ้งมากมายและให้เลือกสรรแบบไม่ซ้ำกัน

รายละเอียดโครงการร่วมฤดี ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม

ชื่อโครงการ : (Ruamrudee Tower Condominium) ร่วมฤดี ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม
ทำเลที่ตั้ง : ซ.ร่วมฤดี 3 ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
คอนโดใกล้รถไฟฟ้า : รถไฟฟ้า BTS สถานีเพลินจิต ประมาณ 1 กม.
ลักษณะโครงการ : 1 อาคาร รวมทั้งหมด 16 ชั้น
สถานะการก่อสร้าง : สร้างเสร็จพร้อมอยู่
สิ่งอำนวยความสะดวก : สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ที่จอดรถ, ลิฟท์
ระบบรักษาความปลอดภัย : กล้องวงจรปิด CCTV และ รปภ. 24 ชั่วโมง

โครงการคอนโด ย่านเพลินจิต

NOBLE HOUSE ร่วมฤดี (โนเบิล เฮ้าส์)
THE CREST ร่วมฤดี (เดอะ เครสท์ ร่วมฤดี)
La Maison ร่วมฤดี
NOBLE 09 Ruamrudee (โนเบิล 09 ร่วมฤดี)
maestro 02 ร่วมฤดี
ร่วมฤดี ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม
SOCIO ร่วมฤดี
Read More

Buildings Details

Building # Floors # Units
Building @ ซอยร่วมฤดี 2 1033016N/A