Saladaeng Executive Condominium
Silom, 10110, Bangkok
map

Details

Project Name

Saladaeng Executive Condominium

project type

Condo

Developer

Yommaraj Place - ยมราช เพลส จำกัด

Tenure

N/A

PSM

N/A

Completion Year

2014

# of Floors

7

Total Units

21

Description

โครงการคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ ย่านสีลม ราคาเริ่มต้น 7 ล้าน

Saladaeng Executive : ศาลาแดง เอคเซค คิวทิฟ

ศาลาแดง Executive Condominium ประกอบด้วย 1 อาคาร ความสูง 7 ชั้น รวมทั้งหมด 21 ยูนิต การเดินทางสะดวกสบายมากด้วยระบบขนส่งสาธารณะ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสีลมและ BTS สายสีเขียวเข้ม สถานีศาลาแดง โดยโครงการศาลาแดง Executive Condominium จะตั้งอยู่บนซอยยมราช ถนนศาลาแดง แขวงสีลม และเป็นที่รู้กันว่าทำเลสีลมรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบวงจรที่รองรับทุกรูปแบบการอยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี

ศาลาแดง Executive Condominium ยังมีพื้นที่ส่วนกลางที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ โถงต้อนรับ, ห้องจดหมาย, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ซาวน่า, สตรีม, สวนพักผ่อน, ลิฟต์โดยสาร, ที่จอดรถ, Access Card Control, CCTV, ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม ที่จะสามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่มองหาการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายในทำเลใจกลางเมือง โดยโครงการศาลาแดง Executive Condominium มีราคาเริ่มต้น 7 ล้านบาท

จุดเด่นโครงการ ศาลาแดง Executive Condominium

ศาลาแดง Executive Condominium โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้ง เนื่องจากใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีศาลาแดง , MRT สถานีสีลม, สวนลุมพินี, เซ็นทรัล สีลม, อาคารอื้อจื่อเหลียง, HSBC, สีลม, รร.เซนต์โยเซฟคอนเวนต์, รพ. BNH และ รพ.จุฬาลงกรณ์เป็นโครงการที่มีทำเลอยู่ใจกลางเมืองที่มีการเดินทางสะดวก มีโอกาสที่ราคาจะปรับขึ้นในอนาคต

ภายในอาคารศาลาแดง Executive Condominium มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส เป็นต้น และรอบๆโครงการ ศาลาแดง Executive Condominium ยังรายล้อมด้วย ร้านค้า ร้านอาหารตั้งแต่ระดับบนห้างหรูตลอดจนระดับ Street Food อีกมากมาย หากถัดไปหน่อยก็จะพบศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และแหล่งช้อปปิ้งต่างๆอีกมากมายเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นเทสโก้โลตัส เดอะซิตี้วีว่า วิลล่ามาร์เก็ต (หลังสวน) ยูเซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าเพนนินซูล่าพลาซ่า จึงเชื่อได้เลยว่าใครที่พักอาศัยโครงการ ศาลาแดง Executive Condominium จะได้รับความสะดวกสบายแน่นอน

ข้อมูลการเดินทาง เข้า-ออก โครงการ ศาลาแดง Executive Condominium

การเดินทางโดยใช้รถไฟฟ้า สามารถเดินทางมายังโครงการ ศาลาแดง Executive Condominiumโดยใช้บริการรถไฟฟ้าได้ทั้ง BTS สถานีศาลาแดง (สายสีเขียวเข้ม) หรือ MRT สถานีสีลม ซึ่งเป็นสถานีที่ใกล้กับโครงการมากที่สุด ศาลาแดง Executive Condominium

การเดินทางโดยรถยนต์ ศาลาแดง Executive Condominium เริ่มจากแยกสาทร-นราธิวาส บนถนนสาทรฝั่งขาเข้ามุ่งหน้าไปแยกวิทยุ ผ่านแยกสาทร-คอนแวนต์ ขับตรงไปประมาณ 300 เมตรเลี้ยวเข้าสู่ถนนศาลาแดง จะผ่าน The Legend Saladaeng และผ่าน The Royal Saladaeng จากนั้นเลี้ยวเข้าซอยยมราช ผ่าน Focus On Saladaeng เยื้องๆ กันจะเป็นโครงการ ศาลาแดง Executive Condominium

ที่เที่ยวแหล่งแฮงค์เอ้าท์ ใกล้โครงการ ศาลาแดง Executive Condominium

ศาลาแดง Executive Condominium มีร้านอาหาร ร้านกาแฟ คาเฟ่เล็กๆ ให้เลือกนั่งอยู่หลายร้านด้วยกัน ที่และขาดไม่ได้เลยคือต้องผ่านร้านอาหารร้านข้างทาง รวมถึงStreet Food อีกมากมายอีกด้วย ในส่วนแหล่งช้อปปิ้ง สังสรรค์ใกล้ๆ คือ สีลม คอมเพล็กซ์ ถ้าต้องการขยับเข้าโซนศูนย์กลางแหล่งช้อปปิ้งย่านสยาม ก็มีทั้งสยามสแควร์, สยามดิสคัฟเวอรี่, สยามเซ็นเตอร์, สยามพารากอน, เซ็นทรัล ชิดลม, เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ ก็เดินทางมาได้ไม่ยากทั้งด้วยเส้นทางรถยนต์หรือรถไฟฟ้า ซึ่งเป็นศูนย์รวมต่างๆของร้านกิน-ดื่ม-ช้อปปิ้งที่ตอบโจทย์ความต้องการอย่างหลากหลาย

เนื่องจากโครงการ ศาลาแดง Executive Condominium ตั้งอยู่ย่านสีลม ซึ่งเป็นถนนสายสำคัญเส้นหลักที่เชื่อมต่อไปยังถนนสายอื่น และเป็นศูนย์กลางทางธุรกิจที่สำคัญของประเทศไทยที่เป็นแหล่งรวมสำนักงานใหญ่ของสถาบันการเงินระดับประเทศ เช่น ธนาคารกรุงเทพ, HSBC, ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด, แบงค์ออฟไชน่า, อาคารสำนักงานขนาดใหญ่ เช่น ซีพี ทาวเวอร์, ยูไนเต็ด เซ็นเตอร์, โรงแรมห้าดาว นอกจากนั้นยังมีศูนย์การค้าอย่าง สีลม คอมเพล็กซ์ รวมถึงวัดแขก ศาสนาสถานที่ทุกคนต่างรู้จักกันดี รวมไปถึงพื้นที่Night Life อย่างซอยถนนพัฒน์พงศ์ ที่ชาวต่างชาติต่างรู้จักกันดีหรือจะเป็นบริเวณซอยธนิยะ ซึ่งเป็นโซนยอดนิยมของชาวญี่ปุ่น ถึงแม้ว่าจะมีย่าน CBD อื่นๆ แต่สีลมก็ยังคงเป็นเบอร์หนึ่งอยู่ดี

รายละเอียดโครงการศาลาแดง Executive Condominium

ชื่อโครงการ : (Saladaeng Executive) ศาลาแดง เอคเซค คิวทิฟ
ทำเลที่ตั้ง : ซอยยมราช ถนนศาลาแดง แขวงสีลม เขตบางรัก กทม.
คอนโดใกล้รถไฟฟ้า : รถไฟฟ้า BTS ศาลาแดง
ลักษณะโครงการ : 1 อาคาร ความสูง 7 ชั้น รวมทั้งหมด 21 ยูนิต
สถานะการก่อสร้าง : สร้างเสร็จพร้อมอยู่ พ.ศ. 2547
สิ่งอำนวยความสะดวก : สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ที่จอดรถ, ลิฟท์
ระบบรักษาความปลอดภัย : กล้องวงจรปิด CCTV และ รปภ. 24 ชั่วโมง
ราคาโครงการ : เริ่มต้น 7,000,000 บาท
รูปแบบห้อง – 1 bedroom / 64.00 ตร.ม. – 2 bedrooms / 157.00 ตร.ม.

สำหรับผู้ที่สนใจโครงการคอนโด ศาลาแดง Executive Condominium สามารถดู รายการประกาศเช่าของคอนโด ศาลาแดง Executive Condominium ได้ที่นี่

โครงการคอนโดย่านสีลม

NOBLE REVO สีลม (โนเบิล รีโว)
M สีลม (เอ็ม สีลม)
Green Point สีลม
ปภาดา สีลม คอนโดมิเนียม
สีลม SWEET CONDOMINIUM
Klass Silom
สเตท ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม
I.T.F. สีลม Palace Condominium
Read More

Buildings Details

Building # Floors # Units
Building @ 10110721