sale price range
฿ 3,100,000 ฿ 12,900,000
rental price range
฿ 27,000 ฿ 45,000
Diamond Tower
Silom, 10500, Bangkok
map

Details

Project Name

Diamond Tower

project type

Condo

Developer

Somchai Holding International Development - สมชายโฮลดิ้งอินเตอร์เนชั่นแนลดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

Tenure

Freehold

PSM

฿67,245 - ฿125,974

Completion Year

1984

# of Floors

23

Total Units

100

Description

โครงการคอนโดมิเนียมไฮไรส์ ย่านสีลม ราคาเริ่มต้นต่ำกว่า 6 ล้าน

Diamond Tower Condominium : ไดมอนด์ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม

Diamond Tower Condominium ประกอบด้วยคอนโดมิเนียม สูง 23 ชั้น จำนวน 1 อาคาร รวมทั้งหมด 100 ยูนิต การเดินทางสะดวกสบายมากด้วยระบบขนส่งสาธารณะประมาณ 20 เมตร จากสถานีรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวเข้ม สถานีช่องนนทรี โดยโครงการ Diamond Tower Condominium จะตั้งอยู่สีลม ซอย 7 และเป็นที่รู้กันว่าทำเลสีลมรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบวงจรที่รองรับทุกรูปแบบการอยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี โดยโครงการ Diamond Tower Condominium เริ่มต้นที่ประมาณ 5,900,000 บาท

จุดเด่นโครงการ Diamond Tower Condominium

Diamond Tower Condominium ตั้งอยู่กลางย่านธุรกิจ สีลมซอย 3 ซึ่งรอบๆโครงการมีบรรยากาศร่มรื่นและอยู่สบาย อีกทั้งโดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีช่องนนทรี ระยะห่างเพียง 20 เมตร เป็นโครงการที่มีทำเลอยู่ใจกลางเมืองที่มีการเดินทางสะดวก มีโอกาสที่ราคาจะปรับขึ้นในอนาคต

นอกจากนั้นโครงการDiamond Tower Condominium ยังมีพื้นที่ส่วนกลางที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่มองหาการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายในทำเลใจกลางเมือง ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส เป็นต้น ใกล้กันยังมีสถานที่อำนวยความสะดวกสบาย เช่น ร้านค้า ร้านอาหาร ศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และรวมถึงแหล่งช้อปปิ้งต่างๆมากมาย เช่น เดอะซิตี้วีว่า เทสโก้โลตัส ยูเซ็นเตอร์ เดอฟอร์เรสท์แอทเย็นอากาศ วิลล่ามาร์เก็ต (หลังสวน) เป็นต้น ซึ่งโครงการ Diamond Tower Condominium รองรับการอยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี

ข้อมูลการเดินทาง เข้า-ออก โครงการ Diamond Tower Condominium

การเดินทางโดยใช้รถไฟฟ้า สามารถเดินทางมายังโครงการ Diamond Tower Condominium โดยใช้บริการรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวอ่อน แล้วให้เลือกลงสถานีช่องนนทรี จากนั้นเดินเข้ามาในซอยเพียงประมาณ 20 เมตร ก็จะพบโครงการ Diamond Tower Condominium

การเดินทางโดยรถยนต์ Diamond Tower Condominium อยู่สีลม ซอย 7 ถนนสีลม สามารถมาได้ทั้งถนนสาทรใต้ ถนนพระราม 4 ถนนนราธิวาสราชนครินทร์

ที่เที่ยวแหล่งแฮงค์เอ้าท์ ใกล้โครงการ Diamond Tower Condominium

ใกล้ๆโครงการDiamond Tower Condominium มีร้านอาหาร ร้านกาแฟ คาเฟ่เล็กๆ ให้เลือกนั่งอยู่หลายร้านด้วยกัน ที่และขาดไม่ได้เลยคือต้องผ่านร้านอาหารร้านข้างทาง รวมถึง Street Food อีกมากมายอีกด้วย ในส่วนแหล่งช้อปปิ้ง สังสรรค์ใกล้ๆ คือ สีลม คอมเพล็กซ์ ถ้าต้องการขยับเข้าโซนศูนย์กลางแหล่งช้อปปิ้งย่านสยาม ก็มีทั้งสยามสแควร์, สยามดิสคัฟเวอรี่, สยามเซ็นเตอร์, สยามพารากอน, เซ็นทรัล ชิดลม, เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ ก็เดินทางมาได้ไม่ยากทั้งด้วยเส้นทางรถยนต์หรือรถไฟฟ้า ซึ่งเป็นศูนย์รวมต่างๆของร้านกิน-ดื่ม-ช้อปปิ้งที่ตอบโจทย์ความต้องการอย่างหลากหลาย

เนื่องจากโครงการ Diamond Tower Condominium ตั้งอยู่ย่านสีลม ซึ่งเป็นถนนสายสำคัญเส้นหลักที่เชื่อมต่อไปยังถนนสายอื่น และเป็นศูนย์กลางทางธุรกิจที่สำคัญของประเทศไทยที่เป็นแหล่งรวมสำนักงานใหญ่ของสถาบันการเงินระดับประเทศ เช่น ธนาคารกรุงเทพ, HSBC, ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด, แบงค์ออฟไชน่า, อาคารสำนักงานขนาดใหญ่ เช่น ซีพี ทาวเวอร์, ยูไนเต็ด เซ็นเตอร์, โรงแรมห้าดาว นอกจากนั้นยังมีศูนย์การค้าอย่าง สีลม คอมเพล็กซ์ รวมถึงวัดแขก ศาสนาสถานที่ทุกคนต่างรู้จักกันดี รวมไปถึงพื้นที่ Night Life อย่างซอยถนนพัฒน์พงศ์ ที่ชาวต่างชาติต่างรู้จักกันดีหรือจะเป็นบริเวณซอยธนิยะ ซึ่งเป็นโซนยอดนิยมของชาวญี่ปุ่น ถึงแม้ว่าจะมีย่าน CBD อื่นๆ แต่สีลมก็ยังคงเป็นเบอร์หนึ่งอยู่ดี

รายละเอียดโครงการ Diamond Tower Condominium

ชื่อโครงการ : (Diamond Tower Condominium) ไดมอนด์ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม
ผู้พัฒนาโครงการ : บริษัท สมชายโฮลดิ้ง อินเตอร์เนชั่นแนล ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด
ทำเลที่ตั้ง : สีลม ซอย 7 ถนนสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
คอนโดใกล้รถไฟฟ้า : สถานีรถไฟฟ้า BTS ช่องนนทรี 20 เมตร
พื้นที่โครงการ : 2 ไร่ 79 ตารางวา
ลักษณะโครงการ : คอนโดมิเนียม สูง 23 ชั้น จำนวน 1 อาคาร รวมทั้งหมด 100 ยูนิต
สถานะการก่อสร้าง : สร้างเสร็จพร้อมอยู่ พ.ศ. 2528
สิ่งอำนวยความสะดวก : สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ที่จอดรถกว่า 200 คัน, ลิฟท์
ระบบรักษาความปลอดภัย : กล้องวงจรปิด CCTV และ รปภ. 24 ชั่วโมง
ราคาเริ่มต้น : 5,900,000 บาท

สำหรับผู้ที่สนใจโครงการคอนโด Diamond Tower Condominium สามารถดู รายการประกาศขายของคอนโด Diamond Tower Condominium หรือ รายการประกาศเช่าของคอนโด Diamond Tower Condominium ได้ที่นี่

โครงการคอนโดย่านสีลม

NOBLE REVO สีลม (โนเบิล รีโว)
M สีลม (เอ็ม สีลม)
Green Point สีลม
ปภาดา สีลม คอนโดมิเนียม
สีลม SWEET CONDOMINIUM
Klass Silom
สเตท ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียมI.T.F. สีลม Palace Condominium
Read More

Facilities & Amenities

Facilities

  • CCTV
  • 24 hours security

Buildings Details

Building # Floors # Units
Building @ 1050023100