rental price range
฿ 49,000 ฿ 55,000
Baan Mitra Condominium
Sukhumvit, 10310, Bangkok
map

Details

Project Name

Baan Mitra Condominium

project type

Condo

Developer

N/A

Tenure

N/A

PSM

N/A

Completion Year

2014

# of Floors

12

Total Units

20

Description

โครงการคอนโดมิเนียมไฮไรส์ ย่านพร้อมพงษ์ ราคาเริ่มต้น 9 ล้าน

Baan Mitra : บ้าน มิตรา

บ้านมิตรา Condominium ตั้งอยู่ที่ ซอยพบมิตร คลองเตยเหนือ วัฒนา ภายในซอยสุขุมวิท 39 ประกอบด้วย อาคารเดียว จำนวน 12 ชั้น และ รวมทั้งหมด 20 ยูนิต การเดินทางสะดวกสบายด้วย ระบบขนส่งสาธารณะ รถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์และรถไฟฟ้า MRT เพชรบุรี ปัจจุบันสร้างเสร็จพร้อมอยู่ ภายในอาคาร บ้านมิตรา Condominium มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สระว่ายน้ำ, ที่จอดรถ, ลิฟท์ เป็นต้น ใกล้กันยังมีสถานที่อำนวยความสะดวกสบาย เช่น ร้านค้า ร้านอาหาร ศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และแหล่งช้อปปิ้งต่างๆมากมาย เช่น ศูนย์การค้าโอโซโน สวัสดีพลาซ่า เดอะแมนเน่อร์ UFM Fuji Super Express จะเห็นได้ว่าโครงการบ้านมิตรา Condominium ให้ความเพียบพร้อมในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครับด้วยราคาเริ่มต้น 8,500,000 บาท

จุดเด่นโครงการ บ้านมิตรา Condominium

บ้านมิตรา Condominium เป็นโครงการคอนโดมิเนียมไฮไรส์ ที่มีความสูง 12 ชั้น มีสไตล์ทันสมัย สะท้อนให้เห็นว่าโครงการเหมาะกับการชีชีวิตในเมืองได้อย่างดี มอบคุณค่ากับดีไซน์ เพื่อการใช้ชีวิตที่โดดเด่น ทุกรายละเอียดการออกแบบของโครงการ บ้านมิตรา Condominium มีบรรยากาศความคึกคักและเป็นที่น่าสนใจ เนื่องจากตั้งอยู่ในโซนพร้อมพงษ์ที่รายล้อมไปด้วยร้านอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ท่ามกลางแหล่งชุมชนของชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในเมืองไทยอย่างหลากหลายสัญชาติอีกด้วย

บ้านมิตรา Condominium ยังมอบสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายทั้ง สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส และยังมั่นใจได้ในเรื่องระบบรักษาความปลอดภัยที่ครบครัน อีกทั้งโครงการ บ้านมิตรา Condominium ยังจัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัว ด้วยการออกแบบเพื่อตอบสนองการใช้สอยที่คุ้มค่า และใส่ใจทุกรายละเอียดการอยู่อาศัย นอกจากนั้นใกล้ บ้านมิตรา Condominium ยังมีสถานที่อำนวยความสะดวกสบาย อาทิ ร้านค้า ร้านอาหาร ศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และแหล่งช้อปปิ้งต่างๆมากมาย เช่น ศูนย์การค้าโอโซโน ศูนย์การค้าอาร์ซีเอ พลาซ่า เป็นต้น

ข้อมูลการเดินทาง เข้า-ออก โครงการ บ้านมิตรา Condominium

การเดินทางโดยใช้รถไฟฟ้า สามารถเดินทางมายังโครงการ บ้านมิตรา Condominiumโดยใช้รถไฟฟ้า BTS แล้วให้เลือกลงสถานีพร้อมพงษ์ จากนั้นออกทางออกที่ 3 ฝั่งสุขุมวิท 39 ซึ่งตัวโครงการ บ้านมิตรา Condominium อยู่ห่างออกไปประมาณ 1.7 กิโลเมตร

การเดินทางโดยรถยนต์ บ้านมิตรา Condominium หากมาจากถนนอโศก – มนตรีสามารถเลือกเลี้ยวเข้าซอยสุขุมวิท 21 บริเวณตรงข้ามอาคารเสริมมิตร แล้วแล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยสุขุมวิท 23 ตรงไปประมาณ 400 ม. ให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยสวัสดีแล้วมุ่งหน้าไปตามทางจะเจอทางออกสู่สุขุมวิท 39 เมื่อเลี้ยวซ้ายเข้าซอย 39 ซึ่งเป็นซอยใหญ่ที่จะเข้าสู่ ซอยพบมิตร โดยเป็นที่ตั้งของโครงการบ้านมิตรา Condominium

ที่เที่ยวแหล่งแฮงค์เอ้าท์ ใกล้โครงการ บ้านมิตรา Condominium

บ้านมิตรา Condominium เป็นโครงการที่ตั้งอยู่ใน ย่านพร้อมพงษ์ อีกทั้งโครงการยังอยู่ใกล้ทองหล่อกับสุขุมวิท 49และเอกมัย (สามรถขับรถทะลุซอยหากันได้) ซึงโครงการ บ้านมิตรา Condominium ถือว่าตั้งอยู่ในแหล่งอาหาร ดื่ม เที่ยว และห้างดังหลากหลายแห่งของในย่านนั้นอาทิ เช่น เอ็มโพเรียม, เอ็มคลอเทีย, เกตเวย์เอกมัย, เทอร์มินอล21, Fuji Supermarke , เจ อเวนิว, Villamarket เป็นต้น

บ้านมิตรา Condominium ยังใกล้สวนสาธารณะ อาทิ เช่น สวนเบญจสิริ,สวนเบญจกิติ เป็นต้น รวมถึงใกล้ร้านอาหารมากมายหลากหลายสไตล์ทั้งอาหาร สไตล์ไทย สไตล์ญี่ปุ่น สไตล์ฝรั่ง อีกด้วย นอกจากนั้นโครงการ บ้านมิตรา Condominium ยังมาพร้อมตัวเลือกให้เลือก ช็อปปิ้ง กิน เที่ยว และร้านซาลอน ร้านเล็บ ร้านนวดแผนไทย คลินิกสวยความงามที่มีให้อย่างหลากหลาย

รายละเอียดโครงการ บ้านมิตรา Condominium

ชื่อโครงการ : (Baan Mitra) บ้าน มิตรา
ทำเลที่ตั้ง : ตั้งอยู่บน ซอยพบมิตร คลองเตยเหนือ วัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
คอนโดใกล้รถไฟฟ้า : รถไฟฟ้า BTS สถานีพร้อมพงษ์ (สายสีเขียวอ่อน)
ลักษณะโครงการ : อาคารเดียว จำนวน 12 ชั้น และ รวมทั้งหมด 20 ยูนิต
สถานะการก่อสร้าง : สร้างเสร็จพร้อมอยู่
สิ่งอำนวยความสะดวก : สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ที่จอดรถ, ลิฟท์
ระบบรักษาความปลอดภัย : กล้องวงจรปิด CCTV และ รปภ. 24 ชั่วโมง
ราคาเริ่มต้น : 8,500,000 บาท

โครงการคอนโด ย่านพร้อมพงษ์

NOBLE REFINE พร้อมพงษ์
Prime Mansion พร้อมพงษ์ Condominium
Supalai Place Condominium
The Diplomat 39 (เดอะ ดิโพลแมท 39)
ABOVE สุขุมวิท 39
VITTORIO สุขุมวิท 39
Siamese Thirty Nine (ไซมิส เทอร์ตี้ไนน์)
Maestro 39 (มาเอสโตร 39)
RinHouse Condominium
บ้านมิตรา Condominium
Read More

Buildings Details

Building # Floors # Units
Building @ 103101220