sale price range
฿ 14,000,000 ฿ 35,000,000
Turnberry Condominium
9 Sukhumvit 33 Alley, 10220, Bangkok
map

Details

Project Name

Turnberry Condominium

project type

Condo

Developer

N/A

Tenure

Freehold

PSM

฿119,658 - ฿175,000

Completion Year

2006

# of Floors

8

Total Units

19

Description

โครงการคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ ย่านพร้อมพงษ์ ราคาเริ่มต้น 12 ล้าน

Turn Burry Condominium : เทิร์น เบอร์รี่ คอนโดมิเนียม

Turn Burry Condominium คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ ย่านใจกลางเมือง ประกอบด้วยอาคารเดียว จำนวน 8 ชั้น และ รวมทั้งหมด 19 ยูนิต ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 33 หรือซอยพร้อมจิตร สะดวกทุกการเดินทางใกล้รถไฟฟ้าทั้ง BTS พร้อมพงษ์, BTS อโศก และ MRT สุขุมวิท รวมถึงตัวโครงการ Turn Burry Condominium ยังมาพร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ที่จอดรถ, ลิฟท์, ห้องอบซาวน่า เป็นต้น ซึ่งโครงการ Turn Burry Condominium มาในราคา 11,500,000

ในเรื่องของการเดินทางมายังโครงการ Turn Burry Condominium เข้าซอยสุขุมวิท 33 สุดซอยเลี้ยวซ้ายข้ามถนน จากนั้นเข้าซอยตรงข้ามตรงไปอยู่ซ้ายมือ และจากโครงการ Turn Burry Condominium สามารถไป Fuji Super ซอยสุขุมวิท 35 ได้ จะเห็นได้ว่าโครงการ Turn Burry Condominium นั้น สะดวกในการเดินทางทั้ง ทางรถไฟฟ้าและทางรถยนต์

จุดเด่นโครงการ Turn Burry Condominium

Turn Burry Condominium ออกแบบอย่างหรูหรา เหมะสำหรับครอบครัว มีพื้นที่กว้างขวาง แบ่งเป็นสัดส่วนอย่างลงตัว ตอบโจทย์การอยู่อาศัยในเมืองได้อย่างสมบูรณ์แบบ สะดวกสบายในเรื่องของการเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะไม่ว่าจะเป็น สถานีรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์, BTS อโศก และ MRT สุขุมวิท รวมถึงภายในโครงการ Turn Burry Condominium ยังมอบสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส เซาว์น่า ใกล้กันยังมีสถานที่อำนวยความสะดวกสบาย เช่น ร้านค้า ร้านอาหาร ศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และแหล่งช้อปปิ้งต่างๆมากมาย เช่น โอโซโนช้อปปิ้ง ศูนย์ Midtown อโศก ยูเอฟเอ็มฟูจิซูเปอร์เอ็กซ์เพรส เป็นต้น

Turn Burry Condominium โครงการใจกลางเมือง ใกล้ย่านอโศก คล่องตัวกับการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS, MRT ทำให้มีความสะดวกสบายในด้านการเดินทางเชื่อมต่อย่านใจกลางเมืองกับพื้นที่โดยรอบได้เป็นอย่างดี เนื่องจาก Turn Burry Condominium ใกล้ศูนย์กลางธุรกิจ แหล่งช้อปปิ้ง-กิน-เที่ยว ไม่ว่าจะเป็นศูนย์การค้า-ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เอ็มโพเรี่ยม, เทอร์มินัล 21 ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวย่านใจกลางเมืองที่นิยมของคนไทยแล้ว ยังเป็นที่ชื่นชอบของชาวต่างชาติอีกด้วย

ข้อมูลการเดินทาง เข้า-ออก โครงการ Turn Burry Condominium

การเดินทางโดยใช้รถไฟฟ้า สามารถเดินทางมายังโครงการ Turn Burry Condominiumโดยใช้บริการรถไฟฟ้า BTS แล้วให้เลือกลงสถานีพร้อมพงษ์ ออกทางออกที่ 5 แล้วเข้ามาในซอยสุขุมวิท 33 ก็จะถึงโครงการ Turn Burry Condominium โดยโครงการนั้นจะอยู่ในซอยพร้อมจิตร

การเดินทางโดยรถยนต์ Turn Burry Condominium หากเริ่มจากแยกอโศก ที่มาจากทางถนนรัชดาภิเษก (พระราม 3) พอถึงแยกอโศกให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนสุขุมวิทตามป้ายไปพร้อมพงษ์ จากแยกอโศกตรงมาประมาณ 600 ม.ถึงแยกสวัสดี หรือซอยสุขุมวิท 31 ตรงไปอีกให้เลี้ยวเข้าซอยสุขุมวิท 33 ก็จะพบโครงการ Turn Burry Condominium

ที่เที่ยวแหล่งแฮงค์เอ้าท์ ใกล้โครงการ Turn Burry Condominium

Turn Burry Condominium เป็นโครงการที่ตั้งอยู่ใน ย่านพร้อมพงษ์ อีกทั้งโครงการยังอยู่ใกล้ทองหล่อกับสุขุมวิท 49 และเอกมัย (สามรถขับรถทะลุซอยหากันได้) ซึงโครงการ Turn Burry Condominium ถือว่าตั้งอยู่ในแหล่งอาหาร ดื่ม เที่ยว และห้างดังหลากหลายแห่งของในย่านนั้นอาทิ เช่น เอ็มโพเรียม, เอ็มคลอเทีย, เกตเวย์เอกมัย, เทอร์มินอล21, Fuji Supermarke , เจ อเวนิว, Villamarket เป็นต้น

Turn Burry Condominium ยังใกล้สวนสาธารณะ อาทิ เช่น สวนเบญจสิริ, สวนเบญจกิติ เป็นต้น รวมถึงใกล้ร้านอาหารมากมายหลากหลายสไตล์ทั้งอาหาร สไตล์ไทย สไตล์ญี่ปุ่น สไตล์ฝรั่ง อีกด้วย นอกจากนั้นโครงการ Turn Burry Condominium ยังมาพร้อมตัวเลือกให้เลือก ช็อปปิ้ง กิน เที่ยว และร้านซาลอน ร้านเล็บ ร้านนวดแผนไทย คลินิกสวยความงามที่มีให้อย่างหลากหลาย

รายละเอียดโครงการ Turn Burry Condominium

ชื่อโครงการ : (Turn Burry Condominium) เทิร์น เบอร์รี่ คอนโดมิเนียม
ทำเลที่ตั้ง : ตั้งอยู่บน ซอยพร้อมจิตร คลองเตยเหนือ วัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
คอนโดใกล้รถไฟฟ้า : รถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์, BTS อโศก และ MRT สุขุมวิท
ลักษณะโครงการ : มีอาคารเดียว จำนวน 8 ชั้น และ รวมทั้งหมด 19 ยูนิต
สถานะการก่อสร้าง : สร้างเสร็จพร้อมอยู่
สิ่งอำนวยความสะดวก : สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ที่จอดรถ, ลิฟท์
ระบบรักษาความปลอดภัย : กล้องวงจรปิด CCTV และ รปภ. 24 ชั่วโมง
ราคาเริ่มต้น : 11,500,000

สำหรับผู้ที่สนใจโครงการคอนโด Turn Burry Condominium สามารถดู รายการประกาศขายของคอนโด Turn Burry Condominium หรือ รายการประกาศเช่าของคอนโด Turn Burry Condominium ได้ที่นี่

โครงการคอนโด ย่านพร้อมพงษ์

NOBLE REFINE พร้อมพงษ์
Prime Mansion พร้อมพงษ์ Condominium
Supalai Place Condominium
The Diplomat 39 (เดอะ ดิโพลแมท 39)
ABOVE สุขุมวิท 39
VITTORIO สุขุมวิท 39
Siamese Thirty Nine (ไซมิส เทอร์ตี้ไนน์)
Maestro 39 (มาเอสโตร 39)
The Cadogan Private Residence
เดอะ แบงค็อค สุขุมวิท 43 คอนโดมิเนียม
Read More

Facilities & Amenities

Facilities

  • Adult Fitness Stations
  • Car Park
  • CCTV
  • Fitness corner
  • Gymnasium room
  • 24 hours security
  • Swimming pool

Buildings Details

Building # Floors # Units
Building @ 33 10220819