sale price range
฿ 650,000 ฿ 2,100,000
Lot 29 condominium
Sutthisan, 10400, Bangkok
map

Details

Project Name

Lot 29 condominium

project type

Condo

Developer

N/A

Tenure

N/A

PSM

฿32,146 - ฿52,500

Completion Year

N/A

# of Floors

5

Total Units

114

Description

โครงการคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ ย่านสะพานควาย ราคาเริ่มต้นต่ำกว่า 1 ล้าน

Lot 29 Condominium : ลอท 29 คอนโดมิเนียม

ลอท 29 คอนโดมิเนียม คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ ตั้งอยู่ที่ อินทามระ 29 แยก 1 สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2549 ประกอบด้วย 2 อาคารสูง 5 ชั้น รวมทั้งหมด 114 ยูนิต การเดินทางสะดวกสบายด้วย ระบบขนส่งสาธารณะประมาณ 6 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้า BTS สะพานควาย ใกล้ลอท 29 คอนโดมิเนียมยังมีสถานที่อำนวยความสะดวกสบาย เช่น ร้านค้า ร้านอาหาร ศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และแหล่งช้อปปิ้งต่างๆมากมาย เช่น ซุปเปอร์สโตร์ แอทกรุงเทพอเวนิว ห้างสรรพสินค้าแม็กซ์แวลู (บัวสุวรรณ) บัวสุวรรณพลาซ่า วิลล่ามาร์เก็ต (พหลโยธิน) เป็นต้น ด้วยราคาโครงการลอท 29 คอนโดมิเนียมเริ่มต้น 850,000 บาทเท่านั้น

ทำเลของโครงการลอท 29 คอนโดมิเนียม ตั้งอยู่ในซอยอินทามระ เป็นชุมชนเก่าแก่ มีตึกแถวโบราณตั้งอยู่สองข้างถนน ดังนั้นร้านค้า ร้านอาหาร ของกิน ของใช้ ตามสตรีทฟู้ดสามารถหาได้ง่าย ทำให้ผู้พักอาศัยโครงการ ลอท 29 คอนโดมิเนียม หายห่วงเรื่องการอยู่กินได้เลย

จุดเด่นโครงการ ลอท 29 คอนโดมิเนียม

ลอท 29 คอนโดมิเนียมมากับคำนิยามที่ว่าชีวิตลงตัว บ้านในเมืองหลังใหม่เพื่อการเดินทางที่แสนสะดวกไปทุกที่ ในซอยที่โล่งสะอาด และสงบที่แทบจะไม่เชื่อว่าที่นี่คือใจกลางกรุงเทพ พร้อมสระว่ายน้ำ และฟิตเนส ให้ผู้พักอาศัย ลอท 29 คอนโดมิเนียม ได้ผ่อนคลายในทุกวัน ซึ่งโครงการ ลอท 29 คอนโดมิเนียม ออกแบบได้อย่างตอบโจทย์เพื่อการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง ในส่วนของการเดินทางก็ถือว่าสะดวกสบาย ไม่ลำบาก เนื่องจากใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีสะพานควาย หากเป็นการเดินทางด้วยรถยนต์ก็จัดว่าสะดวกเช่นกัน เนื่องจากสามารถเข้าออกได้จากทั้งถนนวิภาวดี, สุทธิสาร หรือพหลโยธิน ใช้ซอยทางลัดที่ซอย 14, 8 และ 2 ได้ตลอด มีทางด่วนอยู่ใกล้ๆตรงอนุสาวรีย์ชัยฯ

รอบๆ โครงการลอท 29 คอนโดมิเนียม มีบรรยากาศเงียบสงบ สะอาด เดินทางสะดวกเข้าออกได้หลายทาง ใกล้แยกสุทธิสารใกล้ถนนวิภาวดีและถนนพหลโยธิน ใก้ลเซ็นทรัลลาดพร้าว, บิ๊กซีสะพานควาย, สถานีรถไฟฟ้า BTS สะพานควาย, โรงพยาบาลเปาโล ,จัตุจักร,ตลาด อ.ต.ก. เป็นต้น

ข้อมูลการเดินทาง เข้า-ออก โครงการ ลอท 29 คอนโดมิเนียม

การเดินทางโดยใช้รถไฟฟ้า สามารถเดินทางมายังโครงการ ลอท 29 คอนโดมิเนียมโดยใช้บริการรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวอ่อน แล้วให้เลือกลงสถานีสะพานควาย จากนั้นแนะนำให้นั่งรถรับจ้างเข้ามายังโครงการลอท 29 คอนโดมิเนียม

การเดินทางโดยรถยนต์ ลอท 29 คอนโดมิเนียม เริ่มจากสถานี BTS สนามเป้า ผ่านสถานีรถไฟฟ้า BTS อารีย์ จนถึงแยกสะพานควายให้เลี้ยวขวาเข้าถนนสุทธิสารวินิจฉัย เข้าไปยังซอยอินทามระ 29 แยก 1 ก็จะเจอกับโครงการลอท 29 คอนโดมิเนียม

ที่เที่ยวแหล่งแฮงค์เอ้าท์ ใกล้โครงการลอท 29 คอนโดมิเนียม

ลอท 29 คอนโดมิเนียม เป็นทำเลศักยภาพที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกใกล้กับร้านอาหารการกินมากมาย และหากอยากเดินห้างสรรพสินค้าแนวเก๋ไก๋ เหมาะกับความต้องการของคนรุ่นใหม่ อย่าง วิลล่ามาร์เก็ต ศูนย์รวมสินค้าอิมพอร์ต ที่มีมากมายให้เลือกสรร นอกจากนี้สำหรับเหล่ามนุษย์เงินเดือน ในย่านแหล่งงานบริเวณนี้ต่างไม่พลาดตลาดนัดข้างธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่ แหล่งรวมของกิน เสื้อผ้า ของจิปาถะในราคาถูกโดยมาร้านค้ากว่า 30 ร้าน

ถัดไปหน่อยก็จะเป็นย่านอารีย์ หรือพหลโยธิน 7ลอท 29 คอนโดมิเนียม ซึ่งเต็มไปด้วยร้านอาหาร ขนม ร้านขายของชำต่างๆ ในตึกแถวเป็นแหล่งที่มีความอุดมสมบูรณ์ในเรื่องของอาหารการกินอย่างมาก อาทิ ตลอดนัดบริเวณปากซอยอารีย์ และนอกจากบริเวณปากซอยอารีย์ที่จะมีตลาดนัดให้ช็อปปิ้งกันแล้ว ท้ายซอยอารีย์ก็ยังมีตลาดนัดหลังกระทรวงการคลัง ถัดไปไม่ไกลบริเวณ BTS อารีย์ก็จะเป็น "วิลล่า อารีย์" ที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งของไลฟ์สไตล์ของคนสมัยใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบายที่ครบครัน และนอกจากนี้ยังมีร้าน Café ที่ถือว่าเป็นร้านดังแถวย่านอารีย์คือ ร้าน Kaffe by li-bra-ry, ร้าน Casa Lapin, ร้าน Porcupine, ร้าน Chubby Cheeks และร้าน Puritan เป็นต้น

รายละเอียดโครงการลอท 29 คอนโดมิเนียม

ชื่อโครงการ : (Lot 29 Condominium) ลอท 29 คอนโดมิเนียม
ทำเลที่ตั้ง : อินทามระ 29 แยก 1 สามเสนใน พญาไท กรุงเทพมหานคร 10400
คอนโดใกล้รถไฟฟ้า : BTS สถานีสะพานควาย
ลักษณะโครงการ : ประกอบด้วย 2 อาคารสูง 5 ชั้น รวมทั้งหมด 114 ยูนิต
สถานะการก่อสร้าง : สร้างเสร็จพร้อมอยู่
สิ่งอำนวยความสะดวก : สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ที่จอดรถ, ลิฟท์
ระบบรักษาความปลอดภัย : กล้องวงจรปิด CCTV และ รปภ. 24 ชั่วโมง
ราคาเริ่มต้น : 850,000 บาท

โครงการคอนโด ย่านสะพายควาย

The Editor Vertical Village สะพานควาย
The Signature by Urbano สะพานควาย
Life@พหลฯ-อารีย์ (ไลฟ์ @ พหลฯ-อารีย์)
LUMPINI VILLE พหล-สุทธิสาร
SOCIO อินทามะระ
Read More

Buildings Details

Building # Floors # Units
Building @ 25 104005114