sale price range
฿ 35,000,000 ฿ 172,900,000
rental price range
฿ 65,000 ฿ 165,000
Sathorn Park Place
Sathorn, 10120, Bangkok
map

Details

Project Name

Sathorn Park Place

project type

Condo

Developer

N/A

Tenure

Freehold

PSM

฿123,153 - ฿226,119

Completion Year

1991

# of Floors

37

Total Units

131

Description

โครงการคอนโดมิเนียมไฮไรส์ ย่านสีลม ราคาเริ่มต้นต่ำกว่า 12 ล้าน

SATORN PARK PLACE CONDOMINIUM : สาธร พาร์ค เพลส คอนโดมิเนียม

สาธร พาร์ค เพลส คอนโดมิเนียม คอนโดมิเนียมไฮไรส์ ตั้งอยู่ ถนนสาทรใต้ สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2548 ประกอบด้วย อาคารสูง 37 ชั้นรวมทั้งหมด 131 ยูนิต การเดินทางสะดวกสบายด้วย ระบบขนส่งสาธารณะประมาณ 6 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินใต้ดิน MRT ลุมพินี ภายในอาคารสาธร พาร์ค เพลส คอนโดมิเนียมมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส เป็นต้น ใกล้กันยังมีสถานที่อำนวยความสะดวกสบาย เช่น ร้านค้า ร้านอาหาร ศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และแหล่งช้อปปิ้งต่างๆมากมาย เช่น เดอะซิตี้วีว่า เดอฟอร์เรสท์แอทเย็นอากาศ ทุ่งมหาเมฆทาวน์เซ็นเตอร์ ท็อปส์ซุปเปอร์มาร์เก็ต (นางลิ้นจี่) เป็นต้น ด้วยราคาโครงการสาธร พาร์ค เพลส คอนโดมิเนียมเริ่มต้น 11,900,000 บาท

จุดเด่นโครงการ สาธร พาร์ค เพลส คอนโดมิเนียม

สาธร พาร์ค เพลส คอนโดมิเนียม มีเพียง 1 อาคาร ความสูง 37 ชั้น เข้าออกได้สบายๆ เหมาะกับคนเมือง ส่วนภายนอกอาคารสาธร พาร์ค เพลส คอนโดมิเนียม จะทาด้วยสีครีมอ่อนไปทางขาวบ่งบอกถึงความเรียบง่าย ร่มรื่นและอยู่สบาย อีกทั้งโดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีศาลาแดง , MRT สถานีสีลม เป็นโครงการที่มีทำเลอยู่ใจกลางเมืองที่มีการเดินทางสะดวก มีโอกาสที่ราคาจะปรับขึ้นในอนาคต

ภายในอาคารสาธร พาร์ค เพลส คอนโดมิเนียม มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส เป็นต้น และรอบๆโครงการ สาธร พาร์ค เพลส คอนโดมิเนียม ยังรายล้อมด้วย ร้านค้า ร้านอาหารตั้งแต่ระดับบนห้างหรูตลอดจนระดับ Street Food อีกมากมาย หากถัดไปหน่อยก็จะพบศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และแหล่งช้อปปิ้งต่างๆอีกมากมายเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นเทสโก้โลตัส เดอะซิตี้วีว่า วิลล่ามาร์เก็ต (หลังสวน) ยูเซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าเพนนินซูล่าพลาซ่า จึงเชื่อได้เลยว่าใครที่พักอาศัยโครงการ สาธร พาร์ค เพลส คอนโดมิเนียม จะได้รับความสะดวกสบายแน่นอน

ข้อมูลการเดินทาง เข้า-ออก โครงการ สาธร พาร์ค เพลส คอนโดมิเนียม

การเดินทางโดยใช้รถไฟฟ้า สามารถเดินทางมายังโครงการ สาธร พาร์ค เพลส คอนโดมิเนียมโดยใช้บริการรถไฟฟ้าได้ทั้ง BTS สถานีศาลาแดง (สายสีเขียวเข้ม) หรือ MRT สถานีสีลม ซึ่งเป็นสถานีที่ใกล้โครงการสาธร พาร์ค เพลส คอนโดมิเนียม มากที่สุด

การเดินทางโดยรถยนต์ การเดินทางมายังโครงการสาธร พาร์ค เพลส คอนโดมิเนียม มีระยะทาง 1.9 กิโลเมตร หรือประมาณ 9 นาที โดยรถยนต์จากสวนลุมพินี และถ้าหากเดินทางด้วยรถยนต์ ทางด่วนที่ใกล้ที่สุดอยู่ที่ 2.7 กิโลเมตร จากโครงการสาธร พาร์ค เพลส คอนโดมิเนียม

ที่เที่ยวแหล่งแฮงค์เอ้าท์ ใกล้โครงการ สาธร พาร์ค เพลส คอนโดมิเนียม

ภายในซอยโครงการสาธร พาร์ค เพลส คอนโดมิเนียม มีร้านอาหาร ร้านกาแฟ คาเฟ่เล็กๆ ให้เลือกนั่งอยู่หลายร้านด้วยกัน ที่และขาดไม่ได้เลยคือต้องผ่านร้านอาหารร้านข้างทาง รวมถึงStreet Food อีกมากมายอีกด้วย ในส่วนแหล่งช้อปปิ้ง สังสรรค์ใกล้ๆ คือ สีลม คอมเพล็กซ์ ถ้าต้องการขยับเข้าโซนศูนย์กลางแหล่งช้อปปิ้งย่านสยาม ก็มีทั้งสยามสแควร์, สยามดิสคัฟเวอรี่, สยามเซ็นเตอร์, สยามพารากอน, เซ็นทรัล ชิดลม, เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ ก็เดินทางมาได้ไม่ยากทั้งด้วยเส้นทางรถยนต์หรือรถไฟฟ้า ซึ่งเป็นศูนย์รวมต่างๆของร้านกิน-ดื่ม-ช้อปปิ้งที่ตอบโจทย์ความต้องการอย่างหลากหลาย เนื่องจากโครงการ สาธร พาร์ค เพลส คอนโดมิเนียม ตั้งอยู่ย่านสีลม ซึ่งเป็นถนนสายสำคัญเส้นหลักที่เชื่อมต่อไปยังถนนสายอื่น และเป็นศูนย์กลางทางธุรกิจที่สำคัญของประเทศไทยที่เป็นแหล่งรวมสำนักงานใหญ่ของสถาบันการเงินระดับประเทศ เช่น ธนาคารกรุงเทพ, HSBC, ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด, แบงค์ออฟไชน่า, อาคารสำนักงานขนาดใหญ่ เช่น ซีพี ทาวเวอร์, ยูไนเต็ด เซ็นเตอร์, โรงแรมห้าดาว นอกจากนั้นยังมีศูนย์การค้าอย่าง สีลม คอมเพล็กซ์ รวมถึงวัดแขก ศาสนาสถานที่ทุกคนต่างรู้จักกันดี รวมไปถึงพื้นที่Night Life อย่างซอยถนนพัฒน์พงศ์ ที่ชาวต่างชาติต่างรู้จักกันดีหรือจะเป็นบริเวณซอยธนิยะ ซึ่งเป็นโซนยอดนิยมของชาวญี่ปุ่น ถึงแม้ว่าจะมีย่าน CBD อื่นๆ แต่สีลมก็ยังคงเป็นเบอร์หนึ่งอยู่ดี

รายละเอียดโครงการ สาธร พาร์ค เพลส คอนโดมิเนียม

ชื่อโครงการ : (SATORN PARK PLACE CONDOMINIUM) สาธร พาร์ค เพลส คอนโดมิเนียม
ทำเลที่ตั้ง : 27/2 ถนนสาทรใต้ แขวงทุ่งวัดดอน เขตสาทร กทม. 10120
คอนโดใกล้รถไฟฟ้า : รถไฟฟ้า MRT สีลม
ลักษณะโครงการ : คอนโดมิเนียม 1 อาคาร 37 ชั้น รวมทั้งหมด 131 ยูนิต
สถานะการก่อสร้าง : สร้างเสร็จพร้อมอยู่
สิ่งอำนวยความสะดวก : สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ที่จอดรถ, ลิฟท์
ระบบรักษาความปลอดภัย : กล้องวงจรปิด CCTV และ รปภ. 24 ชั่วโมง
ราคาเริ่มต้น : 11,900,000 บาท

รูปแบบห้อง


2 Bedroom / 237 ตร.ม.

สำหรับผู้ที่สนใจโครงการคอนโด สาธร พาร์ค เพลส คอนโดมิเนียม สามารถดู รายการประกาศขายของคอนโด สาธร พาร์ค เพลส คอนโดมิเนียม หรือ รายการประกาศเช่าของคอนโดสาธร พาร์ค เพลส คอนโดมิเนียม ได้ที่นี่

โครงการคอนโดย่านสีลม

NOBLE REVO สีลม (โนเบิล รีโว)
M สีลม (เอ็ม สีลม)
Green Point สีลม
ปภาดา สีลม คอนโดมิเนียม
สีลม SWEET CONDOMINIUM
Klass Silom
สเตท ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม
I.T.F. สีลม Palace Condominium
Read More

Facilities & Amenities

Facilities

  • CCTV
  • 24 hours security

Buildings Details

Building # Floors # Units
Building @ 1012037131