sale price range
฿ 12,000,000 ฿ 75,000,000
rental price range
฿ 69,000 ฿ 350,000
Moon Tower
Soi Sukhumvit 59, 10110, Bangkok
map

Details

Project Name

Moon Tower

project type

Condo

Developer

N/A

Tenure

Freehold

PSM

฿75,741 - ฿125,000

Completion Year

1994

# of Floors

28

Total Units

70

Description

โครงการคอนโดมิเนียมไฮไรส์ ย่านทองหล่อ ราคาเริ่มต้น 7 ล้าน

Moon Tower Condominium : มูน ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม

มูน ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม ตั้งอยู่บนซอยสุขุมวิท 59 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา ประกอบด้วย 1 อาคาร ความสูง 28 ชั้น รวมทั้งหมด 70 ยูนิต มีการเดินทางสะดวกสบายที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พิเศษ ด้วยตัวโครงการ มูน ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม ออกแบบให้เพิ่มความเป็นส่วนตัวและความโปร่งโล่งสบาย เพื่อตอบสนองการใช้งานจริง ทั้งหมดนี้จึงทำให้ มูน ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม เหมาะกับกลุ่มวัยทำงานในพื้นที่ที่ต้องการที่อยู่อาศัยในทำเลทองหล่อ หรือเพื่อลงทุนปล่อยเช่า ด้วยราคาโครงการ มูน ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม เริ่มต้น 7,000,000 บาท

นอกจากนั้นโครงการมูน ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม ยังใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่สำคัญ เช่น รถไฟฟ้า BTS ทองหล่อ ประมาณ 600 เมตร ใกล้ Maze ทองหล่อ, Market Place ทองหล่อ, Rain Hill, Park Lane เอกมัย, J-Avenue, The Commons, รร.นานาชาติ Bangkok Prep, รร.นานาชาติเอกมัย และ รพ.สมิติเวช สุขุมวิท

จุดเด่นโครงการมูน ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม

มูน ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ด้วยการออกแบบที่มอบสิ่งอำนวยความสะดวกให้อย่างครบครันผสมผสานด้วยความหรูหราและการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น สัมผัสได้ถึงความสง่างามและความหรูหราด้วยการตกแต่งอย่างสวยงาม เพื่อมอบการพักผ่อนที่ดีที่สุดให้กับผู้อยู่อาศัยมูน ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม ที่มีมากกว่าความผ่อนคลายด้วยสระว่ายน้ำและพื้นที่อันเงียบสงบใจกลางเมือง สู่ความสุขของการพักอาศัยได้อย่างยาวนาน

มูน ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม เป็นโครงการคอนโดมิเนียมไฮไรส์อยู่ใกล้ย่านทองหล่อ การเดินทางสะดวกสบาย ถนนในซอยสามารถเชื่อมไปสู่พร้อมพงษ์ได้ง่าย หรือจะเดินทางไป ถ.เพชรบุรี ถ.สุขุมวิท ก็สะดวกเช่นกัน มีเครือข่ายรถสาธารณะครอบคลุมทั้งรถมอเตอร์ไซค์รับจ้าง รถแท็กซี่ รถประจำทาง และใกล้กับท่าเรือทองหล่อ สามารถเดินทางไปประตูน้ำ ผ่านฝ้า รามคำแหง ลาดพร้าว บางกะปิ ได้เพียงไม่กี่นาที

ข้อมูลการเดินทาง เข้า-ออก โครงการ มูน ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม

การเดินทางโดยใช้รถไฟฟ้า สามารถเดินทางมายังโครงการ มูน ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม โดยใช้บริการรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวอ่อน แล้วให้เลือกลงสถานีทองหล่อ จากนั้นเข้ามาในซอยทองหล่อ ถ.สุขุมวิท 59 ไปประมาณ 800 เมตร ก็จะพบโครงการ มูน ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม

การเดินทางโดยรถยนต์ มูน ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม โดยเริ่มจากสี่แยกอโศก ให้มุ่งหน้ามาทางรถไฟฟ้า BTS สถานีพร้อมพงษ์ ตลอดจนเลยทองหล่อแล้ว ให้เลี้ยวซ้ายเข้า ถ.สุขุมวิท 59 ขับเข้าไป ก็จะพบโครงการ มูน ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม

ที่เที่ยวแหล่งแฮงค์เอ้าท์ ใกล้โครงการมูน ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้โครงการมูน ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม มีมากมาย ถือว่าไม่ต้องเป็นห่วงเลยในเรื่องอาหารการกิน ที่เที่ยว แหล่งแฮงค์เอ้าท์ และแหล่งดื่ม และแหล่งร้านขนม เพราะโครงการมูน ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม ตั้งอยู่ในใจกลางซอยของทองหล่อที่ร้านอาหารหลากหลายสไตล์ให้ได้เลือกชิม จนแถบจะเลือกไม่ได้เลยว่าจะเริ่มไปกินร้านไหน

มูน ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม ยังใกล้สวนสาธารณะ อาทิ เช่น สวนเบญจสิริ, สวนเบญจกิติ เป็นต้น รวมถึงใกล้ร้านอาหารมากมายหลากหลายสไตล์ทั้งอาหาร สไตล์ไทย สไตล์ญี่ปุ่น สไตล์ฝรั่ง อีกด้วย ที่พิเศษคือ มูน ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม ยังมาพร้อมตัวเลือกให้เลือก ช็อปปิ้ง กิน เที่ยว และร้านซาลอน ร้านเล็บ ร้านนวดแผนไทย คลินิกสวยความงามที่มีหลากหลายร้านให้ได้เลือกทำ

รายละเอียดโครงการมูน ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม

ชื่อโครงการ : (Moon Tower Condominium) มูน ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม
ทำเลที่ตั้ง : ซอยสุขุมวิท 59 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กทม.
คอนโดใกล้รถไฟฟ้า : รถไฟฟ้า BTS ทองหล่อ 800 เมตร
ลักษณะโครงการ : 1 อาคาร ความสูง 28 ชั้น รวมทั้งหมด 70 ยูนิต
สถานะการก่อสร้าง : สร้างเสร็จพร้อมอยู่ พ.ศ. 2538
สิ่งอำนวยความสะดวก : สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ที่จอดรถ, ลิฟท์
ระบบรักษาความปลอดภัย : กล้องวงจรปิด CCTV และ รปภ. 24 ชั่วโมง
ราคาเริ่มต้น : 7,000,000 บาท
ราคาเฉลี่ย : ประมาณ 90,000 บาท/ตร.ม.
รูปแบบห้อง 1 ห้องนอน 2 ห้องนอน 3 ห้องนอน 4 ห้องนอน Penthouse Duplex

สำหรับผู้ที่สนใจโครงการคอนโด มูน ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม สามารถดู รายการประกาศขายของคอนโด มูน ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม หรือ รายการประกาศเช่าของคอนโด มูน ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม ได้ที่นี่

โครงการคอนโด ย่านทองหล่อ

The Capital เอกมัย-ทองหล่อ
ทองหล่อ Tower Condominium
GRAND HERITAGE ทองหล่อ
Art @Thonglor : อาร์ท แอท ทองหล่อ
IVY ทองหล่อ (ไอวี่ ทองหล่อ)
hq ทองหล่อ
m thonglor 10 เอ็ม ทองหล่อ 10
เลอ โคเต้ ทองหล่อ 8 คอนโดมิเนียม
quattro by sansiri ควอทโทร บาย แสนสิริ
siri at sukhumvit สิริ แอท สุขุมวิท
supalai park เอกมัย ทองหล่อ
Read More

Facilities & Amenities

Facilities

  • CCTV
  • 24 hours security

Buildings Details

Building # Floors # Units
Building @ 101102870