sale price range
฿ 1,900,000 ฿ 16,500,000
rental price range
฿ 29,000 ฿ 35,000
Floraville Condominium
Pattanakarn, 10250, Bangkok
map

Details

Project Name

Floraville Condominium

project type

Condo

Developer

N/A

Tenure

Freehold

PSM

฿34,554 - ฿65,259

Completion Year

1992

# of Floors

32

Total Units

640

Description

โครงการคอนโดมิเนียมไฮไรส์ ย่านพัฒนาการ ราคาเริ่มต้นต่ำกว่า 4 ล้าน

Flora Ville Condominium : ฟลอร่าวิลล์ คอนโดมิเนียม

ฟลอร่าวิลล์ คอนโดมิเนียม คอนโดมิเนียมไฮไรส์ ตั้งอยู่ที่ พัฒนาการ 51 สวนหลวง สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2536 ประกอบด้วย 4 อาคารสูง 32 ชั้น รวมทั้งหมด 640 ยูนิต การเดินทางสะดวกสบายด้วย ใกล้โทล์เวย์ เพียง 4.6 กิโลเมตร ภายในอาคารมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สระว่ายน้ำ และฟิตเนส เป็นต้น ใกล้โครงการฟลอร่าวิลล์ คอนโดมิเนียมยังมีสถานที่อำนวยความสะดวกสบาย เช่น ร้านค้า ร้านอาหาร ศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และแหล่งช้อปปิ้งต่างๆมากมาย เช่น ห้างสรรพสินค้าแม็กซ์แวลู (พัฒนาการ) โอเอซิสพัฒนาการ 53 ออร์เบินสแควร์ วิลล่ามาร์เก็ต (แกรนด์คาแนล) ตลาดโลตัส (พงษ์เพชร) เป็นต้น ด้วยราคาโครง ฟลอร่าวิลล์ คอนโดมิเนียมการเริ่มต้น 3,200,000 บาท

จุดเด่นโครงการ ฟลอร่าวิลล์ คอนโดมิเนียม

ฟลอร่าวิลล์ คอนโดมิเนียม คอนโดคุณภาพดี บนทำเลที่มีศักยภาพ ออกแบบเพื่อความทันสมัย เรียบง่าย และใกล้ชิดกับธรรมชาติ ตั้งอยู่ใจกลางเมือง รายล้อมท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำหลายแห่ง, โรงพยาบาล, สถานศึกษา และสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมาย อาทิ เทสโก้ โลตัส พัฒนาการ, มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต, โรงพยาบาลวิภาราม, มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ, โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์, วิทยาลัยดุสิตธานี, ร้าน Ben Flavour, ร้านสำรับใต้ และร้าน Burger Bro

อีกทั้งโครงการ ฟลอร่าวิลล์ คอนโดมิเนียมยังแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีจุดเด่นอยู่มากมายไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของย่าน ที่เป็นทำเลเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบอย่าง ตอบโจทย์คนที่กำลังหาที่อยู่อาศัยในเมือง มีบรรยากาศความคึกคักและเป็นที่น่าสนใจ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จัดเต็มรองรับให้ผู้อยู่อาศัยโครงการ ฟลอร่าวิลล์ คอนโดมิเนียม อย่างครบถ้วนทุกความต้องการ ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีมากๆสำหรับการอยู่อาศัยในเมือง

ข้อมูลการเดินทาง เข้า-ออก โครงการ ฟลอร่าวิลล์ คอนโดมิเนียม

การเดินทางโดยรถยนต์ การเดินทางไปยังโครงการ ฟลอร่าวิลล์ คอนโดมิเนียม โดยเริ่มจากบนถนนพัฒนาการ บริเวณแยกพัฒนาการ มุ่งหน้าไปทางโรงพยาบาลวิภาราม ประมาณ 400 เมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายไปทางซอยพัฒนาการ 51 ประมาณ 400 เมตร ก็จะพบโครงการฟลอร่าวิลล์ คอนโดมิเนียมอยู่ด้านหน้า

ฟลอร่าวิลล์ คอนโดมิเนียม ตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพอย่างแท้จริง ด้วยโครงข่ายคมนาคมที่สะดวกสบาย สามารถเข้า-ออกได้หลายเส้นทางสู่ถนนสายหลักใหญ่ ๆ เช่น สุขุมวิท, ทางด่วนบางนา-ดินแดง-ดาวคะนอง, ทางด่วนศรีนครินทร์-บางนา-สมุทรปราการ ทั้งยังใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ สวนหลวง ร.9 และในไม่ช้านี้ จะมีทางรถไฟสายสีเหลืองอีกด้วย

ที่เที่ยวแหล่งแฮงค์เอ้าท์ ใกล้โครงการ ฟลอร่าวิลล์ คอนโดมิเนียม

สถานที่แนวไลฟ์สไตล์ที่ใกล้ ฟลอร่าวิลล์ คอนโดมิเนียม มีมากมายเพราะโครงการตั้งอยู่บริเวณถนนพัฒนาการ ที่อยู่ไม่ไกลจากที่ตั้งของห้างสรรพสินค้าชื่อดังอับดับหนึ่งแห่งหนึ่งของกรุงเทพ คือ เดอะมอลล์ รามคำแหง ที่เป็นเหมือนแหล่งที่มีร้านอาหารและร้านเสื้อผ้าให้เลือกมากมาย ทั้งร้านค้าหรือร้านอาหารชื่อดัง ที่ทำให้ผู้พักอาศัยในโครงการ ฟลอร่าวิลล์ คอนโดมิเนียม สามารถเลือกช้อปได้อย่างจุใจ และจากโครงการฟลอร่าวิลล์ คอนโดมิเนียมก็มีในส่วนแหล่งช้อปปิ้ง สังสรรค์ใกล้ๆ เช่น ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์พาร์ค, ห้างสรรพสินค้าซีคอนสแควร์ และตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ จะเห็นได้ว่าฟลอร่าวิลล์ คอนโดมิเนียม มีทำเลที่ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายและยังอยู่ติดถนนใหญ่อีกด้วยถือว่าตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการหาที่พักแถวย่านศรีนครินทร์ได้ดีเลยทีเดียว

นอกจากนั้น หากถัดจากโครงการฟลอร่าวิลล์ คอนโดมิเนียม ไปยังย่านรมคำแหง ถือว่าเป็นโครงการคอนโดที่ตั้งอยู่ในย่านทำเลที่มีคนคึกคักมาอาศัยอยู่แถวนี้มากมาย รวมทั้งฟลอร่าวิลล์ คอนโดมิเนียม เป็นแหล่งรวบรวมที่สถานศึกษา สถานที่สำคัญ ยังมีแหล่งของกินอร่อยเยอะแยะ ทั้งข้างทาง ทั้งตั้งเป็นร้าน และแหล่งช็อปปิ้งที่ขึ้นชื่อของย่านนี้เลยทีเดียว อาทิ เช่น โรงหนังเมเจอร์, Big c, ฟู้ดแลนด์, ตลาดนัด ก.ก.ท., พิซซ่า, พันธุ์ทิพธ์บางกะปิ, makro,โรตัล, KFC รามคำแหง, ศูนย์การค้า ตะวันนา, Amway รามคำแหง, โรงพยาบาลรามคำแหง, มหาลัยรามคำแหงและมหาลัยอัสสัมชัญ และอื่นๆ

รายละเอียดโครงการ ฟลอร่าวิลล์ คอนโดมิเนียม

ชื่อโครงการ : (Flora Ville Condominium) ฟลอร่าวิลล์ คอนโดมิเนียม
ผู้พัฒนาโครงการ : OGC Garden Tower
ทำเลที่ตั้ง : ซ.พัฒนาการ 51 ถ.พัฒนาการ สวนหลวง สวนหลวง
ลักษณะโครงการ : 4 อาคารสูง 32 ชั้น รวมทั้งหมด 640 ยูนิต
สถานะการก่อสร้าง : สร้างเสร็จพร้อมอยู่
สิ่งอำนวยความสะดวก : สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ที่จอดรถ, ลิฟท์
ระบบรักษาความปลอดภัย : กล้องวงจรปิด CCTV และ รปภ. 24 ชั่วโมง
ราคาเริ่มต้น : 3,200,000 บาท

สำหรับผู้ที่สนใจโครงการคอนโด ฟลอร่าวิลล์ คอนโดมิเนียม สามารถดู รายการประกาศขายของคอนโด ฟลอร่าวิลล์ คอนโดมิเนียม หรือ รายการประกาศเช่าของคอนโดฟลอร่าวิลล์ คอนโดมิเนียม ได้ที่นี่

โครงการคอนโด ย่านพัฒนาการ

ลี เพลส พัฒนาการ คอนโด
U DELIGHT RESIDENCE พัฒนาการ-ทองหล่อ
LUMPINI VILLE พัฒนาการ-เพชรบุรีตัดใหม่
Noble Cube พัฒนาการ
aspire ศรีนครินทร์ แอสปาย ศรีนครินทร์
the parkland ศรีนครินทร์
the iris
supalai park ศรีนครินทร์
THE PARKLAND ศรีนครินทร์ LAKESIDE
City Home ศรีนครินทร์
Read More

Facilities & Amenities

Facilities

  • CCTV
  • 24 hours security

Buildings Details

Building # Floors # Units
Building @ 51 1025032640