sale price range
฿ 550,000 ฿ 1,400,000
Bang Aor Riverside Tower
Soi Charansanitwong 94/1, 10700, Bangkok
map

Details

Project Name

Bang Aor Riverside Tower

project type

Condo

Developer

N/A

Tenure

Freehold

PSM

฿19,510 - ฿26,567

Completion Year

1996

# of Floors

8

Total Units

560

Description

โครงการคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ ย่านจรัญสนิทวงศ์

Bang Aor Riverside Tower : บางอ้อ ริเวอร์ไซด์ ทาวเวอร์

Bang Aor Riverside Tower คอนโดมิเนียม Low Rise 8 ชั้น 3 อาคาร รวมทั้งหมด 560 ยูนิต ตั้งอยู่ในซอยจรัญสนิทวงศ์ 94/1 ซอยโครงการมีบรรยากาศเงียบสงบ เนื่องจากแต่เดิมเป็นชุมชนเก่าแก่ จึงทำให้มีความอุดมสมบูรณ์มีร้านอาหาร ร้านค้าขายตามตึกแถวราคาย่อมเยา ส่วนตัวโครงการ Bang Aor Riverside Tower ที่มีแนวคิดการออกแบบเน้นการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง อีกทั้งยังเดินทางสะดวกสบาย ใกล้ทางพิเศษศรีรัช และ รถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน สถานีบางอ้อ ในระยะ 850 เมตร

จุดเด่นโครงการ Bang Aor Riverside Tower

โครงการ Bang Aor Riverside Tower มีจุดเด่นหลักในเรื่องของทำเล เนื่องจากมีอยู่ 3 อย่างด้วยกันคือ โรงพยาบาลยันฮี ที่ติดกับสถานีบางอ้อ จัดเป็นโครงการพยาบาลขนาดใหญ่ในย่านและใกล้กับโครงการประมาณ 1 กม. อย่างที่ 2 คือกฟผ. หรือการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย เป็นหน่วยงานขนาดใหญ่ ซึ่งมีพนักงานรัฐวิสาหกิจพอสมควร และสุดท้ายคือ สะพานพระราม 7 ที่เชื่อมเข้าสู่พระนคร ช่วงวงศ์สว่าง ประชาชื่น

โครงการ Bang Aor Riverside Tower ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวก อาทิ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เดอะมอลล์ ท่าพระ, วิทยาลัยอาชีวศึกษาธนบุรี, วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม, วัดดีดวด, วัดท่าพระ, วัดคูหาสวรรค์วรวิหาร, วัดนก, ภัตตาคาร แวร์ซาย, ร้านก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา และร้าน Krung Teh Coffee & Media ในส่วนบริเวณรอบโครงการ Bang Aor Riverside Tower ก็จะมี 7-Eleven ร้านสะดวกซื้อ ที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการพื้นฐานในทุกวันมีสินค้าจำเป็นในชีวิตประจำวันให้เลือกจับจ่ายใช้สอย

ข้อมูลการเดินทาง เข้า-ออก โครงการ Bang Aor Riverside Tower

การเดินทางโดยรถไฟฟ้า สามารถเดินทางมายังโครงการ Bang Aor Riverside Tower โดยใช้บริการรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีที่ใกล้ที่สุด ตือ สถานีบางอ้อ ระยะห่างประมาณ 1.2 กม.

การเดินทางโดยรถยนต์ Bang Aor Riverside Tower การเดินทางหลักๆ ของโครงการเน้นอิงถนนจรัญสนิทวงศ์เป็นหลัก ซึ่งซอยฝั่งเลขคู่นี้วิ่งตรงไปยังบางอ้อ-บางพลัดได้สะดวก หรือหากจะวิ่งเข้าฝั่งพระนครก็ไม่ยากมาก เพราะอยู่ไม่ไกลจากสะพานพระราม 7 แต่ต้องอาศัยไปกลับรถช่วงโรงพยาบาลยันฮี นอกจากนี้ทำเลช่วงต้นจรัญฯ นี้ ที่สำคัญคือความสะดวกในการใช้ทางด่วนศรีรัช – วงแหวนรอบนอก ที่ด่านอยู่ไม่ไกลมากนักทั้งฝั่งขาเข้าเมืองและออกเมือง รวมแล้วห่างประมาณ 3.1 – 3.6 กม. ประกอบกับทำเลที่อยู่ในซอยมีรถสาธารณะผ่านไม่มาก เน้นเดินหรือนั่งมอเตอร์ไซค์ไปหน้าปากซอย

ที่เที่ยวแหล่งแฮงค์เอ้าท์ ใกล้โครงการ Bang Aor Riverside Tower

Bang Aor Riverside Tower ความอุดมสมบูรณ์ในระยะเดินจะมีร้านอาหารตามสั่งเล็กๆ หน้าปากซอย และ 7-11 ที่พอให้พึ่งพาได้ นอกจากนั้นก็จะเป็นความอุดมสมบูรณ์ที่ต้องขับรถออกไป โดยความอุดมสมบูรณ์ที่ใกล้ที่สุดบนเส้นจรัญสนิทวงศ์เองจะมี Tesco Lotus จรัญสนิทวงศ์, FoodLand และตลาดบางศรีเมือง หรือเข้าไปทางในเมืองจะมี Big C วงศ์สว่าง ส่วนห้างใหญ่ที่ใกล้โครงการที่สุดคือ Central Plaza ปิ่นเกล้า

Bang Aor Riverside Tower ในส่วนของบริเวณถนนปิ่นเกล้าจะเป็นจุดศูนย์กลางของช้อปปิ้งมอลล์ที่ยกระดับขึ้นมา เพราะในส่วนนี้เต็มไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ห้างดังทั้ง เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า เมเจอร์ ปิ่นเกล้า เดอะเซนส์ รวมถึงสะพานพระปิ่นเกล้าที่เชื่อมต่อไปสู่ฝั่งพระนครในระยะไม่ไกลมาก ที่เปิดประตูต้อนรับฝั่งพระนครด้วยสถานบันเทิงยามราตรีชื่อดังอย่างถนนข้าวสาร และถนนพระอาทิตย์ที่เต็มไปด้วย ร้านอาหาร คอฟฟี่ช็อป คาเฟ่ ไปจนร้านนั่งชิล และภัตตาคาร

รายละเอียดโครงการ Bang Aor Riverside Tower

ชื่อโครงการ : Bang Aor Riverside Tower (บางอ้อ ริเวอร์ไซด์ ทาวเวอร์)
ทำเลที่ตั้ง : ซ.จรัญสนิทวงศ์ 94/1 ถ.จรัญสนิทวงศ์ บางอ้อ บางพลัด กรุงเทพมหานคร
คอนโดใกล้รถไฟฟ้า : รถไฟฟ้า BTS สถานีบางอ้อ
ลักษณะโครงการ : 3 อาคาร จำนวน 8 ชั้น รวมทั้งหมด 560 ยูนิต
สถานะการก่อสร้าง : สร้างเสร็จพร้อมอยู่
สิ่งอำนวยความสะดวก : สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ที่จอดรถ, ลิฟท์
ระบบรักษาความปลอดภัย : กล้องวงจรปิด CCTV และ รปภ. 24 ชั่วโมง

สำหรับผู้ที่สนใจโครงการคอนโด Bang Aor Riverside Tower สามารถดูรายการประกาศขายของคอนโด Bang Aor Riverside Tower หรือ รายการประกาศเช่าของคอนโด Bang Aor Riverside Tower ได้ที่นี่

โครงการคอนโด ย่านจรัญสนิทวงศ์

THE TREE RIO บางอ้อ
CHATEAU IN TOWN @ จรัญสนิทวงศ์ 96/2
Boro Bang-Aor Station
BRIX Condo จรัญ64
D Condo จรัญฯ - บางขุนนนท์

Read More

Facilities & Amenities

Facilities

  • Car Park
  • CCTV
  • 24 hours security
  • Swimming pool

Buildings Details

Building # Floors # Units
Building A8N/A
Building B8N/A
Building C8N/A