sale price range
฿ 2,890,000 ฿ 29,270,000
Chapter Charoennakhon–Riverside
Charoennakorn Road, 10600, Bangkok
map

Details

Project Name

Chapter Charoennakhon–Riverside

project type

Condo

Developer

Pruksa Real Estate - พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)

Tenure

Freehold

PSM

฿1,414 - ฿212,933

Completion Year

N/A

# of Floors

45

Total Units

669

Description

โครงการคอนโดมิเนียมไฮไรส์ ย่านกรุงธนบุรี ราคาเริ่มต้นต่ำกว่า 4 ล้าน

Chapter Charoennakhon–Riverside : แชปเตอร์ เจริญนคร–ริเวอร์ไซด์

Chapter Charoennakhon Riverside เป็นคอนโดมิเนียมใหม่ High Rise มีวิวสวย สไตล์โมเดิร์น แบ่งออกเป็น 3 อาคาร คือ อาคารเพื่ออยู่อาศัย 2 อาคาร สูง 43 และ 45 ชั้น พร้อมอาคาร Facility 1 อาคาร สูง 6 ชั้นอยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา โดยฝั่งด้านหน้า Chapter Charoennakhon–Riverside จะติดกับถนนเจริญนคร เป็นเส้นที่เชื่อมต่อไปโซนพระราม 3 คลองสาน วงเวียนใหญ่ หรือวนขึ้นสะพานตากสินเพื่อเชื่อมเข้าสาทร สีลมได้สะดวก อยู่ใกล้ทางด่วนศรีรัช ใกล้ BTS กรุงธนบุรีที่เป็นสถานีเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีทอง และยังใกล้ท่าเรือด่วนเจ้าพระยาอีกด้วย

ที่ตั้งโครงการ Chapter Charoennakhon Riverside อยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ด้านหน้าทางเข้าติดกับถนนเจริญนคร อยู่ช่วงระหว่างซอยเจริญนคร 25 และซอยเจริญนคร 27 รอบ ๆ โครงการจะรายล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหารขึ้นชื่อ รวมถึงห้างสรรพสินค้าชั้นนำระดับประเทศอย่าง ไอคอนสยาม และยังใกล้กับสถานศึกษาชื่อดังอีกหลายแห่ง โดยราคาโครงการ Chapter Charoennakhon Riverside เริ่มต้นที่ 3.29 ล้านบาท

จุดเด่นโครงการ Chapter Charoennakhon Riverside

จุดเด่นของทำเลที่ถือเป็นเรื่องโชคดีของผู้พักอาศัยคือ ตัวโครงการChapter Charoennakhon Riverside จะอยู่บริเวณโค้งลำน้ำพอดี ทำให้ไม่ว่าจะเลือกห้องอยู่ชั้นไหน ตึกอะไรก็ตาม จะมีโอกาสมองเห็นวิวริมน้ำได้เหมือนกันหมด แต่ทั้ง 2 ฝั่งซ้ายและขวาจะแตกต่างที่ลักษณะของภาพที่เห็นเท่านั้น คือ ฝั่งซ้ายจะเป็นวิวเมือง CBD ของกรุงเทพ อย่าง สีลม สาทร ส่วนฝั่งขวาจะเป็นแนววินเทจออกไทยๆ เช่น เอเชียทรีค วัดวาอาราม

Chapter Charoennakhon Riverside ถือเป็นโครงการที่เหมาะกับการซื้อไว้เพื่ออยู่อาศัยอย่างมาก เนื่องจากวิวสวย เพราะอยู่ใกล้แม่น้ำและยังเห็นวิวเมืองไปด้วยในตัว Facility ครบครัน เดินทางสบาย อีกทั้งยังใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต ที่สำคัญราคายังถือว่าไม่แพงมากเมื่อเทียบกับคอนโดมิเนียมในระแวกใกล้กัน

ข้อมูลการเดินทาง เข้า-ออก โครงการ Chapter Charoennakhon Riverside

การเดินทางโดยรถไฟฟ้า แค่ออกมาหน้าโครงการ Chapter Charoennakhon Riverside ก็จะเจอทั้งวินมอเตอร์ไซค์ แท็กซี่ และรถเมล์ ใช้เวลาเพียง 3 นาทีก็ถึง BTS สถานีกรุงธนบุรี และสถานีตากสิน ที่สำคัญถ้าจะเดินทางไปยังทั้ง 2 สถานีนี้ ไม่จำเป็นต้องรอรถให้เสียเวลาเพราะทางโครงการ Chapter Charoennakhon Riverside มี Shuttle Bus คอยบริการรับส่งถึงหน้าสถานี

การเดินทางโดยรถยนต์ จากโครงการ Chapter Charoennakhon Riverside สามารถใช้เส้นทางได้หลายสายไม่ว่าจะเป็น ถนนพระราม 3 ถนนเจริญกรุง ถนนเจริญนคร และถนนสมเด็จพระเจ้าตากสิน เพื่อมายังถนนเจริญนครฝั่งราษฎร์บูรณะ หรือจะมาจากทางพิเศษศรีรัช และทางพิเศษเฉลิมมหานครก็ได้

Chapter Charoennakhon Riverside สำหรับการเดินทางเข้าเมือง เพียงแค่วิ่งเข้าถนนเจริญนคร ไปออกถนนกรุงธนบุรี ข้ามสะพานตากสินก็จะถึงสาทรเพียง 10 นาที แต่ถ้าจะไปวงเวียนใหญ่ก็สามารถวิ่งตรงบนถนนเจริญนครแล้วเลี้ยวเข้าถนนลาดหญ้าก็จะถึงวงเวียนใหญ่ได้อย่างไม่ติดขัด

ที่เที่ยวแหล่งแฮงค์เอ้าท์ ใกล้โครงการ Chapter Charoennakhon Riverside

สถานที่แนวไลฟ์สไตล์ที่ใกล้ Chapter Charoennakhon Riverside มีความคึกคัก เนื่องจากเส้นเจริญนครริมสองฝั่งทางจะมีร้านค้า ร้านโชห่วย ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหารหลายร้านเลย มีรถเข็นขายของเยอะ เรียกได้ว่าแถวนี้มีของกินเพียบเลย รวมถึงมีคอมมูนิตี้มอลล์อยู่ 3 แห่งคือ SENA fest, The lighthouse, Vue และตามสองฝั่งทางริมถนนทั้งเส้นกรุงธนบุรี ก็มีร้านค้า ร้านอาหารเป็นระยะๆ แถววงเวียนใหญ่ก็มีร้านอร่อยๆ ขึ้นชื่อหลายร้าน หรือจะนั่งเรือมา Asiatique ก็ชิวได้สบายๆ ส่วนห้างสรรพสินค้าที่ใกล้สุด มี ICONsiam, The Mall ท่าพระ, Big C, Platfrom วงเวียนใหญ่, โรบินสันบางรัก หรือนั่ง BTS ไปเซ็นทรัลสีลมคอมเพล็ก หรือเข้าสยามไปเลยก็สะดวกดี นอกจากนี้ Chapter Charoennakhon Riverside ยังอยู่ใกล้กับโรงพยาบาล และสถานศึกษาชื่อดังหลายแห่งอีกด้วย

รายละเอียดโครงการ Chapter Charoennakhon Riverside

ชื่อโครงการ : Chapter Charoennakhon–Riverside (แชปเตอร์ เจริญนคร–ริเวอร์ไซด์)
ผู้พัฒนาโครงการ : Pruksa Real Estate - พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)
ทำเลที่ตั้ง : ถนน เจริญนคร แขวง บางลำภูล่าง เขต คลองสาน กรุงเทพมหานคร 10600
คอนโดใกล้รถไฟฟ้า : รถไฟฟ้า BTS สถานี กรุงธนบุรี
พื้นที่โครงการ : 5 – 2 – 26.2 ไร่
ลักษณะโครงการ : คอนโดมิเนียม High Rise สไตล์โมเดิร์นเรียบหรู 2 อาคาร สูง 43 และ 45 ชั้น รวมถึงอาคาร Facility ริมแม่น้ำเจ้าพระยาสูง 6 ชั้น ที่พักอาศัยทั้งหมด 669 ยูนิต พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 25.10 – 151.60 ตร.ม. นิต
สถานะการก่อสร้าง : อยู่ระหว่างการก่อสร้าง (ปี 2564)
สิ่งอำนวยความสะดวก : Podium Garden, Sky Lounge, Active Gym, Yoga Boxing & Dancing Studio, Rock Climbing, Swimming Pool, Poolside Cabana, Fitness, Co-Kitchen, Pool Lounge, Kid Club & Sandpit, River deck, Riverside Boulevard, RiverLounge, Private Ferry
ระบบรักษาความปลอดภัย : กล้องวงจรปิด CCTV และ รปภ. 24 ชั่วโมง
รูปแบบห้อง : 1-2 ห้องนอน
ราคาเริ่มต้น : 3.29 ล้านบาท

สำหรับผู้ที่สนใจโครงการคอนโด Chapter Charoennakhon Riverside สามารถดูรายการประกาศขายของคอนโด Chapter Charoennakhon Riverside ได้ที่นี่

โครงการคอนโด Chapter อื่นๆ

Chapter One Flow บางโพ
Chapter One Eco รัชดา-ห้วยขวาง
CHAPTER ONE MIDTOWN ลาดพร้าว 24
Chapter Thonglor 25
Chapter Chula-Samyan

โครงการคอนโด ย่านกรุงธนบุรี

Bangkok Feliz กรุงธนบุรี 5-2
Supalai River Place
The River Condominium
Niche Mono Charoen Nakorn
Magnolias Waterfront Residences ICONSIAM

Read More

Facilities & Amenities

Facilities

  • Car Park
  • CCTV
  • Fitness corner
  • Gymnasium room
  • Multi-purpose hall
  • 24 hours security
  • Sky Lounge
  • Swimming pool
  • Wading pool

Buildings Details

Building # Floors # Units
Building A45N/A
Building B43N/A
Facilitiy Building6N/A