sale price range
฿ 2,900,000 ฿ 3,590,000
rental price range
฿ 15,000 ฿ 35,000
Urbano Rajavithi
Rajavithi Road, 10700, Bangkok
map

Details

Project Name

Urbano Rajavithi

project type

Condo

Developer

Pruksa Real Estate - พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)

Tenure

Freehold

PSM

฿93,548 - ฿117,091

Completion Year

2019

# of Floors

27

Total Units

323

Description

โครงการคอนโดมิเนียมไฮไรส์ ย่านบางพลัด ราคาเริ่มต้นต่ำกว่า 3 ล้าน

Urbano Rajavithi : เออร์บาโน ราชวิถี

Urbano Rajavithi คอนโดมิเนียมไฮไรส์ สุดหรู บนทำเลย่านฝั่งธนฯ สัมผัสวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ที่มาพร้อมกับส่วนกลางระดับพรีเมียม เติมวิถีชีวิตเมืองได้อย่างสมบูรณ์แบบ กับพื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกบนพื้นที่ 3 ระดับชั้นบนสุดของโครงการ Urbano Rajavithi อีกทั้งยังสะดวกทุกการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า MRT สายอนาคตสถานี สิรินธร เพียง 100 เมตร เท่านั้น

Urbano Rajavithi คอนโดมิเนียม High rise สูง 25 ชั้น ในฝั่งธนบุรี แถวสี่แยกบางพลัดกับสะพานกรุงธนบุรี จาก พฤกษา เรียลเอสเตท ดิเวลลอปเปอร์ ตัวโครงการ Urbano Rajavithi ตั้งอยู่บนถนนราชวิถี ด้านหน้าโครงการติดถนนใหญ่ ทำให้เดินทางง่าย นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นอีกอย่างที่น่าสนใจก็คือ เป็นคอนโดที่มองเห็นวิวเเม่น้ำเจ้าพระยาอันสง่างาม ด้วยราคาโครงการ Urbano Rajavithi เริ่มต้นที่ 2.9 ล้านบาท

จุดเด่นโครงการ Urbano Rajavithi

Urbano Rajavithi เป็นคอนโด High rise ตั้งอยู่ในทำเลฝั่งธนบุรี บริเวณบางพลัด ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าอนาคต อย่าง MRT สาถานีสิรินธร ในระยะทาง 100 เมตร ส่วนย่านบางพลัด แถวสะพานกรุงธนบุรี หรือที่ชาวบ้านเรียกกันว่า สะพานซังฮี้ ยังเป็นพื้นที่ใหม่ที่กำลังจะพัฒนา เนื่องจากมีรถไฟฟ้าเข้ามาเปิดตัว และกำลังก่อสร้างอยู่ในขณะนี้

Urbano Rajavithi ตอบโจทย์ในด้านการเดินทางได้ดี เพราะตัวโครงการ ตั้งอยู่บนถนนราชวิถี เลยจากสะพานกรุงธนบุรีมาไม่ไกล ซึ่งถนนราชวิถีเป็นถนนเส้นสำคัญเส้นหนึ่งของฝั่งธนบุรี เป็นถนนที่เชื่อมต่อถึงอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิลากยาวต่อเนื่องไปถึงถนนได้อีกหลายสายด้วยกัน หรือใครที่อยากจะเลี่ยงรถติด ตอนนี้ก็มีการเปิดใช้ทางด่วนศรีรัช บริเวณแยกยมราช โดยจุดขึ้น-ลงทางด่วนที่ใกล้ที่สุดคือ ทางขึ้น-ลงบางบำหรุ ส่วนทางฝั่งขาออกเมืองก็เชื่อมต่อถนนอีกหลากหลายสายไม่ว่าจะเป็นถนนจรัญสนิทวงศ์ ถนนสิรินธร ถนนบรมราชชนนี หรือแม้กระทั่งใช้เส้นถนนพระราม 7 วิ่งต่อไปถึงถนวิภาวดี-รังสิต มุ่งหน้าสู่จังหวัดปทุมธานี ก็เชื่อมต่อไปถึงได้ง่ายๆ ถ้าเป็นช่วงเวลาเร่งด่วนก็อาจจะใช้เวลาเดินทางอยู่สักหน่อย เพราะตอนนี้ถนนฝั่งขาออกเมืองกำลังอยู่ระหว่างการสร้างสถานีรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย แต่ถ้าเป็นชั่วโมงปกติก็ใช้เวลาเพียงไม่นาน

ข้อมูลการเดินทาง เข้า-ออก โครงการ Urbano Rajavithi

การเดินทางโดยรถไฟฟ้า สามารถเดินทางมายังโครงการ Urbano Rajavithi โดยใช้บริการรถไฟฟ้า MRT ส่วนต่อขยาย ห่างจากโครงการไปประมาณ 100 เมตร ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในระหว่างการก่อสร้าง โดยสถานีที่ใกล้ที่สุดจะเป็น สถานีสิรินธร

การเดินทางโดยรถยนต์สามารถเดินทางมายังโครงการ Urbano Rajavithi โดยเริ่มต้นแถวถนนวิภาวดีรังสิต ตัดเข้าสู่ถนนกาญจนาภิเษก ต่อไปก็วิ่งเข้าไปยังเส้นพระราม 7 และมุ่งหน้าเข้าบางพลัด แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าถนนราชวิถี จากนั้นขับตรงไปอีกไม่กี่ร้อยเมตรก็จะถึงโครงการ Urbano Rajavithi

ที่เที่ยวแหล่งแฮงค์เอ้าท์ ใกล้โครงการ Urbano Rajavithi

Urbano Rajavithi ด้านความอุดมสมบูณ์ แถบนี้ถือว่ามีอหารการกินให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นตลาดกรุงธนที่แค่ข้ามถนนไปก็ถึง มีอาหารสด ของหวาน ของคาวให้เลือกซื้อมากมาย นอกจากตลาดแล้วยังมีร้านค้าที่เปิดทำการอยู่ใต้อาคารพาณิชย์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร ร้านเบเกอรี ร้านทำผม รวมถึงไปรษณีย์ก็มีอยู่ใกล้ๆด้วย ส่วนใครที่ชอบเดินห้าง ใกล้ๆ กันนั้นก็มีเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, พาต้า ปิ่นเกล้า หรือใกล้ๆ หน่อยก็จะเป็นโลตัสบางพลัด เดินทางไม่นานก็ถึงแล้ว

รายละเอียดโครงการ Urbano Rajavithi

ชื่อโครงการ : Urbano Rajavithi (เออร์บาโน ราชวิถี)
ผู้พัฒนาโครงการ : Pruksa Real Estate - พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)
ทำเลที่ตั้ง : ถนนราชวิถี แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700
คอนโดใกล้รถไฟฟ้า : รถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน (บางซื่อ-ท่าพระ) สถานีสิรินธร เพียง 100 เมตร
พื้นที่โครงการ : 1 ไร่ 3 งาน 1.8 ตร.ว.
ลักษณะโครงการ : 1 อาคาร จำนวน 25 ชั้น รวมทั้งหมด 323 ยูนิต
สถานะการก่อสร้าง : สร้างเสร็จพร้อมอยู่ (ปีที่แล้วเสร็จ )
สิ่งอำนวยความสะดวก : สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ที่จอดรถ, ลิฟท์
ระบบรักษาความปลอดภัย : กล้องวงจรปิด CCTV และ รปภ. 24 ชั่วโมง
รูปแบบห้อง : 1-2 ห้องนอน
ราคาเริ่มต้น : 2.9 ล้านบาท

สำหรับผู้ที่สนใจโครงการคอนโด Urbano Rajavithi สามารถดูรายการประกาศขายของคอนโด Urbano Rajavithi หรือ รายการประกาศเช่าของคอนโด Urbano Rajavithi ได้ที่นี่

โครงการคอนโด Urbano อื่นๆ

The Signature By Urbano สะพานควาย
The Urbano Ratchadapisek 19
URBANO ABSOLUTE

โครงการคอนโด ย่านบางพลัด

Indy Pinklao-Sirindhorn
Condo 88 The Terminal สิรินธร-ปิ่นเกล้า
The Tree Charan-Bangphlat
มาลานันท์ ปิ่นเกล้า-บรมราชชนนี-จรัญสนิทวงศ์ 45
Magnolias Waterfront Residences ICONSIAM

Read More

Facilities & Amenities

Facilities

 • Cafes
 • Car Park
 • CCTV
 • Eateries
 • Fitness corner
 • Function room
 • Mini-Mart
 • Roof Terrace
 • 24 hours security
 • Sky Lounge
 • Swimming pool
 • Wading pool

Buildings Details

Building # Floors # Units
ฺBuilding A27323