sale price range
฿ 1,500,000 ฿ 474,000,000
rental price range
฿ 8,300 ฿ 1,890,000
I-Zen Ekamai-Ramindra
Soi Nakniwas 45, 10230, Bangkok
map

Details

Project Name

I-Zen Ekamai-Ramindra

project type

Condo

Developer

N/A

Tenure

Freehold

PSM

฿1,875 - ฿2,619,048

Completion Year

2012

# of Floors

8

Total Units

178

Description

โครงการคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ ย่านเอกมัย - รามอินทรา ราคาเริ่มต้นต่ำกว่า 5 ล้าน

I-Zen Ekamai-Ramindra : ไอ เซน เอกมัย-รามอินทรา

I-Zen Ekamai-Ramindra คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ ตั้งอยู่ใน ถ.นาคนิวาส สามารถเดินทางเข้าออกได้หลายทาง อาทิ ถ.ประเสริฐมนูกิจ ถ.รามอินทรา ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม (เลียบทางด่วนรามอินทรา) ถ.ลาดพร้าว เชื่อมต่อกับกรุงเทพฯ ชั้นใน ได้ง่าย ด้วยทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ และไม่ไกลจากทองหล่อ-เอกมัย รวมถึงรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ร้านอาหารและห้างสรรพสินค้า ตลอดแนว ถ.เกษตร-นวมินทร์ และประดิษฐ์มนูธรรม รวมทั้งโรงพยาบาลและสถานศึกษาหลายแห่ง เป็นทำเลที่มีการเติบโตสูงทั้งในปัจจุบันและอนาคต มีโครงการมากมายที่กำลังพัฒนารายรอบทำเลเอกมัย-รามอินทรา อาทิ รถไฟฟ้าสายสีเขียว ชมพู เหลือง เทา และน้ำตาล และโครงการทางด่วนขั้นที่ 3 โดยราคาโครงการ I-Zen Ekamai-Ramindra เริ่มต้นที่ 4,990,000 บาท

จุดเด่นโครงการ I-Zen Ekamai-Ramindra

I-Zen Ekamai-Ramindra เด่นในเรื่องทำเลที่ตั้ง ซึ่งสามารถเข้า-ออกเมืองได้สะดวก และเชื่อมต่อถนนใหญ่ได้หลายเส้นทาง ขึ้น-ลงทางด่วนได้ง่าย มีตัวเลือกในการเดินทางได้ และด้วยความที่เป็นถนนตัดใหม่ เส้นทางต่างๆถนนหนทางจึงกว้างขวางใช้งานสะดวก ทำให้การเดินทางของคนที่อยู่ในย่านนี้มักจะใช้รถยนต์เป็นหลัก แต่ถ้าต้องการใช้รถสาธารณะ ก็สามารถเรียกรถแท็กซี่ได้ง่าย หลักๆแล้วคนในย่านนี้จะนิยมใช้รถส่วนตัวซะมากกว่า

ข้อมูลการเดินทาง เข้า-ออก โครงการ I-Zen Ekamai-Ramindra

โครงการ I-Zen Ekamai-Ramindra สามารถเข้า-ออกได้หลายทางและเชื่อมต่อถนนได้หลายสาย อาทิ ถ.ประเสริฐมนูกิจ, ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม (เลียบทางด่วนรามอินทรา), ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ (เอกมัย), ถ.รามอินทรา, ถ.ลาดพร้าว, ถ.พระราม 9 และทองหล่อ-เอกมัย

ที่เที่ยวแหล่งแฮงค์เอ้าท์ ใกล้โครงการ I-Zen Ekamai-Ramindra

ย่านโครงการ I-Zen Ekamai-Ramindra ถือเป็นอีกหนึ่งทำเลในกรุงเทพฯ ที่มีสีสันตลอดทั้งวันทั้งคืน มีร้านอาหารและห้างสรรพสินค้าหลายแห่ง ตามแนว ถ.เกษตร-นวมินทร์ และ ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม (เลียบทางด่วนรามอินทรา) รายล้อมด้วยโรงพยาบาล และสถานศึกษาชื่อดังหลายแห่ง เช่น ชอคโกแลตวิลล์ ร้านอาหารภายใต้แนวคิด dining in the Park มีอาหารให้เลือกทั้งอาหารฝรั่ง ไทย จีน เม็กซิกัน กว่า 300, ร้านอาหารเกาะลันตา อาหารไทยปักษ์ใต้รสชาติจัดจ้าน ในบรรยากาศสบายๆ ตกแต่งในสไตล์สวน เป็นต้น

I-Zen Ekamai-Ramindra นอกจากนี้ยังมีย่านรามอินทรา ซึ่งเป็นแหล่งร่วมร้านอาหาร แหล่งเที่ยว แหล่งดิ่ม และ แหล่งช็อปปิ้ง ที่ได้มารวบรวมไว้ในย่านนี้ ใกล้กับห้างดังหลากหลาย อาทิ เช่น โคโค่บาร์ คาทติ้ง แอนด์ เรสเตอรองก์ เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา, Cuppi Coffy เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา,ก๋วยเตี๋ยวไข่ย้อนยุค เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา, Coffee Gallery เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา, Karaoke City เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา, Waterside Resort Restaurant เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา,พาร์เลอร์ เรสเตอร์รองท์ แอนด์ บาร์, เพ้อ ผับ แอนด์ เรสเทอรองท์ เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา,จิรธร เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา, CentralFestival East Ville,ตลาดนัดเลียบด่วนรามอินทรา,ร้านบ้านระเบียงไม้,ร้านแคมป์ ฮาวาน่า,ร้านอาหารญี่ปุ่น ชิตาเกะ และอื่นๆ

รายละเอียดโครงการ I-Zen Ekamai-Ramindra

ชื่อโครงการ : I-Zen Ekamai-Ramindra (ไอ เซน เอกมัย-รามอินทรา)
ทำเลที่ตั้ง : ถ.นาคนิวาส แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ
พื้นที่โครงการ : 1 ไร่ 3 งาน 94 ตร.ว.
ลักษณะโครงการ : 1 อาคาร จำนวน0 8 ชั้น รวมทั้งหมด 178 ยูนิต
สถานะการก่อสร้าง : ปีที่แล้วเสร็จ 2012
สิ่งอำนวยความสะดวก : สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ที่จอดรถ, ลิฟท์
ระบบรักษาความปลอดภัย : กล้องวงจรปิด CCTV และ รปภ. 24 ชั่วโมง
ราคาเริ่มต้น : 4,990,000 บาท

สำหรับผู้ที่สนใจโครงการคอนโด I-Zen Ekamai-Ramindra สามารถดูรายการประกาศขายของคอนโด I-Zen Ekamai-Ramindra หรือ รายการประกาศเช่าของคอนโด I-Zen Ekamai-Ramindra ได้ที่นี่

โครงการคอนโด ย่านเอกมัย - รามอินทรา

The Unique เกษตร-นวมินทร์
PARC EXO Kaset-Nawamintra
Condo U เกษตร – นวมินทร์
Newera Condo Ekamai–Ramintra
WE Condo เอกมัย - รามอินทรา

Read More

Facilities & Amenities

Facilities

  • Car Park
  • Children's Playground
  • CCTV
  • Fitness corner
  • 24 hours security
  • Swimming pool

Buildings Details

Building # Floors # Units
Building A8178