sale price range
฿ 5,000,000 ฿ 34,919,332
rental price range
฿ 20,000 ฿ 120,000
Leticia Rama 9
Soi Rama 9 17, 10310, Bangkok
map

Details

Project Name

Leticia Rama 9

project type

Condo

Developer

Kao Chuek - เก้าเชือก จำกัด

Tenure

Freehold

PSM

฿75,000 - ฿134,454

Completion Year

2013

# of Floors

N/A

Total Units

129

Description

โครงการคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ ย่านพระราม 9 ราคาเริ่มต้นต่ำกว่า 5 ล้าน

Leticia Rama 9 : เลทีเซีย พระราม 9

Leticia Rama 9 คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ ออกแบบมาแบบจัดเต็ม เน้นอยู่สบายคล้ายอยู่ ทำเลที่ตั้งอยู่ในย่าน พระราม 9 รัชดา รามคำแหง หรือทำงานย่านสุขุมวิทตอนกลางอย่างทองหล่อเอกมัย โครงการนี้ Leticia Rama จุดที่ตั้งสะดวกแต่ไม่ถือว่าเด่น เพราะตั้งอยู่ในซอยลึกเข้ามาร่วม 1 กิโลเมตร แถมเป็นซอยไม่ใหญ่ แต่สิ่งที่เด่นมากคืออยู่ตรงข้ามโรงเรียนสมาคมไทย-ญี่ปุ่น โดยโครงการ Leticia Rama 9 มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 4,700,000 บาท

โครงการLeticia Rama 9 อยู่พระราม 9 ซอย 17 มีร้านอาหารตามสั่งเล็กๆ สิ่งอำนวยความสะดวกแบบเดินใกล้ๆ แทบไม่ค่อยมี จะต้องขับรถออกไปหน่อย ส่วนด้านทำเลของย่าน ก็จะใกล้ พระราม9 รัชดาภิเษก สุทธิสาร ห้วยขวาง ศูนย์วัฒนธรรมฯ รวมถึง BTS สายสีส้ม ประดิษฐ์มนูธรรม MRT สายสีน้ำเงิน พระราม 9 แอร์พอร์ตลิงค์ รามคำแหง และจุดขึ้นลงทางด่วนใกล้สุดคือเรียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา, พระราม 9

จุดเด่นโครงการ Leticia Rama 9

จุดเด่นของโครงการ Leticia Rama 9 คือการออกแบบสไตล์โรมันเน้น ความหรูหราระดับไฮเอนด์ มอบพื้นที่ส่วนกลางไว้อย่างจัดเต็ม 3,000 ตารางเมตร จากพื้นที่ขายทั้งโครงการ 10,000 ตารางเมตร เช่น ฟิตเนส สระว่ายน้ำคู่ ห้องอาบน้ำแบบออนเซน ห้องนวดแผนโบราณ ห้องบิสซิเนสเซ็นเตอร์ ฯลฯ

ส่วนการเดินทางไปยังโครงการ Leticia Rama 9 ด้วยรถส่วนตัวก็สะดวกสบาย เนื่องจากมีทางลัดเยอะ มีทางด่วนใกล้ๆ ไปไหนมาไหนไม่ยาก เข้าเมือง ออกนอกเมืองไม่ลำบาก รวมถึงที่จอดรถในโครงการ Leticia Rama 9 เกิน 100% นอกจากนั้นยังมี Shuttle Service หรือ Butler ที่คอยให้บริการ 24 ชั่วโมงอีกด้วย

ข้อมูลการเดินทาง เข้า-ออก โครงการ Leticia Rama 9

การเดินทางโดยรถไฟฟ้า สามารถเดินทางมายังโครงการ Leticia Rama 9 โดยใช้รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT แล้วลงสถานี พระราม 9 จากรถไฟฟ้าใช้ถนนพระราม 9 เลี้ยงซ้ายเข้าซอย 17 ลึกเข้าไปประมาณ 1 กิโลเมตร ก็จะพบโครงการ Leticia Rama 9 อยู่ทางซ้ายมือ

การเดินทางโดยรถยนต์ ตัวโครงการ Leticia Rama 9 อยู่บนถนนพระราม 9 ซอย 17 จากปากซอย 1 กิโลเมตร ก็จะพบโครงการ Leticia Rama 9 อยู่ทางซ้ายมือ ซึ่งสะดวกทั้งระบบขนส่งสาธารณะและรถยนต์ส่วนตัว โดยอยู่ใกล้ MRT สถานีพระราม 9 ประมาณเกือบ 3 กิโลเมตร ซึ่งห่างจากจุด Interchange เพื่อเชื่อมต่อกับ Airport Rail Link เพียง 1 สถานีเท่านั้น และในอนาคต จะมีรถไฟฟ้าสายสีส้มเปิดให้บริการ คือสถานีประดิษฐ์มนูธรรม หากต้องการเดินทางโดยรถยนต์สามารถใช้เส้นทางถนนจตุรทิศและถนนพระราม 9 เพื่อเข้าเมืองไปยังพญาไท พัฒนาการ ลาดพร้าว อนุสาวรีย์ ดินแดง หรือเชื่อมต่อไปยังโซนสุขุมวิท เพลินจิตร ชิดลม สยาม อโศก ทองหล่อ เอกมัย อ่อนนุช โดยเลี้ยวซ้ายผ่านถนนอโศกมนตรี และยังสามารถเดินทางไปยังเส้นพระราม 4 พระราม 3 คลองเตย ได้อย่างรวดเร็วเช่นกัน

ที่เที่ยวแหล่งแฮงค์เอ้าท์ ใกล้โครงการ Leticia Rama 9

สถานที่แนวไลฟ์สไตล์ที่ใกล้ Leticia Rama 9 มีมากมายเพราะโครงการตั้งอยู่ใกล้ ห้างสรรพสินค้า Central พระราม 9 และ ห้างสรรพสินค้าฟอร์จูนทาวน์ ที่เต็มไปด้วยร้านค้าแบรนด์ดังมากมายที่ต่างพามารวมตัวกัน และหากไม่อยากเดินเข้าห้างฯ ก็สามารถเดินเข้าไปนั่งชิวที่ในตึก Unilever ได้เลย และทั้งหมดนี้ ทำให้ผู้คนที่พักอาศัยในโครงการ Leticia Rama 9 ใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นโครงการ Leticia Rama 9 ยังใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อย่าง ศูนย์การค้าโอโซโน, ยูเอฟเอ็มฟูจิซุปเปอร์, ศูนย์การค้าอาร์ซีเอพลาซ่า, 7-Eleven และรวมไปถึงร้านอาหาร ชิลล์ไบค์บาร์, พิซซ่าพาทิโอ, ท่าแซ่บ, เจ๊อ้วนก๋วยเตี๋ยวไก่วัดอุทัยพระราม 9, ฟุกหยวน เป็นต้น ที่มีให้เลือกมากมายแบบไม่ซ้ำกัน ตอบสนองทุกความต้องการพื้นฐานในทุกวันมีสินค้าจำเป็นในชีวิตประจำวันให้เลือกจับจ่ายใช้สอย เพียบพร้อมต่อการใช้ชีวิตในเมืองที่เต็มไปด้วยความสะดวกสบายหรูหราอย่างเต็มรูปแบบ

Leticia Rama 9 และย่านนี้ถือเป็นศูนย์รวมเอ็นเตอร์เทนเมนท์แห่งหนึ่ง มีสถานที่กิน-ดื่ม-เที่ยวทั้งกลางวันและกลางคืน โดยนอกจากจะใกล้ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พระราม 9 แล้ว ซึ่งจากโครงการ Leticia Rama 9 ยังสามารถนั่งรถไฟใต้ดิน หรือขับรถไปเอสพลานาด ไปเทอร์มินอล 21 ไปเซ็นทรัล ลาดพร้าวได้ค่อนข้างสะดวก หากจะกินดื่มเที่ยวในยามค่ำคืน ย่านพระราม 9 จะใกล้กับอาร์ซีเอ ที่เป็นศูนย์รวมร้านกินดื่มเที่ยว หรือจะเลือกไปฝั่งถนนรัชดาภิเษก ก็มีให้เลือกหลากหลายมาก

รายละเอียดโครงการ Leticia Rama 9

ชื่อโครงการ : Leticia Rama 9 (เลทีเซีย พระราม 9)
ผู้พัฒนาโครงการ : Kao Chuek - เก้าเชือก จำกัด
ทำเลที่ตั้ง : พระราม 9 ซอย 17 เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310
คอนโดใกล้รถไฟฟ้า : รถไฟฟ้า MRT สถานี พระราม 9
พื้นที่โครงการ : 3-1-54 ไร่
ลักษณะโครงการ : 2 อาคาร จำนวน 7 ชั้น รวมทั้งหมด 129 ยูนิต
สถานะการก่อสร้าง : สร้างเสร็จพร้อมอยู่ (ปีที่แล้วเสร็จ 2558)
สิ่งอำนวยความสะดวก : สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สวนส่วนกลาง, ห้องสมุด, ห้องอาหาร, สปา, Shuttle Bus
ระบบรักษาความปลอดภัย : กล้องวงจรปิด CCTV และ รปภ. 24 ชั่วโมง
รูปแบบห้อง : 1 Bedroom, 2 Bedrooms, 3 – 5 Bedrooms / Duplex
ราคาเริ่มต้น : 4,700,000 บาท

สำหรับผู้ที่สนใจโครงการคอนโด Leticia Rama 9 สามารถดูรายการประกาศขายของคอนโด Leticia Rama 9 ได้ที่นี่

โครงการคอนโด ย่านพระราม 9

Venue Rama 9
One 9 Five อโศก - พระราม 9
Ideo พระราม 9 - อโศก
Ashton อโศก พระราม 9
Life อโศก-พระราม 9
Supalai Prime Rama 9
Monte Rama 9-Ramkhamhang
Siamese พระราม 9

Read More

Facilities & Amenities

Facilities

  • BBQ pits
  • Car Park
  • Community Garden
  • CCTV
  • Eateries
  • Lift lobby
  • 24 hours security
  • Swimming pool

Buildings Details

Building # Floors # Units
Building AN/AN/A
Building BN/AN/A