sale price range
฿ 4,300,000 ฿ 45,000,000
rental price range
฿ 17,000 ฿ 130,000
The Fourwings Residence
Srinakarin, 10240, Bangkok
map

Details

Project Name

The Fourwings Residence

project type

Condo

Developer

N/A

Tenure

Freehold

PSM

฿61,429 - ฿384,615

Completion Year

2008

# of Floors

26

Total Units

470

Description

โครงการคอนโดมิเนียมไฮไรส์ ย่านศรีนครินทร์ ราคาเริ่มต้นต่ำกว่า 3 ล้าน

The Four Wings ResidenceCondominium : โฟร์ วิงส์ เรสสิเด้นส์ คอนโดมิเนียม

โฟร์ วิงส์ เรสสิเด้นส์ คอนโดมิเนียม คอนโดมิเนียมไฮไรส์ ตั้งอยู่ที่ หัวหมาก บางกะปิ สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2551 ประกอบด้วย อาคาร สูง 26 ชั้นรวมทั้งหมด 470 ยูนิต การเดินทางสะดวกสบายด้วย ใกล้โทล์เวย์ เพียง 4.8 กิโลเมตร ภายในอาคารโฟร์ วิงส์ เรสสิเด้นส์ คอนโดมิเนียมมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสวน เป็นต้น ใกล้โครงการโฟร์ วิงส์ เรสสิเด้นส์ คอนโดมิเนียมยังมีสถานที่อำนวยความสะดวกสบาย เช่น ร้านค้า ร้านอาหาร ศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และแหล่งช้อปปิ้งต่างๆมากมาย เช่น ห้างอเวนิ พันธุ์ทิพย์พลาซ่าห้างสรรพสินค้า (พันธุ์ทิพย์บางกะปิ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ (บางกะปิ ) เป็นต้น ด้วยราคาโครงการโฟร์ วิงส์ เรสสิเด้นส์ คอนโดมิเนียม เริ่มต้น 2,790,000 บาท

จุดเด่นโครงการ โฟร์ วิงส์ เรสสิเด้นส์ คอนโดมิเนียม

โฟร์ วิงส์ เรสสิเด้นส์ คอนโดมิเนียม คอนโดมิเนียมหรู บนถนนศรีนครินทร์ พร้อมสาธารณูปโภคครบครัน เดินทางสะดวก สามารถเดินทางเข้าออกได้หลายเส้นทาง อีกทั้งยังใกล้ห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา และโรงพยาบาลอีกด้วย ภายในโครงการโฟร์ วิงส์ เรสสิเด้นส์ คอนโดมิเนียมมีความโดดเด่นในแง่ที่เป็นคอนโดมิเนียมสร้างเสร็จ ที่มีความสมบูรณ์พร้อมในการอยู่อาศัย ในทำเลที่ดีที่สุดบนถนนศรีนครินทร์ ใจกลางธุรกิจของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก ด้วยระบบคมนาคมที่สะดวกสบาย สามารถเข้าสู่ถนนสายธุรกิจอื่น ๆ อย่างง่ายดายทั้งเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ทางด่วนบางนา-ดินแดง-ดาวคะนองและทางด่วนศรีนครินทร์-บางนา-สมุทรปราการ เพียง 15 นาทีจากสนามบินสุวรรณภูมิ

อีกทั้งโครงการ โฟร์ วิงส์ เรสสิเด้นส์ คอนโดมิเนียมยังแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีจุดเด่นอยู่มากมายไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของย่าน ที่เป็นทำเลเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบอย่าง ตอบโจทย์คนที่กำลังหาที่อยู่อาศัยในเมือง มีบรรยากาศความคึกคักและเป็นที่น่าสนใจ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จัดเต็มรองรับให้ผู้อยู่อาศัยโครงการโฟร์ วิงส์ เรสสิเด้นส์ คอนโดมิเนียม อย่างครบถ้วนทุกความต้องการ ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีมากๆสำหรับการอยู่อาศัยในเมือง สุดท้ายคือใกล้แหล่งสำคัญ อาทิ ไปรษณีย์ อ่อนนุช, โรงเรียนสุเหร่าบึงหนองบอน, โรงเรียนนราทร, วัดปากบ่อ, โรงเรียนวัดปากบ่อ, โรงเรียนแก่นทองอุปถัมภ์, ร้านฮอมกัน คาเฟ่, ร้านฮอท พอท บุฟเฟ่ต์ และร้านต้องแวะสเต็ก อ่อนนุช

ข้อมูลการเดินทาง เข้า-ออก โครงการ โฟร์ วิงส์ เรสสิเด้นส์ คอนโดมิเนียม

โครงการโฟร์ วิงส์ เรสสิเด้นส์ คอนโดมิเนียม ตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพอย่างแท้จริง ด้วยโครงข่ายคมนาคมที่สะดวกสบาย สามารถเข้า-ออกได้หลายเส้นทางสู่ถนนสายหลักใหญ่ ๆ เช่น สุขุมวิท, ทางด่วนบางนา-ดินแดง-ดาวคะนอง, ทางด่วนศรีนครินทร์-บางนา-สมุทรปราการ ทั้งยังใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ สวนหลวง ร.9 และในไม่ช้านี้ จะมีทางรถไฟสายสีเหลืองอีกด้วย

ที่เที่ยวแหล่งแฮงค์เอ้าท์ ใกล้โครงการ โฟร์ วิงส์ เรสสิเด้นส์ คอนโดมิเนียม

โฟร์ วิงส์ เรสสิเด้นส์ คอนโดมิเนียม ตั้งอยู่ในย่านถนนศรีนครินทร์ ย่านนี้ถือว่ามีความอุดมสมบูรณ์และคึกคักไม่แพ้ย่านใจกลางเมืองเลยทีเดียว เพราะว่าอยู่ใกล้ร้านอาหารอร่อยๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เขาสวนกวาง, ลานลมอุดมสุข, สวนอาหารจันทร์เพ็ญ, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหน้าธนาคาร, ร้านฝรั่งกอดลาว เป็นต้น

โฟร์ วิงส์ เรสสิเด้นส์ คอนโดมิเนียม ในส่วนแหล่งช้อปปิ้ง สังสรรค์ใกล้ๆ เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลบางนา, ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์พาร์ค, ห้างสรรพสินค้าซีคอนสแควร์ และตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ จะเห็นได้ว่า โฟร์ วิงส์ เรสสิเด้นส์ คอนโดมิเนียม มีทำเลที่ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายและยังอยู่ติดถนนใหญ่อีกด้วยถือว่าตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการหาที่พักแถวย่านศรีนครินทร์ได้ดีเลยทีเดียว

รายละเอียดโครงการ โฟร์ วิงส์ เรสสิเด้นส์ คอนโดมิเนียม

ชื่อโครงการ : (The Four Wings ResidenceCondominium) โฟร์ วิงส์ เรสสิเด้นส์ คอนโดมิเนียม
ทำเลที่ตั้ง : 335 ถนนศรีนครินทร์ เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ
เว็บไซต์ : www.fourwingsresidence.com
คอนโดใกล้รถไฟฟ้า : รถไฟฟ้า Airport Link บ้านทับช้าง
พื้นที่โครงการ : 5 ไร่ 83.00 ตร.ว.
ลักษณะโครงการ : 1 อาคาร ความสูง 26 ชั้น รวมทั้งหมด 470 ยูนิต
สถานะการก่อสร้าง : สร้างเสร็จพร้อมอยู่
สิ่งอำนวยความสะดวก : สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ที่จอดรถ, ลิฟท์
ระบบรักษาความปลอดภัย : กล้องวงจรปิด CCTV และ รปภ. 24 ชั่วโมง
ราคาเริ่มต้น : 2,790,000 บาท
ราคาเฉลี่ย : เริ่มต้น 40,900 บ./ตร.ม.

รูปแบบห้อง


1 Bed (68.20 - 71.12 ตร.ม.), 2 Bed (68.20 - 100.65 ตร.ม.), 3 Bed (135.77 - 141.85 ตร.ม.), Duplex (146.04 ตร.ม.) ขนาดห้องที่มี:ตั้งแต่ 68.20 ถึง 146.04 ตร.ม.

สำหรับผู้ที่สนใจโครงการคอนโด โฟร์ วิงส์ เรสสิเด้นส์ คอนโดมิเนียม สามารถดู รายการประกาศขายของคอนโด โฟร์ วิงส์ เรสสิเด้นส์ คอนโดมิเนียม หรือ รายการประกาศเช่าของคอนโด โฟร์ วิงส์ เรสสิเด้นส์ คอนโดมิเนียม ได้ที่นี่

โครงการคอนโด ย่านศรีนครินทร์

aspire ศรีนครินทร์ แอสปาย ศรีนครินทร์
the parkland ศรีนครินทร์
the iris
supalai park ศรีนครินทร์
THE PARKLAND ศรีนครินทร์ LAKESIDE
City Home ศรีนครินทร์
เดอะ นายน์ เพลส คอนโดมิเนียม
Read More

Facilities & Amenities

Facilities

  • CCTV
  • Fitness corner
  • 24 hours security
  • Swimming pool

Buildings Details

Building # Floors # Units
Building @ 1024026470