sale price range
฿ 65,000,000 ฿ 98,000,000
The Royal Residence
Prasert - Manukitch Road, 10230, Bangkok
map

Details

Project Name

The Royal Residence

project type

Detached House

Developer

TCC Capital land - ทีซีซี แคปปิตอล แลนด์ จำกัด

Tenure

Freehold

PSM

฿82,908 - ฿99,490

Completion Year

N/A

# of Floors

2

Total Units

79

Description

โครงการย่านเกษตร-นวมินทร์ ราคาเริ่มต้น 69 ล้าน

The Royal Residence : เดอะ รอยัล เรสซิเดนท์

The Royal Residence โครงการบ้านเพื่อการอยู่อาศัยระดับ Super Luxury สไตล์ "โอเรียนทอล วิคทอเรียน" ที่ผสมผสานทุกรูปแบบชีวิตทั้งในและนอกตัวบ้าน ในสภาพแวดล้อมเหนือระดับพร้อมทัศนียภาพงดงาม ภายใต้ความเป็นส่วนตัวเพียง 79 ครอบครัว ผสมผสานความเจริญของศักยภาพทำเล กับความอุดมสมบูรณ์ของสภาพแวดล้อมอย่างลงตัว ด้วยที่ตั้งของโครงการที่ไม่ห่างจากย่าน CBD มากนัก สามารถเดินทางเข้า-เมืองได้สะดวก ตั้งอยู่ท่ามกลางความสะดวกสบายของย่านเกษตรนวมินทร์ ใกล้ Nawamin City Avenue ศูนย์รวมบริการที่หลากหลาย มีทั้งร้านอาหารชั้นนำ แหล่งจับจ่ายใช้สอยและความบันเทิงสำหรับคนเมือง

นอกจากนี้ ทางโครงการThe Royal Residence ยังให้เราใช้ชีวิตได้มีความสุขเหนือกว่าด้วย The Ultimate Club House เดอะ รอยัล คลับที่ออกแบบโดยสถาปนิกระดับโลก Bill Bensley พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ตอบโจทย์ความสมบูรณ์แบบบนพื้นที่ใช้สอย 3,000 ตารางเมตร ให้บรรยากาศเหมือนกำลังพักผ่อนอยู่ในรีสอร์ท

จุดเด่นโครงการ The Royal Residence

The Royal Residence ที่สุดแห่งการใช้ชีวิตอย่างสมบูรณ์แบบ ความต้องการเหนือระดับ และการส่งต่อจากรุ่นถึงรุ่น ด้วยบ้านที่ทรงคุณค่า ทั้งความสง่างามด้านสถาปัตยกรรม และความสมบูรณ์ด้านการใช้สอย ด้วยสังคมคุณภาพ และสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งภายนอกและภายในโครงการ The Royal Residence

The Royal Residence เป็นบ้านแนว Oriental Victorian สไตล์หรูหรา ถ่ายทอดความงามผ่านลวดลายฉลุ, เชิงชายไม้, เรือนศาลา และรูปปูนปั้นที่สร้างความประทับใจตั้งแต่หน้าประตู โดยแบบบ้านของ The Royal Residence จะแบ่งออกเป็น 2 ซีรีส์ ซึ่งผู้พักอาศัยสามารถร่วมออกแบบบ้านในแบบที่ต้องการได้ หรือใครจะซื้อบ้านแบบพร้อมขายก็สะดวกและไม่ผิดหวังเช่นกัน

ข้อมูลการเดินทาง เข้า-ออก โครงการ The Royal Residence

การเดินทางโดยรถยนต์ The Royal Residence ใช้เส้นทางถนนประดิษฐ์มนูธรรม (เส้นเลียบทางด่วนรามอินทรา) วิ่งขึ้นเหนือไปทางถนนรามอินทรา โดยเส้นทางนี้จะผ่านศูนย์การค้าชื่อดังหลายแห่ง เมื่อถึงทางแยกที่ถนนประดิษฐ์มนูธรรมตัดกับถนนประเสริฐมนูกิจ (ถนนเกษตร-นวมินทร์) จะสังเกตุเห็นตลาดหัวมุมอยู่ทางซ้ายมือให้เลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าสู่ถนนประเสริฐมนูกิจ (ถนนเกษตร-นวมินทร์) ก็จะเห็นโครงการ The Walk อยู่ทางขวา จากจุดนี้เราจะขับรถตรงไปอีกประมาณ 2 กิโลเมตร เพื่อเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนประเสริฐมนูกิจ และเข้าซอยประเสริฐมนูกิจ 27 ไปอีก 200 เมตรก็จะเจอโครงการ The Royal Residence อยู่ทางด้านขวามือ

ที่เที่ยวแหล่งแฮงค์เอ้าท์ ใกล้โครงการ The Royal Residence

The Royal Residence ในเรื่องของความอุดมสมบูรณ์ ตรงข้ามทางเข้าโครงการจะมี Community Mall อย่าง Nawamin City Avenue ที่จริงๆแล้วด้านในก็ถือว่ามี ร้านครบเครื่องอยู่ (ทั้งร้านอาหาร, วิลล่ามาร์เก็ต, ธนาคาร) ขยับมาถนนหลักด้านหน้ายังมี The Walk กับตลาดหัวมุมให้เปลี่ยนบรรยากาศ ย่านนี้จะขึ้นชื่อเรื่องมีแหล่งช็อปปิ้งและสถานที่ Hang out ให้เลือกหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีห้างดังๆที่อยู่บนเส้นเลียบด่วนเอกมัยรามอินทราเช่น The Cystal, CDC, Central East Ville บนถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา, Big C, Tesco Lotus ส่วนร้านนั่งชิลก็มีให้เลือกไม่ไกลจากโครงการจะมี Waterside resort and restaurant และร้านนั่งชิลล์อื่นๆ อีกเพียบ

รายละเอียดโครงการ The Royal Residence

ชื่อโครงการ : The Royal Residence (เดอะ รอยัล เรสซิเดนท์)
ผู้พัฒนาโครงการ : TCC Capital land - ทีซีซี แคปปิตอล แลนด์ จำกัด
ทำเลที่ตั้ง : แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230
พื้นที่โครงการ : 76-3-0 ไร่
ลักษณะโครงการ : จำนวน 2 ชั้น รวมทั้งหมด 76 ยูนิต
สถานะการก่อสร้าง : สร้างเสร็จพร้อมอยู่ (ปีที่แล้วเสร็จ )
สิ่งอำนวยความสะดวก : สระว่ายน้ำระบบเกลือพร้อม Bubble Bath เพื่อความผ่อนคลาย, สระว่ายน้ำเด็กระบบเกลือพร้อมพื้นที่เล่น, Spa Pavilion ริมทะเลสาบ, Sunbath Terrrace, ห้องฟิตเนสพร้อมโซนพักผ่อน, สนามเทนนิส, สนามเด็กเล่น, ห้องอาบน้ำส่วนกลาง, ห้องซาวน่า พร้อม Outdoor Jacuzzi แยกชายหญิง และสวนสไตล์ทรอปิคอล
ระบบรักษาความปลอดภัย : กล้องวงจรปิด CCTV และ รปภ. 24 ชั่วโมง
รูปแบบ : Oriental Victorian Series ทั้งหมด 6 แบบ / Contemporary Series ทั้งหมด 5 แบบ
ราคาเริ่มต้น : 69 ล้านบาท

โครงการคอนโด ย่านเกษตร-นวมินทร์

The Unique เกษตร-นวมินทร์
PARC EXO Kaset-Nawamintra
Condo U เกษตร – นวมินทร์
Newera Condo Ekamai–Ramintra
WE Condo เอกมัย - รามอินทรา

Read More

Facilities & Amenities

Facilities

  • Clubhouse
  • Community Garden
  • CCTV
  • Fitness corner
  • Jacuzzi
  • Playground
  • 24 hours security
  • Swimming pool
  • Tennis courts

Buildings Details

Building # Floors # Units
Building @ The Royal Residence279