sale price range
฿ 7,600,000 ฿ 7,900,000
The Edition Suksawat-Rama 3
Pracha-u-tit Road, 10140, Bangkok
map

Details

Project Name

The Edition Suksawat-Rama 3

project type

Townhouse

Developer

AP Thailand - เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)

Tenure

Freehold

PSM

฿34,862 - ฿36,239

Completion Year

N/A

# of Floors

3

Total Units

28

Description

โครงการย่านประชาอุทิศ ราคาเริ่มต้นต่ำกว่า 8 ล้าน

The Edition Suksawat-Rama 3 : ดิ อิดิชัน สุขสวัสดิ์-พระราม 3

The Edition สุขสวัสดิ์-พระราม 3 ตั้งอยู่บนถนนประชาอุทิศ เดินทางสะดวกสบาย ได้อย่างรวดเร็วด้วยทำเลใกล้ทางด่วน และเชื่อมต่อถนนสายหลักได้หลากหลาย อาทิ ถ.พระราม 2, ถ.พระราม 3, ถ.สุขสวัสดิ์, ถ.กาญจนาภิเษก, ถ.พุทธบูชา, ทางพิเศษเฉลิมมหานคร และ ถ.วงแหวนอุตสาหกรรม ใกล้ โครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง (เตาปูน-ราษฎร์บูรณะ)

โครงการThe Edition สุขสวัสดิ์-พระราม 3 รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ใกล้ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2, Max Value, บิ๊กซี, เทสโก้ โลตัส และโฮมโปร ใกล้สถานศึกษา รร.นาหลวง, รร.อิสลามวิทยาลัยแห่งประเทศไทย และ ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ใกล้สถานพยาบาล รพ.บางปะกอก, รพ.บางปะกอก 3, รพ.บางปะกอก 9 และ รพ.นครธน

จุดเด่นโครงการ The Edition สุขสวัสดิ์-พระราม 3

The Edition สุขสวัสดิ์-พระราม 3 ตั้งอยู่ในซอยประชาอุทิศ 60 ข้อดีของประชาอุทิศคือสามารถเข้า – ออกโครงการได้หลายทางไม่ว่าจะเป็นถนนพระราม 2 ถนนสุขสวัสดิ์ วงแหวนรอบนอก หรือ ใช้ทางพิเศษเฉลิมมหานครด่านสุขสวัสดิ์ (ระบบทางด่วนขั้นที่ 1) เป็นจุดขึ้น ลงทางด่วนที่ใกล้กับโครงการมากที่สุดเชื่อมต่อเข้าเมืองได้ทั้งบริเวณพระราม 3 สยาม ตลอดจนข้ามไปยั่งฝั่งบางนาได้เลย

นอกจากนั้นตัวโครงการ The Edition สุขสวัสดิ์-พระราม 3 สามารถเข้าจากทางซอยประชาอุทิศ 60 และ 54 ได้ สภาพแวดล้อมของถนนประชาอุทิศนั้นจะมีความเป็นชุมชนค่อนข้างสูง เรียกว่าความอุดมสมบูรณ์มาก พวกอาหารการกินหาง่ายมากๆ เพราะมี Tesco Lotus Market, Max Valu, ตลาดอีก 2 ตลาด และอยู่ใกล้ ม.พระจอมเกล้าธนบุรี ที่เป็นแหล่งของกินของใช้ของเหล่านักศึกษา อีกทั้งยังมีที่ดินเปล่าเหลือพอให้พัฒนา และด้วยจุดเด่นของทำเลที่สามารถเชื่อมต่อกับถนนเส้นสำคัญๆ และทางด่วนได้อีกหลายสาย ทางลัดเลาะก็มีให้เลือกใช้ได้เยอะ

ข้อมูลการเดินทาง เข้า-ออก โครงการ The Edition สุขสวัสดิ์-พระราม 3

การเดินทางโดยรถไฟฟ้า สามารถเดินทางมายังโครงการ The Edition สุขสวัสดิ์-พระราม 3 จะมีเส้นทางรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีม่วงหรือสถานีประชาอุทิศที่ใกล้กับโครงการมากที่สุดก็คงต้องพึ่งบริการสาธารณะในการเชื่อมต่อไปถึงในอนาคต

การเดินทางโดยรถยนต์ The Edition สุขสวัสดิ์-พระราม 3 จะเชื่อมอยู่กับถนนหลักคือ ถนนประชาอุทิศ เป็นถนนเส้นที่เริ่มต้นจากจุดตัดถนนสุขสวัสดิ์ที่แยกประชาอุทิศ ตัดกับถนนพุทธบูชาที่แยกนาหลวง และสิ้นสุดที่ถนนคลองสรรพสามิตร ซึ่งจากถนนเส้นนี้จะสามารถใช้ซอยลัดต่างๆ ของถนนประชาอุทิศฝั่งเลขคี่ได้ ทั้งซอยประชาอุทิศ 69 และซอยประชาอุทิศ 70 สามารถวิ่งไปออกที่ ถนนสุขสวัสดิ์ เพื่อไปขึ้นทางด่วนพิเศษเฉลิมมหานคร ทางด่วนวงแหวนกาญจนาภิเษก และวงแหวนอุตสาหกรรมได้ ไปโซน พระราม 3, ยานนาวา, คลองเตย, สาทร, สมุทรปราการ, บางนา – สุวรรณภูมิ หรือแจ้งวัฒนะก็ได้หมด

ที่เที่ยวแหล่งแฮงค์เอ้าท์ ใกล้โครงการ The Edition สุขสวัสดิ์-พระราม 3

The Edition สุขสวัสดิ์-พระราม 3 ในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกก็อย่างที่บอกว่าประชาอุทิศถือเป็นชุมชนขนาดย่อมแห่งหนึ่ง มีทั้งผู้อยู่อาศัยดั้งเดิมและผู้อยู่อาศัยใหม่ บริเวณใกล้เคียงกับซอยประชาอุทิศ 60 จึงจะมีทั้งตลาดสดอย่างตลาดทุ่งครุใกล้ๆ ตามไหล่ทางถนนประชาอุทิศมีทั้งไฮเปอร์มาร์เก็ตอย่างโลตัส เอกเพรส Max Valu และร้านสะดวกซื้อ ตลอดจนร้านอาหารขนาดใหญ่ Café และ Street Food ส่วนของห้างสรรพสินค้าก็จะอยู่บนถนนพระราม 2 เป็นหลักอาจต้องเดินทางด้วยรถยนต์ในการเชื่อมต่อไปถึง โดยจะมีทั้งเซ็นทรัล พระราม 2 โฮมโปร

รายละเอียดโครงการ The Edition สุขสวัสดิ์-พระราม 3

ชื่อโครงการ : The Edition Suksawat-Rama 3 (ดิ อิดิชัน สุขสวัสดิ์-พระราม 3)
ผู้พัฒนาโครงการ : AP Thailand - เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)
ทำเลที่ตั้ง : ซอยประชาอุทิศ 60 แขวงทุ่งครุ เขตทุ่งครุ กทม.
พื้นที่โครงการ : ประมาณ 4 ไร่
ลักษณะโครงการ : ทาวน์โฮมและบ้านแฝด 3 ชั้น จำนวน 28 ยูนิต
สถานะการก่อสร้าง :านพร้อมอยู่บางส่วนปี 2563
สิ่งอำนวยความสะดวก : คลับเฮ้าส์ , สระว่ายน้ำระบบเกลือ , ฟิตเนส , สวนส่วนกลางทาวน์โฮมและบ้านแฝด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน
ระบบรักษาความปลอดภัย : กล้องวงจรปิด CCTV และ รปภ. 24 ชั่วโมง
รูปแบบ : X-Trend New Series บ้านแฝด 3 ชั้น ที่ดิน 37.7 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 218.31 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ
ราคาเริ่มต้น : 7.9 ล้านบาท

โครงการคอนโด ย่านประชาอุทิศ

Casa City Pracha-U-Tid 90
Wisatesuknakorn 16-Prachauthit 90
Pruklada Prachauthit 90
UNio Town Pracha Uthit 76
Chewa Home Suksawat Pracha U-Thit

Read More

Facilities & Amenities

Facilities

  • Car Park
  • Clubhouse
  • Community Garden
  • CCTV
  • Fitness corner
  • 24 hours security
  • Swimming pool

Buildings Details

Building # Floors # Units
Building @ The Edition Suksawat-Rama 3328