Authen Ladprao-Nakniwat
Soi Nak Niwat 48 Yaek 14, Pradit Manudharm Road, 10150, Bangkok
map

Details

Project Name

Authen Ladprao-Nakniwat

project type

Townhouse

Developer

Realty Group Development - เรียลตี้ กรุ๊ป ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

Tenure

Freehold

PSM

N/A

Completion Year

2020

# of Floors

4

Total Units

14

Awards

Highly Commended
Best Housing Architectural Design (Bangkok) (Thailand) 2019

Description

โครงการ ย่านลาดพร้าว-นาคนิวาส ราคาเริ่มต้นต่ำกว่า 8 ล้าน

Authen Ladprao-Nakniwat : ออเธน ลาดพร้าว-นาคนิวาส

Authen Ladprao-Nakniwat เปิดตัวทาวน์โฮม 3.5 ชั้น โครงการใหม่ ฟังก์ชันครบ บนทำเลศักยภาพเส้นลาดพร้าว71-นาคนิวาส ที่กำลังได้รับความนิยมสูง โดยเน้นวัตถุประสงค์ให้ที่โครงการนี้เป็นมากกว่าทาวน์โฮม บนพื้นที่กว้างขวาง รวมถึงมีการเดินทางสะดวกโดยรถไฟฟ้า เชื่อมต่อเส้นทางหลักเข้าเมือง ทางด่วน และทางลัดไปยังถนนสำคัญๆหลายสาย พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า ช็อปปิ้งมอลล์ ฟิตเนส ร้านอาหาร ฯลฯ ที่ทำให้คุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่างเป็นส่วนตัวและอิสระ สอดคล้องกับทุกไลฟ์สไตล์ในทุกจังหวะชีวิต โดยสนนราคา Authen Ladprao-Nakniwat เริ่มต้นที่ 7.9 ล้านบาท

จุดเด่นโครงการ Authen Ladprao-Nakniwat

โครงการAuthen Ladprao-Nakniwat เป็นทาวน์โฮมขนาด 3 ชั้นครึ่ง เพียง 14 ยูนิต ที่มีฟังก์ชั่นสำหรับการอยู่อาศัยครบครัน บนพื้นที่มากกว่า 276 ตร.ม. ตั้งอยู่บนถนนนาคนิวาส ตั้งอยู่ในซอยลาดพร้าว 71 ซึ่งถือเป็นซอยขนาดใหญ่ ที่ครอบคลุมอาณาบริเวณทั้งถนนสังคมสงเคราะห์ ถนนนาคนิวาส ถนนสุคนธสวัสดิ์ และถนนโชคชัย 4 บางส่วน แถมยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร โรงเรียน โรงพยาบาล บริษัทขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลาง ที่สำคัญบรรยากาศก็ไม่วุ่นวาย การดำรงชีวิตเรียบง่าย จึงไม่แปลกใจเลย ที่จะมีชุมชนและผู้คนอยากที่จะมาตั้งรกรากอยู่ ณ บริเวณนี้ แถมดูไปดูมาก็เหมือนจะเพิ่มปริมาณสร้างความหนาแน่นขึ้นไปเรื่อยๆอีกด้วย

ข้อมูลการเดินทาง เข้า-ออก โครงการ Authen Ladprao-Nakniwat

การเดินทางโดยรถไฟฟ้า สามารถเดินทางมายังโครงการ Authen Ladprao-Nakniwat โดยใช้บริการรถไฟฟ้า MRT จากนั้นให้เลือกลงสถานี ลาดพร้าว แล้วใช้นั่งรถเข้ามายังโครงการ Authen Ladprao-Nakniwat อีกประมาณ 8 กิโลเมตร

การเดินทางโดยรถยนต์ โครงการ Authen Ladprao-Nakniwat ตั้งอยู่ในซอยลาดพร้าว 71 บนถนนนาคนิวาส และเข้าไปในซอยนาคนิวาส 48 เล็กน้อย ถือเป็นซอยที่ค่อนข้างสงบและไม่วุ่นวาย ออกจากซอยไปถนนใหญ่ก็ง่ายแค่โบกวินมอเตอร์ไซค์หรือแท็กซี่ นอกจากนั้นยังสามารถเข้ามาจากซอยอื่น ๆ ได้อีก ไม่ว่าจะเป็น ซอยสหกรณ์ 1 ซอยภาวนา เป็นต้น อีกทั้งยังเชื่อมต่อกับถนนสายสำคัญของกรุงเทพฯ ได้หลายสาย โดยใช้ถนนเส้นหลักอย่าง ถ.ลาดพร้าว และ ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม (เลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์) หรือจะลัดเลาะในซอยด้วย ถ.นาคนิวาส ถ.สุคนธสวัสดิ์ เชื่อมต่อกับ ถ.ประเสริฐมนูกิจ (ถ.เกษตร-นวมินทร์) และไปรัชดาภิเษก ด้วย ถ.โชคชัย 4 ถ.ลาดพร้าววังหิน ไปออก ซ.รัชดาภิเษก 32 หรือไปออก ซ.พหลโยธิน 32 ก็ได้เช่นกัน

ที่เที่ยวแหล่งแฮงค์เอ้าท์ ใกล้โครงการ Authen Ladprao-Nakniwat

ย่านโครงการ Authen Ladprao-Nakniwat ถือเป็นอีกหนึ่งทำเลในกรุงเทพฯ ที่มีสีสันตลอดทั้งวันทั้งคืน มีร้านอาหารและห้างสรรพสินค้าหลายแห่ง ตามแนว ถ.เกษตร-นวมินทร์ และ ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม (เลียบทางด่วนรามอินทรา) รายล้อมด้วยโรงพยาบาล และสถานศึกษาชื่อดังหลายแห่ง เช่น ชอคโกแลตวิลล์ ร้านอาหารภายใต้แนวคิด dining in the Park มีอาหารให้เลือกทั้งอาหารฝรั่ง ไทย จีน เม็กซิกัน กว่า 300, ร้านอาหารเกาะลันตา อาหารไทยปักษ์ใต้รสชาติจัดจ้าน ในบรรยากาศสบายๆ ตกแต่งในสไตล์สวน เป็นต้น

ส่วนใกล้ๆ โครงการ Authen Ladprao-Nakniwat ก็จะมี ดังนี้ The Walk เกษนวมินทร์ : 8 km., Central Festival Eastville : 4, CDC : 2 km., Home Pro : 2 km., ตลาดหัวมุม : 6.2 km., ตลาดกลางคืนเลียบด่วน Night Market : 7.2 km., Major รัชโยธิน : 8.7 km., Union Mall : 9.3 km., Central ลาดพร้าว : 10 km.

รายละเอียดโครงการ Authen Ladprao-Nakniwat

ชื่อโครงการ : Authen Ladprao-Nakniwat (ออเธน ลาดพร้าว-นาคนิวาส)
ผู้พัฒนาโครงการ : Realty Group Development - เรียลตี้ กรุ๊ป ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด
ทำเลที่ตั้ง : ซ.นาคนิวาส 48 แยก 14 ถ.นาคนิวาส แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ
คอนโดใกล้รถไฟฟ้า : รถไฟฟ้า MRT สถานี ลาดพร้าว
พื้นที่โครงการ : 1-0-60 ไร่
ลักษณะโครงการ : ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 5.2 เมตร 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ แบบ UPPER CLASS มี 14 ยูนิต บนเนื้อที่บ้านที่มากกว่า 276 ตร.ม.
สถานะการก่อสร้าง : คาดว่าแล้วเสร็จปี 2563
สิ่งอำนวยความสะดวก : Facility จัดเต็ม เก็บสายไฟลงใต้ดิน
ระบบรักษาความปลอดภัย : กล้องวงจรปิด CCTV และ รปภ. 24 ชั่วโมง
รูปแบบห้อง :
ราคาเริ่มต้น : 7.9 ล้านบาท

โครงการคอนโด ย่านลาดพร้าว

The Unique เกษตร-นวมินทร์
PARC EXO Kaset-Nawamintra
Condo U เกษตร – นวมินทร์
Newera Condo Ekamai–Ramintra
WE Condo เอกมัย - รามอินทรา

Read More

Facilities & Amenities

Facilities

  • Car Park
  • CCTV
  • 24 hours security

Buildings Details

Building # Floors # Units
Building @ Authen Ladprao-Nakniwat416