sale price range
฿ 1,790,000 ฿ 2,350,000
rental price range
฿ 8,000 ฿ 15,000
Chateau In Town Charansanitwong 96/2
Soi Charansanitwong 96/2, 10700, Bangkok
map

Details

Project Name

Chateau In Town Charansanitwong 96/2

project type

Condo

Developer

Chaopraya Mahanakorn - เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน)

Tenure

Freehold

PSM

฿51,344 - ฿67,857

Completion Year

2017

# of Floors

8

Total Units

406

Description

โครงการคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ ย่านจรัญสนิทวงศ์ ราคาเริ่มต้นต่ำกว่า 2 ล้าน

Chateau in Town Charansanitwong 96/2 : ชาโตว์ อินทาวน์ จรัญสนิทวงศ์ 96/2

CHATEAU IN TOWN จรัญสนิทวงศ์ 96/2 คอนโดมิเนียม Low Rise 8 ชั้น 2 อาคาร และอาคาร Club House ยูนิตทั้งหมด 406 ยูนิต ตั้งอยู่ในซอยจรัญสนิทวงศ์ 96/2 ตามชื่อโครงการ ซอยนี้เป็นซอยชุมชนซึ่งตรงไปในสุดก็จะอยู่ติดริมแม่น้ำ บรรยากาศเงียบสงบมากกว่าถนนใหญ่พอสมควร บรรยากาศในโซนนี้เดิมเป็นชุมชนเก่าแก่ ความอุดมสมบูรณ์มีร้านอาหาร ร้านค้าขายตามตึกแถวราคาย่อมเยา ด้วยราคาโครงการเริ่มต้น 1,990,000 บาทเท่านั้น

โครงการCHATEAU IN TOWN จรัญสนิทวงศ์ 96/2 จาก CMC - เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) คอนโดใหม่พร้อมอยู่ ดีไซน์แบบ Nature Modern ที่มีแนวคิดการออกแบบเน้นการอยู่ร่วมกับธรรมชาติ ตัวโครงการตั้งอยู่ในซอยจรัญสนิทวงศ์ 96/2 ห่างจากถนนใหญ่ เพียง 160 เมตร เดินทางสะดวกสบาย ใกล้ทางพิเศษศรีรัช และ รถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน สถานีบางอ้อ ในระยะ 900 เมตร พร้อมบริการรถรับ-ส่งของโครงการ CHATEAU IN TOWN จรัญสนิทวงศ์ 96/2

จุดเด่นโครงการ CHATEAU IN TOWN จรัญสนิทวงศ์ 96/2

CHATEAU IN TOWN จรัญสนิทวงศ์ 96/2 จุดเด่นหลักของย่านนี้มีอยู่ 3 อย่างด้วยกันคือ โรงพยาบาลยันฮี ที่ติดกับสถานีบางอ้อ จัดเป็นโครงการพยาบาลขนาดใหญ่ในย่านและใกล้กับโครงการประมาณ 1 กม.ค่ะ อย่างที่ 2 คือกฟผ. หรือการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย เป็นหน่วยงานขนาดใหญ่ ซึ่งมีพนักงานรัฐวิสาหกิจพอสมควร และสุดท้ายคือ สะพานพระราม 7 ที่เชื่อมเข้าสู่พระนคร ช่วงวงศ์สว่าง ประชาชื่น

โครงการ CHATEAU IN TOWN จรัญสนิทวงศ์ 96/2 ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวก อาทิ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า,เดอะมอลล์ ท่าพระ, วิทยาลัยอาชีวศึกษาธนบุรี, วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม, วัดดีดวด, วัดท่าพระ, วัดคูหาสวรรค์วรวิหาร, วัดนก, ภัตตาคาร แวร์ซาย, ร้านก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา และร้าน Krung Teh Coffee & Media ในส่วนบริเวณรอบโครงการ CHATEAU IN TOWN จรัญสนิทวงศ์ 96/2 ก็จะมี 7-Eleven ร้านสะดวกซื้อ ที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการพื้นฐานในทุกวันมีสินค้าจำเป็นในชีวิตประจำวันให้เลือกจับจ่ายใช้สอย

ข้อมูลการเดินทาง เข้า-ออก โครงการ CHATEAU IN TOWN จรัญสนิทวงศ์ 96/2

การเดินทางโดยรถไฟฟ้า CHATEAU IN TOWN จรัญสนิทวงศ์ 96/2 จากโครงการออกมายังสถานีบางอ้อ ที่เป็นสถานี MRT ที่ใกล้ที่สุดจะอยู่ประมาณ 1 กม.

การเดินทางโดยรถยนต์ CHATEAU IN TOWN จรัญสนิทวงศ์ 96/2 การเดินทางหลักๆ ของโครงการเน้นอิงถนนจรัญสนิทวงศ์เป็นหลัก ซึ่งซอยฝั่งเลขคู่นี้วิ่งตรงไปยังบางอ้อ-บางพลัดได้สะดวก หรือหากจะวิ่งเข้าฝั่งพระนครก็ไม่ยากมาก เพราะอยู่ไม่ไกลจากสะพานพระราม 7 แต่ต้องอาศัยไปกลับรถช่วงโรงพยาบาลยันฮีนะคะ นอกจากนี้คอนโดในทำเลช่วงต้นจรัญฯ นี้ ที่สำคัญคือความสะดวกในการใช้ทางด่วนศรีรัช – วงแหวนรอบนอก ที่ด่านอยู่ไม่ไกลมากนักทั้งฝั่งขาเข้าเมืองและออกเมืองค่ะ รวมแล้วห่างประมาณ 3.1 – 3.6 กม. ถือเป็นระยะที่ขับรถได้สะดวก ในส่วนของที่จอดรถซึ่งเป็นส่วนนึงของความสะดวกในการใช้รถเช่นกัน ให้มา 34.7% ถือว่าให้มาไม่มากนะคะ เมื่อเทียบกับราคาเฉลี่ย 93,000 บาท/ตร.ม. ที่เป็นเรทราคาไม่ต่างจากโครงการ High Rise ติดถนนจรัญฯ เลย ซึ่งมีการเดินทางที่สะดวกกว่าอยู่แล้ว ประกอบกับทำเลที่อยู่ในซอยมีรถสาธารณะผ่านไม่มาก เน้นเดินหรือนั่งมอเตอร์ไซค์ไปหน้าปากซอย

ที่เที่ยวแหล่งแฮงค์เอ้าท์ ใกล้โครงการ CHATEAU IN TOWN จรัญสนิทวงศ์ 96/2

CHATEAU IN TOWN จรัญสนิทวงศ์ 96/2 ความอุดมสมบูรณ์ในระยะเดินจะมีร้านอาหารตามสั่งเล็กๆหน้าปากซอย และ 7-11 ที่พอให้พึ่งพาได้ นอกจากนั้นก็จะเป็นความอุดมสมบูรณ์ที่ต้องขับรถออกไป โดยความอุดมสมบูรณ์ที่ใกล้ที่สุดบนเส้นจรัญสนิทวงศ์เองจะมี Tesco Lotus จรัญสนิทวงศ์, FoodLand และตลาดบางศรีเมือง หรือเข้าไปทางในเมืองจะมี Big C วงศ์สว่าง ส่วนห้างใหญ่ที่ใกล้โครงการท่ีสุดคือ Central Plaza ปิ่นเกล้า

CHATEAU IN TOWN จรัญสนิทวงศ์ 96/2 ในส่วนของบริเวณถนนปิ่นเกล้าจะเป็นจุดศูนย์กลางของช้อปปิ้งมอลล์ที่ยกระดับขึ้นมา เพราะในส่วนนี้เต็มไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ห้างดังทั้ง เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า เมเจอร์ ปิ่นเกล้า เดอะเซนส์ รวมถึงสะพานพระปิ่นเกล้าที่เชื่อมต่อไปสู่ฝั่งพระนครในระยะไม่ไกลมาก ที่เปิดประตูต้อนรับฝั่งพระนครด้วยสถานบันเทิงยามราตรีชื่อดังอย่างถนนข้าวสาร และถนนพระอาทิตย์ที่เต็มไปด้วย ร้านอาหาร คอฟฟี่ช็อป คาเฟ่ ไปจนร้านนั่งชิล และภัตตาคาร

รายละเอียดโครงการ CHATEAU IN TOWN จรัญสนิทวงศ์ 96/2

ชื่อโครงการ : (Chateau in Town Charansanitwong 96/2) ชาโตว์ อินทาวน์ จรัญสนิทวงศ์ 96/2
ผู้พัฒนาโครงการ : CMC - เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน)
ทำเลที่ตั้ง : ซอยจรัญสนิทวงศ์ 96/2 แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด
คอนโดใกล้รถไฟฟ้า : MRT สถานีบางอ้อ
พื้นที่โครงการ : 2-3-16 ไร่
ลักษณะโครงการ : Low Rise 8 ชั้น 2 อาคาร และอาคาร Club House ยูนิตทั้งหมด 406 ยูนิต
สถานะการก่อสร้าง : สร้างเสร็จพร้อมอยู่
สิ่งอำนวยความสะดวก : สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ที่จอดรถ, ลิฟท์
ระบบรักษาความปลอดภัย : กล้องวงจรปิด CCTV และ รปภ. 24 ชั่วโมง
ราคาเริ่มต้น : 1,990,000 บาท

รูปแบบห้อง


1 Bedroom 29.85 – 37.5 ตร.ม. / 2 Bedroom 37.4 – 47.6 ตร.ม.

โครงการคอนโด ย่านจรัญสนิทวงศ์

CHATEAU IN TOWN @ จรัญสนิทวงศ์ 96/2
มายคอนโด ปิ่นเกล้า
LUMPINI SUITE พระราม 8
City Home รัชดา-ปิ่นเกล้า คอนโดมิเนียม
LUMPINI SUITE พระราม 8
THE TREE RIO บางอ้อ (เดอะ ทรี ริโอ)
BRIX Condo จรัญ64 (บริกซ์ จรัญ64 )
D Condo จรัญฯ - บางขุนนนท์
ทิว ริเวอร์ เพลส คอนโดมิเนียม
Read More

Facilities & Amenities

Facilities

  • Aircon Facilities
  • Community Garden
  • CCTV
  • Fitness corner
  • Lift lobby
  • 24 hours security
  • Swimming pool

Buildings Details

Building # Floors # Units
Building A8N/A
Building B8N/A