sale price range
฿ 2,290,000 ฿ 2,750,000
Pruksa Ville 37 Watcharapol-Permsin
Permsin Road, 10220, Bangkok
map

Details

Project Name

Pruksa Ville 37 Watcharapol-Permsin

project type

Townhouse

Developer

Pruksa Real Estate - พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)

Tenure

Freehold

PSM

฿20,417 - ฿27,500

Completion Year

2010

# of Floors

2

Total Units

363

Description

พฤกษาวิลล์ 37 วัชรพล-เพิ่มสิน ทาวน์โฮมสไตล์รีสอร์ท ใกล้ทางด่วน

พฤกษาวิลล์ 37 วัชรพล-เพิ่มสิน คือทาวน์โฮมจากบริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ที่ใช้เนื้อที่ทั้งหมด 37 ไร่ 3 งาน 94.76 ตารางวา นำมาพัฒนาเป็นทาวน์โฮมที่แวดล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวจำนวนทั้งหมด 363 ยูนิต มีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 95-126 ตารางเมตร มีลักษณะการถือครองแบบขายขาด โดยแบรนด์ “พฤกษาวิลล์” ได้มีการกำหนดรูปแบบและสไตล์ว่าต้องการเป็นทาวน์โฮมที่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ผู้อยู่อาศัยต้องได้รับความเป็นส่วนตัว และสามารถเดินทางได้สะดวก เพื่อรองรับผู้ซื้อกลุ่มเริ่มต้นทำงานที่ต้องการมีบ้านเป็นของตัวเองในราคาไม่สูง ที่สำคัญภายในโครงการจะต้องมีพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่และแทรกตัวอยู่ทุกจุดในโครงการ เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากที่สุด  โครงการนี้จึงพัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกครอบครัว ด้วยการเพิ่มขนาดพื้นที่สวนสาธารณะให้มีขนาดใหญ่ และปลูกต้นไม้ใหญ่ทั่วโครงการ ให้ความรู้สึกเหมือนรีสอร์ทตากอากาศ นอกจากนี้โครงการยังอยู่ใกล้กับจุดขึ้น-ลงทางยกระดับอุตราภิมุข (ดอนเมืองโทลล์เวย์) และทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ และยังสามารถเข้า-ออกโครงการได้หลายเส้นทางทั้งถนนพหลโยธิน, ถนนเพิ่มสิน, ถนนรามอินทรา, ถนนสายไหม และถนนสุขาภิบาล 5 เชื่อมต่อแหล่งอำนวยความสะดวกชั้นนำมากมายเช่น แฟชั่นไอส์แลนด์, เซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา, มหาวิทยาลัยรังสิต และโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช เป็นต้น

การออกแบบโครงการทาวน์โฮมด้วยมาตรฐานบ้านเดี่ยวของพฤกษาวิลล์ 37 วัชรพล-เพิ่มสิน

พฤกษาวิลล์ 37 วัชรพล-เพิ่มสิน ออกแบบด้วยแนวคิด “สร้างทาวน์โฮมให้เหมือนบ้านเดี่ยว” เพื่อสร้างบรรยากาศแห่งการอยู่อาศัยที่มีความเป็นส่วนตัว โดยหน้าบ้านจะมีความกว้าง 5.7-6 เมตร ใช้ประตูกระจกแบบบานเลื่อนเพื่อเปิดรับวิวสวนและแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ตัวบ้านคุมโทนด้วยสีเอิร์ธโทนรับกับพื้นที่สวนสีเขียว  บรรยากาศภายในบ้าน เพดานสูง 2.5 เมตร ทั้งผนังและเพดานใช้วิธีฉาบเรียบและทาสีขาวเพื่อเพิ่มความสว่างภายในบ้าน ชั้นที่ 1 ปูพื้นด้วยแกรนิตโต้ขนาด 60x60 เซนติเมตร ภายในตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง โดยโซนด้านหน้าสามารถจัดเป็นส่วนนั่งเล่นหรือรับแขกได้ เพื่อให้เชื่อมต่อไปสู่พื้นที่รับประทานอาหารด้านหลังที่มีขนาดกว้างขวางกว่าด้านหน้า ซึ่งสามารถจัดวางโต๊ะรับประทานอาหารได้มาก 4-6 ที่นั่ง ส่วนบริเวณซักล้างด้านหลังบ้าน มีขนาดความกว้างเท่ากับหน้าบ้าน เป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ที่สามารถประยุกต์เป็นครัวเปิดได้ โดยที่ไม่ต้องใช้พื้นที่ภายในบ้าน  ชั้นที่ 2 ปูพื้นด้วยไม้เอ็นจิเนียร์ ตำแหน่งด้านหน้าบ้านตรงกับห้องนอนหลัก หรือ Master Bedroom มีความใหญ่ขนาดจัดวางเตียงคิงส์ไซส์แล้วมีพื้นที่เหลือสำหรับจัดวางโต๊ะทำงาน และ Walk-in Closet พร้อมติดตั้งหน้าต่างกระจกแบบบานเลื่อนขนาดใหญ่ สำหรับการชมวิวและรับแสงธรรมชาติ ออกมาด้านนอกห้องนอนหลัก มีห้องนอนรองอีก 2 ห้อง ขนาดรองรับเตียง 3-5 ฟุต ภายในติดตั้งหน้าต่างกระจกแบบบานเลื่อน แบบบ้านในโครงการมีดังต่อไปนี้
 • Aster พื้นที่ใช้สอย 95 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 1 ที่จอดรถ
 • Iris พื้นที่ใช้สอย 108 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 1 ที่จอดรถ
 • Marigold พื้นที่ใช้สอย 126 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ

การเดินทางมาที่โครงการพฤกษาวิลล์ 37 วัชรพล-เพิ่มสิน

โครงการตั้งอยู่ในซอยเพิ่มสิน 34 ถนนเพิ่มสิน แขวงออเงิน เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร การเดินทางมาที่โครงการสามารถเริ่มต้นที่ห้าแยกวัชรพล ตรงเข้าสู่ถนนสุขาภิบาล 5 ขับต่อไปเรื่อย ๆ จะเจอป้ายเส้นทางลัดพหลโยธินซอย 54/1 ให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนเพิ่มสิน ซึ่งอยู่ตรงกลางระหว่างถนนสุขาภิบาล 5 และถนนพหลโยธิน ขับตามถนนเพิ่มสินมาเรื่อย ๆ ประมาณ 2-3 กิโลเมตร จะเจอกับป้ายโครงการซึ่งอยู่ติดกับโรงเรียนศิริวัฒน์วิทยา จุดสังเกตอื่น ๆ มีดังต่อไปนี้
 • แยกจันทรุเบกษา-พหลโยธิน 54/1ห่างจากโครงการ 2.3 กิโลเมตร
 • แยกพิพิธภัณฑ์ทหารอากาศห่างจากโครงการ 3.1 กิโลเมตร

โครงการพฤกษาวิลล์ 37 วัชรพล-เพิ่มสิน กับสิ่งอำนวยความสะดวก

 • ประตูโครงการ ทั้ง 2 ฝั่งของประตูโครงการตกแต่งด้วยระแนงไม้สีน้ำตาลเข้มติดป้ายชื่อโครงการสีขาว ตรงกลางสร้างเป็นป้อมโทนสีน้ำตาลสำหรับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ผู้อยู่อาศัยเข้าโครงการผ่านที่กั้นแบบไม้กระดกด้วยระบบ Key Card Access บุคคลภายนอกติดต่อขอแลกบัตร และทั้ง 2 ฝั่งของซุ้มประตูติดตั้งกล้องวงจรปิด พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย
 • สวนสาธารณะ อยู่ด้านในโครงการพื้นที่สวนขนาดใหญ่ สำหรับทุกกิจกรรมกลางแจ้ง ปลูกต้นไม้ใหญ่และปูหญ้า สลับกับการวางทางเดินหิน เพื่อเชื่อมต่อไปสู่ศาลานั่งพัก ที่จัดวางเป็นจุดสำหรับการพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัว
 • ระบบรักษาความปลอดภัย ระบบ Key Card Access, ติดตั้งกล้องวงจรปิดทั้งโครงการ และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

โครงการพฤกษาวิลล์ 37 วัชรพล-เพิ่มสิน กับแหล่งอำนวยความสะดวก

พื้นที่รอบโครงการพฤกษาวิลล์ 37 วัชรพล-เพิ่มสิน ถูกแวดล้อมไปด้วยอาคารพาณิชย์ บ้านพักอาศัย และหมู่บ้านจัดสรร ความอุดมสมบูรณ์รอบโครงการจึงมีร้านค้า ร้านอาหาร และตลาดสดแบบชุมชนดั้งเดิม ส่วนร้านสะดวกซื้อที่อยู่ใกล้ที่สุดคือ โลตัสเอ็กซ์เพรส สาขาพหลโยธิน 54/1 ซึ่งอยู่ห่างจากโครงการประมาณ 700 เมตร และสถานที่สำคัญอื่น ๆ ที่อยู่ใกล้กับโครงการมีดังต่อไปนี้

ขนส่งสาธารณะ

 • รถไฟฟ้า BTS สถานีพิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศ ห่างจากโครงการ 3.1 กิโลเมตร
 • รถไฟฟ้า BTS สถานีโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดชห่างจากโครงการ 3.1 กิโลเมตร
 • มอเตอร์ไซค์รับจ้าง ปากซอยเพิ่มสิน 34ห่างจากโครงการ 600 เมตร
 • ป้ายรถประจำทาง ตรงข้ามแยกวัดเกาะ, แยกสายไหมห่างจากโครงการ 5 กิโลเมตร

สถานศึกษา

 • โรงเรียนไทยรัฐวิทยาห่างจากโครงการ 1.2 กิโลเมตร
 • วิทยาลัยพยาบาลทหารอากาศห่างจากโครงการ 2.9 กิโลเมตร
 • มหาวิทยาลัยรังสิตห่างจากโครงการ 9.5 กิโลเมตร

ไลฟ์สไตล์

 • ตลาดเอส ที เพิ่มสินห่างจากโครงการ 1 กิโลเมตร
 • แฟชั่นไอส์แลนด์ห่างจากโครงการ 6.5 กิโลเมตร
 • เซ็นทรัลพลาซา รามอินทราห่างจากโครงการ 7 กิโลเมตร
 • นวมินทร์ซิตี้ห่างจากโครงการ 12 กิโลเมตร

สถานพยาบาล

 • โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดชห่างจากโครงการ 2.9 กิโลเมตร
 • โรงพยาบาลซีจีเอชสายไหมห่างจากโครงการ 4.3 กิโลเมตร

ค่าส่วนกลางโครงการพฤกษาวิลล์ 37 วัชรพล-เพิ่มสิน

ค่าใช้จ่ายส่วนกลางสำหรับผู้อยู่อาศัยคือ 20 บาท/ตารางวา/เดือน

เกี่ยวกับเจ้าของโครงการพฤกษาวิลล์ 37 วัชรพล-เพิ่มสิน

บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับด้านพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เป็นผู้นำด้านการนำเทคโนโลยีผลิตแผ่น Precast หรือแผ่นคอนกรีตสำเร็จรูปมาใช้ในโครงการต่าง ๆ เป็นเจ้าแรกของประเทศไทย ด้วยวิสัยทัศน์ที่มองการณ์ไกลว่าการผลิตแผ่น Precast ขึ้นมาใช้เองนั้น นอกจากจะสามารถควบคุมความแข็งแรงและความยืดหยุ่นให้เหมาะกับโครงการนั้น ๆ แล้ว ยังสามารถควบคุมระยะเวลาในการก่อสร้างให้เสร็จเร็วได้รวดเร็วอีกด้วย ซึ่งโครงการพฤกษาวิลล์ 37 วัชรพล-เพิ่มสิน คืออีกหนึ่งโครงการทาวน์โฮม ที่สร้างขึ้นจากวัสดุ Precast เป็นหลัก โครงการนี้จึงสร้างเสร็จภายในปี 2553 และทำการโอนเสร็จเรียบร้อย

ยูนิตที่น่าสนใจในโครงการพฤกษาวิลล์ 37 วัชรพล-เพิ่มสิน

 • 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 97.26 ตารางเมตรราคาขาย 22,106 บาท/ตารางเมตร

โครงการที่น่าสนใจใกล้เคียงพฤกษาวิลล์ 37 วัชรพล-เพิ่มสิน

Read More

Facilities & Amenities

Facilities

 • Community Garden
 • CCTV
 • 24 hours security

Buildings Details

Building # Floors # Units
Building @ Pruksa Ville 37 Watcharapol-Permsin2363