sale price range
฿ 16,000,000 ฿ 95,000,000
rental price range
฿ 350,000 ฿ 400,000
BuGaan Yothinpattana
Soi Nawamin 111 Yak 12, 10230, Bangkok
map

Details

Project Name

BuGaan Yothinpattana

project type

Detached House

Developer

Sansiri - แสนสิริ จำกัด (มหาชน)

Tenure

Freehold

PSM

฿40,000 - ฿836,364

Completion Year

N/A

# of Floors

3

Total Units

14

Description

บูก้าน โยธินพัฒนา บ้านเดี่ยวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ติดถนนใหญ่ ใกล้ทางพิเศษ

บูก้าน โยธินพัฒนา (BuGaan Yothinpattana) ผลงานบ้านเดี่ยวสไตล์ใหม่ล่าสุดจากบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อปี 2564 โครงการนี้มีเนื้อที่ทั้งหมด 4 ไร่ 1 งาน 67 ตารางวา จำนวน 14 ยูนิต เนื้อที่บ้านเริ่มต้น 60-125 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 427-737 ตารางเมตร ขนาด 3 ชั้น 3-4 ห้องนอน 5-7 ห้องน้ำ และ 3-4 ที่จอดรถ มีลักษณะการถือครองแบบขายขาด โครงการนี้คือความฝันของคนเมืองหลายคนที่ต้องการบ้านติดถนนใหญ่และใกล้ทางพิเศษ เพราะประตูโครงการติดกับถนนโยธินพัฒนา 3 และใกล้กับทางขึ้นทางพิเศษฉลองรัช ที่สามารถเชื่อมต่อไปสู่ทางพิเศษศรีรัชได้ โครงการนี้จึงขายหมดตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัว นอกจากทำเลในฝันแล้ว ยังเป็นบ้านในฝันด้วย เนื่องจากโครงการนี้ไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลาง ไม่มีคลับเฮ้าส์ เพราะได้ยกสิ่งอำนวยความสะดวกไปไว้ให้เป็นส่วนตัวแล้ว รวมถึงคลับเฮ้าส์ด้วย ภายในบ้านทุกยูนิตจึงมีทั้งสระว่ายน้ำ, ศาลารับแขก (Pavilion), ลิฟต์ และพื้นที่สำหรับทำห้องออกกำลังกาย ให้ทุกครอบครัวสามารถออกแบบไลฟ์สไตล์ในแบบที่เป็นตัวเองได้ ส่วนสถานที่สำคัญและแหล่งอำนวยความสะดวกที่อยู่ใกล้เคียงกับโครงการก็มีครบทุกกิจกรรมที่ต้องการ เช่น โรงเรียนเลิศหล้า เกษตร-นวมินทร์, เดอะ คริสตัล, เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์, บิ๊กซี ลาดพร้าว และโรงพยาบาลเวชธานี เป็นต้น

โครงการบูก้าน โยธินพัฒนา กับการออกแบบสไตล์ Modern Luxury

บูก้าน โยธินพัฒนา จัดอยู่ในกลุ่ม Sansiri Luxury Collection เป็นโครงการที่อยู่ในระดับเดียวกับโครงการรุ่นพี่อย่าง คุณ บาย ยู, เดอะ โมนูเมนต์ ทองหล่อ และไนน์ตี้เอท ไวร์เลส นอกจากนี้โครงการนี้ยังเป็นครั้งแรกของแสนสิริที่ทดลองออกแบบบ้านสไตล์ Modern Luxury แบบจัดเต็มไม่มีหลังคาทรงจั่ว โครงสร้างบ้านภายนอกจะเป็นรูปทรงเรขาคณิตอย่างเห็นได้ชัด อีกทั้งการออกแบบบรรยากาศรอบโครงการยังปูพื้นด้วยหินแท้ทั้งโครงการ และปลูกต้นไม้ตามจุดต่าง ๆ และด้วยเนื้อที่ 4 ไร่เศษของโครงการ กับจำนวนบ้านเพียง 14 ยูนิต ทำให้ได้บ้านขนาดใหญ่มากพอจะสร้างสระว่ายน้ำส่วนตัวให้ทุกหลัง ตัวบ้านจะมีลักษณะคล้าย ๆ ตัว U เพื่อให้สระว่ายน้ำอยู่ตรงกลางเป็นหัวใจของบ้าน ส่วนขาของตัว U ทั้ง 2 ข้างคือห้องรับประทานอาหารที่รองรับได้ 12 ที่นั่ง และศาลารับแขก (Pavilion) เพื่อให้ทุกคนในครอบครัวสามารถมีปฏิสัมพันธ์กับผู้ที่อยู่ในสระว่ายน้ำ หรือรับชมวิวสระพร้อมกับการรับประทานอาหารได้ นอกจากนี้ข้างสระว่ายน้ำยังมีห้องน้ำ เพื่อให้ผู้ที่ใช้งานสระว่ายน้ำได้จัดการตัวเองให้เรียบร้อยก่อนเดินเข้าตัวบ้าน โดยแบบบ้านในโครงการมีดังต่อไปนี้
 • XL บ้านเดี่ยว 3 ชั้น เนื้อที่บ้าน 60 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 427 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอนแบบ Master Bedroom 5 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน 1 ลิฟต์ 1 สระว่ายน้ำส่วนตัว และ 3 ที่จอดรถ
 • XXL บ้านเดี่ยว 3 ชั้น เนื้อที่บ้าน 110 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 737 ตารางเมตร ขนาด 4 ห้องนอนแบบ Master Bedroom 7 ห้องน้ำ 2 ห้องแม่บ้าน 1 ลิฟต์ 1 สระว่ายน้ำส่วนตัว และ 4 ที่จอดรถ

การเดินทางมาที่โครงการบูก้าน โยธินพัฒนา

โครงการตั้งอยู่ติดกับถนนโยธินพัฒนา 3 แขวงนวมินทร์ เขตบึ่งกุ่ม กรุงเทพมหานคร การเดินทางมาที่โครงการสามารถเลือกใช้เส้นทางถนนประดิษฐ์มนูธรรม, ถนนเกษตร-นวมินทร์, ถนนนวมินทร์, ถนนลาดพร้าว และทางพิเศษฉลองรัช เพื่อเชื่อมต่อมาสู่ถนนโยธินพัฒนาได้ โดยจุดสังเกตสำคัญมีดังต่อไปนี้
 • แยกประเสริฐมนูกิจ-รัชดา-รามอินทราห่างจากโครงการ 600 เมตร
 • แยกนวลจันทร์-รัชดา-รามอินทราห่างจากโครงการ 1 กิโลเมตร
 • แยกประดิษฐ์มนูธรรมห่างจากโครงการ 1.4 กิโลเมตร

โครงการบูก้าน โยธินพัฒนา กับสิ่งอำนวยความสะดวก

 • ประตูโครงการ ซุ้มประตูออกแบบด้วยการใช้หินธรรมชาติทั้งหมดซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแสนสิริ ที่นำเข้าหินอ่อนสีน้ำตาลออกสีทองกับหินอ่อนสีเทาออกสีดำมาทำเป็นซุ้มประตู แม้แต่ส่วนหลังคาซุ้มประตูยังใช้หินอ่อนธรรมชาติทั้งหมด ส่วนช่องทางเข้าสู่โครงการแบ่งช่องทางเข้า-ออกจากโครงการกว้างใหญ่ชัดเจน พร้อมติดตั้งกล้องวงจรปิดที่ซุ้มประตูทั้ง 2 ฝั่ง และมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง โครงการนี้ใช้ระบบประตูโครงการ 2 ชั้น (Double Gate) โดยการผ่านเข้าโครงการสำหรับผู้อยู่อาศัยใช้ระบบ Keycard Access ควบคุมระยะไกลผ่านประตูรั้วเหล็กแบบเปิดอัตโนมัติเข้าไปได้เลยทั้ง 2 ชั้น ส่วนบุคคลภายนอกติดต่อเพื่อขอแลกบัตร
 • ระบบ License Plate สำหรับการผ่านเข้าโครงการของบุคคลภายนอก นอกจากจะต้องแลกบัตรแล้ว โครงการยังมีระบบ License Plate สำหรับสแกนป้ายทะเบียนรถ เพื่อป้องกันทะเบียนรถที่ติด Black List หรือมีประวัติที่ไม่ดี เพื่อเฝ้าระวังและรักษาความปลอดภัยให้แก่ผู้อยู่อาศัย ส่วนแขกของผู้อยู่อาศัยสามารถลงทะเบียนและแจ้งทะเบียนรถล่วงหน้ากับเจ้าหน้าที่โครงการได้ 
 • ระบบสายไฟ ใช้ระบบฝังสายไฟไว้ใต้ดินทั้งโครงการ
 • สวนสาธารณะ ตกแต่งสวนสไตล์อังกฤษมีลานน้ำพุอยู่ตรงกลาง โอบล้อมด้วยไม้พุ่มที่ได้รับการตัดแต่งอย่างดี พร้อมพื้นที่สำหรับนั่งเล่นข้างน้ำพุ ล้อมด้วยสวนดอกไม้ นอกจากจะมีความสวยงามสไตล์อังกฤษแล้ว การออกแบบปลูกต้นไม้และตัดแต่งต้นไม้ของโครงการยังเน้นการสร้างมิติด้วยการปลูกต้นไม้และดอกไม้ให้มีโทนสีไล่กัน จากสีอ่อนไปสู่สีเข้ม และตัดแต่งพุ่มไม้จากทรงเตี้ยไล่ไปทรงสูง
 • ระบบรักษาความปลอดภัย ประตู Double Gate, Keycard Access, ระบบ License Plate, ติดตั้งกล้องวงจรปิดทั้งโครงการ, ติดตั้งสัญญาณกันขโมยแบบ Magnetic & Shock Sensor ทุกยูนิต และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

โครงการบูก้าน โยธินพัฒนา กับแหล่งอำนวยความสะดวกใกล้เคียง

บูก้าน โยธินพัฒนา ตั้งอยู่ภายในซอยโยธินพัฒนา 3 ซึ่งสามารถเชื่อมต่อไปสู่ถนนสายสำคัญได้หลายเส้นทาง แต่สถานที่สำคัญและแหล่งอำนวยความสะดวกจะไปเกาะรวมอยู่ที่ถนนประดิษฐ์มนูธรรม หรือบริเวณเลียบด่วนรามอินทรา ซึ่งจะพบทั้งศูนย์การค้า, ตลาด, โรงเรียน และสถานพยาบาล ดังรายละเอียดต่อไปนี้

ขนส่งสาธารณะ

 • รถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีรามอินทรา 40ห่างจากโครงการ 3.5 กิโลเมตร (เปิดให้บริการเต็มรูปแบบปี 2566)
 • รถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีคู้บอนห่างจากโครงการ 3.6 กิโลเมตร
 • รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีฉลองรัชห่างจากโครงการ 4.4 กิโลเมตร (เปิดให้บริการเต็มรูปแบบกลางปี 2565)

สถานศึกษา

 • โรงเรียนเลิศหล้า เกษตร-นวมินทร์ห่างจากโครงการ 2.4 กิโลเมตร
 • มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษมห่างจากโครงการ 6.4 กิโลเมตร
 • มหาวิทยาลัยศรีปทุม บางเขนห่างจากโครงการ 7 กิโลเมตร

ไลฟ์สไตล์

 • เดอะ คริสตัลห่างจากโครงการ 2.4 กิโลเมตร
 • บุญถาวร เกษตร-นวมินทร์ห่างจากโครงการ 2.4 กิโลเมตร
 • เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ห่างจากโครงการ 3.5 กิโลเมตร
 • บิ๊กซี ลาดพร้าวห่างจากโครงการ 5.6 กิโลเมตร
 • ตลาดนัดเลียบด่วนรามอินทราห่างจากโครงการ 5.2 กิโลเมตร

สถานพยาบาล

 • โรงพยาบาลนวเวชห่างจากโครงการ 3.6 กิโลเมตร
 • โรงพยาบาลเวชธานีห่างจากโครงการ 6.9 กิโลเมตร

เกี่ยวกับเจ้าของโครงการบูก้าน โยธินพัฒนา

บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาโครงการบูก้าน โยธินพัฒนา สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่ 59 ซอยริมคลองพระโขนง แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร ก่อตั้งขึ้นในปี 2527 เป็นผู้นำในวงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ โดยมีแนวคิดการพัฒนาโครงการที่มีความโดดเด่น คือเน้นอารมณ์การอยู่อาศัยเป็นหลัก หรือ Made for Life ทำให้ทุกผลงานของแสนสิริ จะมีรูปแบบโครงการที่แตกต่างกันและกระจายทั่วถึงผู้ซื้อทุกกลุ่ม ทำให้แบรนด์ของแสนสิริเป็นที่ไว้วางใจของกลุ่มผู้ซื้อ และเป็นที่ยอมรับในวงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์

ยูนิตที่น่าสนใจในโครงการบูก้าน โยธินพัฒนา

 • 5 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ พื้นที่ 737 ตารางเมตรราคาขาย 94,500,000 บาท เฟอร์นิเจอร์บางส่วน
 • 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พื้นที่ 427 ตารางเมตรราคาขาย 53,900,000 บาท ตกแต่งครบพร้อมเข้าอยู่
 • 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ 427 ตารางเมตรราคาขาย 58,900,000 บาท ตกแต่งครบพร้อมเข้าอยู่

โครงการที่น่าสนใจใกล้เคียงบูก้าน โยธินพัฒนา

Read More

Facilities & Amenities

Facilities

 • CCTV
 • 24 hours security
 • Swimming pool

Buildings Details

Building # Floors # Units
Building @ BuGaan Yothinpattana314