rental price range
฿ 65,000 ฿ 75,000
Garden Square Sukhumvit 77
Sukhumvit Road, 10110, Bangkok
map

Details

Project Name

Garden Square Sukhumvit 77

project type

Townhouse

Developer

Sansiri - แสนสิริ จำกัด (มหาชน)

Tenure

Freehold

PSM

฿104,000 - ฿104,000

Completion Year

2012

# of Floors

4

Total Units

34

Description

การ์เด้น สแควร์ สุขุมวิท 77 ทาวน์เฮ้าส์ใกล้ทางพิเศษฉลองรัช และ BTS พระโขนง

การ์เด้น สแควร์ สุขุมวิท 77 (Garden Square Sukhumvit 77) โครงการทาวน์เฮ้าส์ 4 ชั้น ที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ของกลุ่ม T77 Community จากบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) โครงการนี้มีเนื้อที่ 4 ไร่ 76.70 ตารางวา จำนวน 34 ยูนิต เนื้อที่บ้านเริ่มต้น 24-36 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 250 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ โครงการสร้างเสร็จก่อนขายในปี 2555 และมีลักษณะการถือครองแบบขายขาด  ทำเลที่ตั้งโครงการอยู่บนพื้นที่ T77 Community ถนนส่วนบุคคลของแสนสิริ ภายในถนนอ่อนนุช ซอยอ่อนนุช 1/1 ซึ่งมีทางขึ้นทางพิเศษฉลองรัชอยู่ภายในพื้นที่ด้วย โดยห่างจากประตูโครงการเพียง 700 เมตร ผู้อยู่อาศัยสามารถใช้ Keycard Access แตะผ่านที่กั้นขึ้นไปได้เลย นอกจากนี้ยังมีฮาบิโตะมอลล์ คอมมูนิตี้ที่มีทั้งร้านค้า ร้านอาหาร และบริการอีกมากมายสำหรับผู้อยู่อาศัย หรือถ้าหากต้องการไปเดินตลาดพระโขนง ทางแสนสิริก็ได้ทำสะพานข้ามคลองพระโขนงเอาไว้รองรับผู้อยู่อาศัยให้สามารถเดินเล่นข้ามคลองไปซื้อของที่ตลาดได้ ด้านการเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะ บริเวณถนนสุขุมวิทจะพบรถไฟฟ้า BTS สถานีพระโขนงให้ใช้บริการ โดยมีระยะทางห่างจากโครงการเพียง 1.5 กิโลเมตร และในรัศมี 5 กิโลเมตรรอบโครงการยังรายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก เช่น บิ๊กซี อ่อนนุช, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ เอกมัย, ดิ เอ็มโพเรียม, ดิ เอ็มควอเทียร์, มหาวิทยาลัยกรุงเทพ และโรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท เป็นต้น

การออกแบบโดยแนวคิด Sanctuary of Sophistication ของโครงการการ์เด้น สแควร์ สุขุมวิท 77

Sanctuary of Sophistication หรือวิหารอันแสนวิจิตร คือแนวคิดในการออกแบบโครงการการ์เด้น สแควร์ สุขุมวิท 77 โดยแบบบ้าน Kensington สไตล์อังกฤษคือแบบที่ทางโครงการเลือกใช้ ซึ่งดึงเอาเอกลักษณ์ของอิฐสีแดงมาเรียงกันเป็นโครงสร้างบ้าน ตัดด้วยกรอบหน้าต่างสีขาว และเสาสีน้ำตาลอ่อน ซึ่งอิฐสีแดงที่ทางโครงการเลือกใช้ คือวัสดุปิดผิวลายอิฐสีแดง ผสมกับอิฐสีแดงจริงบางส่วน  ส่วนพื้นที่ภายใน บ้านเพดานชั้น 1 สูง 2.7 เมตร และเพดานชั้น 2 สูง 2.5 เมตร มีพื้นที่เป็นกรอบสี่เหลี่ยมชัดเจน ไม่มีมุมหัก เพื่อให้ง่ายต่อการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ และสะดวกต่อการประยุกต์ใช้พื้นที่  การวางผังโครงการ เนื่องจากเป็นโครงการขนาดเล็กมีจำนวนยูนิตน้อย ทางโครงการจึงจัดเรียงตัวบ้านเป็นรูปตัว U โอบล้อมสวนสาธารณะที่อยู่ตรงกลาง เพื่อให้บ้านทุกยูนิตได้รับวิวสวน อีกทั้งสามารถขับรถวนรอบโครงการได้สะดวก โดยถนนของโครงการมีความกว้าง 9 เมตร  ด้านโครงสร้างความแข็งแรงของตัวบ้านใช้วิธีลงเสาเข็มและก่อด้วยอิฐมวลเบา ส่วนพื้นที่จอดรถใช้พื้นคอนกรีตวางบนคาน หรือ Slab On Beam ซึ่งจะทนต่อการรั่วซึมของน้ำต่าง ๆ ได้ดี และโครงสร้างบันไดใช้คอนกรีตเสริมเหล็ก มั่นคง แข็งแรง และไม่มีเสียงดังรบกวนเพื่อนบ้าน โดยแบบบ้านในโครงการมีแบบเดียวคือ
 • ทาวน์โฮม 4 ชั้น เนื้อที่บ้านเริ่มต้น 24-36 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 250 ตารางเมตร หน้าบ้านกว้าง 5.5 เมตร ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องครัว และ 2 ที่จอดรถ ผู้อยู่อาศัยสามารถเลือกได้ว่าต้องการซื้อบ้านพร้อมเฟอร์นิเจอร์ หรือบ้านเปล่า

การเดินทางมาที่โครงการการ์เด้น สแควร์ สุขุมวิท 77

โครงการตั้งอยู่บนถนนอ่อนนุช แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร การเดินทางมาที่โครงการเส้นทางที่สะดวกที่สุดคือเริ่มต้นที่ถนนสุขุมวิทและเลี้ยวเข้าถนนอ่อนนุช เมื่อขับตามเส้นทางจะพบกับป้ายโครงการ แต่ถ้าหากเดินทางมาจากถนนพระราม 4 ให้มุ่งหน้าแยกพระโขนง จากนั้นจะเข้าสู่ถนนสุขุมวิท ให้เลี้ยวเข้าถนนอ่อนนุช เมื่อเห็นบิ๊กซี อ่อนนุชอยู่ทางขวามือให้เตรียมชิดซ้าย เนื่องจากซอยที่จะเข้าสู่พื้นที่ T77 อันเป็นถนนส่วนบุคคลของแสนสิริจะอยู่เลยจากบิ๊กซี อ่อนนุชไปเพียง 150 เมตร เมื่อพบป้ายบอกซอยอ่อนนุช 1/1 ให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอย ซึ่งเป็นพื้นที่ T77 ให้ขับตามเส้นทางไปเรื่อย ๆ จะพบกับป้ายโครงการอยู่ทางซ้ายมือ ส่วนการเดินทางมาจากเส้นทางอื่น ๆ สามารถสังเกตจุดสำคัญได้ดังต่อไปนี้
 • แยกอ่อนนุชห่างจากโครงการ 900 เมตร
 • แยกพระโขนงห่างจากโครงการ 1.5 กิโลเมตร
 • แยกพระราม 4ห่างจากโครงการ 6 กิโลเมตร

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการการ์เด้น สแควร์ สุขุมวิท 77

 • ประตูโครงการ ซุ้มประตูก่อสร้างแบบไม่มีหลังคาคลุม จัดวางป้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยอยู่ตรงกลาง พร้อมติดตั้งกล้องวงจรปิดที่ซุ้มประตูทั้งหมด โดยโครงการนี้อยู่ติดกับถนนที่อยู่ในกลุ่มของ T77 ซึ่งเป็นสังคมที่อยู่อาศัยของแสนสิริ จึงไม่มีที่กั้นแบบอัตโนมัติชนิดใด มีเพียงประตูแบบล้อเลื่อนธรรมดา ผู้อยู่อาศัยใช้สติกเกอร์หน้ารถผ่านเข้าโครงการได้ทันที ส่วนบุคคลภายนอกต้องติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อบันทึกรายละเอียดและขอแลกบัตร
 • ประตูโครงการหลัก คือซุ้มประตูที่กั้นอยู่บริเวณถนนอ่อนนุชซอย 1/1 ซึ่งภายในซอยนี้คือถนนส่วนบุคคลของแสนสิริทั้งหมด โดยผู้อยู่อาศัยสามารถใช้ Keycard Access ผ่านเข้าที่กั้นแบบไม้กระดกอัตโนมัติเข้าไปได้ทันที ความสำคัญของประตูหลักนี้อยู่ที่เมื่อผ่านซุ้มประตูมาแล้วจะพบด่านเก็บเงินเพื่อขึ้นทางพิเศษฉลองรัช โดยผู้อาศัยสามารถใช้ Keycard แตะเพื่อขึ้นไปใช้ทางพิเศษฉลองรัชได้โดยที่ไม่มีค่าใช้จ่ายที่ด่านนี้ แต่สำหรับบุคคลภายนอกที่เข้ามาเพื่อขึ้นทางพิเศษฉลองรัชจะมีค่าใช้จ่าย เหมือนกับขึ้นทางพิเศษด่านอื่นทั่วไป
 • สวนสาธารณะ เมื่อผ่านประตูโครงการเข้ามาจะมองเห็นพื้นที่ของโครงการทั้งหมด โดยสวนสาธารณะจะถูกออกแบบให้อยู่ตรงกลางของพื้นที่ และมีถนนของโครงการและบ้านที่อยู่อาศัยล้อมรอบ ภายในสวนสาธารณะจัดช่องทางสำหรับ Jogging Track ส่วนพื้นที่ตรงกลางปลูกต้นไม้ใหญ่เรียงกันเป็นแถวยาว ตกแต่งบริเวณรอบนอกด้วยพุ่มไม้ และสวนดอกไม้สวยงาม
 • ระบบรักษาความปลอดภัย กำแพงรอบโครงการสูง 2.5 เมตร, จัดสายไฟฟ้าทั้งหมดลงดิน, ติดตั้งกล้องวงจรปิดทั้งโครงการ และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

แหล่งอำนวยความสะดวกใกล้เคียงโครงการการ์เด้น สแควร์ สุขุมวิท 77

การ์เด้น สแควร์ สุขุมวิท 77 ตั้งอยู่ใกล้กับถนนอ่อนนุชที่มีความอุดมสมบูรณ์สูง มีร้านค้า ร้านอาหารเรียงรายอยู่ตลอด 2 ข้างทาง ฝั่งตรงข้ามที่เป็นถนนสุขุมวิทมีทั้งซูเปอร์มาร์เก็ตและร้านค้าอีกมากมาย ในส่วนของกลุ่มโครงการ T77 เอง ก็มีฮาบิโตะมอลล์ ซึ่งเป็นคอมมูนิตี้ที่ทางแสนสิริพัฒนาขึ้นมารองรับกิจกรรมของผู้อยู่อาศัย จึงเรียกได้ว่าเป็นโครงการที่มีความอุดมสมบูรณ์สูงมากทีเดียว ส่วนแหล่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ มีรายละเอียดดังต่อไปนี้

ขนส่งสาธารณะ

 • มอเตอร์ไซค์รับจ้างผ่านหน้าโครงการ
 • รถแท็กซี่ผ่านหน้าโครงการ
 • รถไฟฟ้า BTS สถานีพระโขนงห่างจากโครงการ 1.5 กิโลเมตร
 • สถานีขนส่งเอกมัยห่างจากโครงการ 2.5 กิโลเมตร
 • Airport Rail Link สถานีรามคำแหงห่างจากโครงการ 4 กิโลเมตร
 • รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีสุขุมวิทห่างจากโครงการ 5.5 กิโลเมตร

สถานศึกษา

 • มหาวิทยาลัยกรุงเทพห่างจากโครงการ 2.5 กิโลเมตร
 • มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิตห่างจากโครงการ 6.5 กิโลเมตร
 • มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตรห่างจากโครงการ 7 กิโลเมตร

ไลฟ์สไตล์

 • ฮาบิโตะมอลล์ห่างจากโครงการ 50 เมตร
 • บิ๊กซี อ่อนนุชห่างจากโครงการ 2 กิโลเมตร
 • โลตัส อ่อนนุชห่างจากโครงการ 3 กิโลเมตร
 • เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ เอกมัยห่างจากโครงการ 3 กิโลเมตร
 • ดิ เอ็มโพเรียมห่างจากโครงการ 4 กิโลเมตร
 • ดิ เอ็มควอเทียร์ห่างจากโครงการ 4 กิโลเมตร

สถานพยาบาล

 • โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิทห่างจากโครงการ 5 กิโลเมตร
 • โรงพยาบาลกรุงเทพห่างจากโครงการ 6 กิโลเมตร

ค่าส่วนกลางโครงการการ์เด้น สแควร์ สุขุมวิท 77

ค่าใช้จ่ายส่วนกลางสำหรับผู้อยู่อาศัยคือ 205 บาท/ตารางวา/เดือน

เกี่ยวกับเจ้าของโครงการการ์เด้น สแควร์ สุขุมวิท 77

บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) แบรนด์อสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มผู้ซื้อ ด้วยการศึกษาและพัฒนาแนวคิดอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้บริษัทฯ ประสบความสำเร็จบนเวทีระดับสากลทั้งในประเทศและนอกประเทศมาแล้วมากมาย โดยผู้อยู่อาศัยสามารถเลือกใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในบ้านที่เหมาะสมกับการใช้ชีวิตได้ ดังนั้นแนวคิดของแสนสิริจึงไม่ใช่การสร้างบ้านอย่างไรให้ถูกใจผู้อยู่ แต่เป็นการศึกษารายละเอียดอันซับซ้อนในชีวิตของผู้อยู่มากกว่าว่าใช้ชีวิตอย่างไร แล้วจึงนำผลที่ได้มาออกแบบพัฒนาโครงการ อย่างโครงการการ์เด้น สแควร์ สุขุมวิท 77 คือโครงการที่ออกแบบมาเพื่อชีวิตคนเมือง ที่มีสภาพคล่องทางการเงินสูง ต้องการอยู่ท่ามกลางแหล่งอำนวยความสะดวก พร้อมการเดินทางที่สะดวกสบาย 

โครงการที่น่าสนใจใกล้เคียงการ์เด้น สแควร์ สุขุมวิท 77

Read More

Facilities & Amenities

Facilities

 • Community Garden
 • CCTV
 • 24 hours security

Buildings Details

Building # Floors # Units
Building @ Garden Square Sukhumvit 77434